Bộ phim Thiên kim cô gái tặc lấy toàn cảnh đời sống Thương Hải vào trong năm 30, đề cập về cuộc sống của hai cô gái Tưởng trọng tâm (Đường Yên) cô tè thư bị biến mất của một gia đình giàu gồm và Đỗ tiểu Hàn (Dương Dung), một cô bé vượt lao tù với tội ăn uống trộm. Tưởng Tâm rủi ro bị mất trí nhớ cùng Tiểu Hàn vẫn nhân cơ hội này tráo vai. Tiểu Hàn giả mạo tính danh của Tưởng Tâm. Khía cạnh khác, Tưởng trọng tâm tỉnh dậy với thấy mình đã ở trong hộ gia đình Nhị gia, vị trí cô hiện tại là hôn phu của Bạch Nhị gia, doanh nhân quyền lực nhất Thượng Hải. Trong những lúc đó, người bầy ông nhưng Tưởng tâm yêu sâu sắc cũng đang cuồng loạn tìm tìm cô. Giữa cái ác và lòng tốt, gian sảo và tình yêu đưa dối, liệu Tưởng Tâm có thể khôi phục lại thân phận của mình, và mày mò ra nơi trái tim của cô ấy thực sự nằm ở đâu?

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cùng rất lối diễn xuất nhiều chủng loại giúp bộ phim truyền hình đạt rating tương đối cao.

Bạn đang xem: Phim lưu khải uy đóng

 


*

2

The Cage of Love - người Đàn Ông Bắt Được cầu Vồng


(24 đánh giá)
chỉnh sửa Huy hiệu
*

Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông quấn ngành dệt nhuộm tại hồ nước Châu - Giang Dư gặp gỡ gỡ thân quen biết Thải Hồng, rung rượu cồn trước vẻ dễ thương thiện lương của cô. Tiếp nối lại phát hiện tại cô ấy là đàn bà của quân địch Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại phụ vương của Giang Dư, khiến cho Giang Gia cửa nát công ty tan.

Xem thêm: Xem Phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký Thuyết Minh, Ferdinand Phiêu Lưu Ký

10 năm sau đó Ngô Hoành Đạt bất ngờ qua đời, Giang Dư thu download công xưởng của Ngô Gia. Thải Hồng cho rằng Giang Dư là hung thủ, quyết trung tâm truy kiếm tìm chân tướng. Thải Hồng vào có tác dụng công xưởng, cùng Giang Dư một hồi tranh đấu, nhưng thường xuyên thất bại. Giang Dư ham mê Thải Hồng tuy thế lại thiết yếu thừa nhận, bắt buộc buộc lòng uy hà hiếp cô ấy vào Giang Gia làm người làm, nhằm mục tiêu giữ cô ở bên cạnh mình. Đối mặt với sự gây khó dễ của Giang Dư, Thải Hồng bởi vào nghị lực, thiện lương và trí tuệ của mình, lần lượt giải hòa mâu thuẫn. Trong quá trình chung sống, Giang Dư và Thải Hồng ngày càng thấu gọi lẫn nhau, bị phẩm chất tốt đẹp của địch thủ hấp dẫn, ở đầu cuối quyết định buông xuống thù hận gia tộc.

Dưới sự hỗ trợ của Giang Dư, Thải Hồng rút cuộc phát hiện được sự thật cái bị tiêu diệt của cha, tín đồ xấu bị trả báo, người hữu tình vẫn thành thân thuộc. Dưới sự liên thủ của Giang Gia và Ngô Gia, nghề bằng tay thủ công dệt nhuộm tơ lụa của dân tộc đạt được thành tựu xuất sắc, biến chuyển giai thoại.