Ngày 30/4, thay mặt đại diện công ty quản lý của song Seung Hun đã báo cáo về thông tin nam diễn viên tái hợp bạn nữ cũ lưu Diệc Phi.

Bạn đang xem: Phim lưu diệc phi và song seung hun


Cảnh hôn của song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trên phim Khi hợp tác trong "Tình yêu vật dụng ba", tuy vậy Seung Hun và Lưu Diệc Phi có không ít cảnh hôn tình tứ, rét bỏng. Tập phim được đính nhãn 19+.

Ngày 30/4, dân mạng Trung Quốc nghi hoặc Song Seung Hun mong tái hợp, nối lại quan lại hệ cảm xúc với lưu giữ Diệc Phi. Nghi hoặc xảy ra sau thời điểm tài khoản social của phái nam diễn viên "like" một bài viết khen ngợi sắc của bạn gái cũ.

Ngay sau đó, công ty làm chủ của song Seung Hun đã chưng bỏ lời đồn trên. Phía tài tử fan Hàn khẳng định đây là sai lầm của một nhân viên.

"Trong quá trình đăng mua hình ảnh poster phim new của tuy vậy Seung Hun, nhân viên đã vô tình bấm ‘like’ một bài bác được gợi ý do có chúng ta chung. Lời đồn thổi về việc song Seung Hun với Lưu Diệc Phi tái đúng theo là không chủ yếu xác", thay mặt của tài tử Trái tim mùa thu cho biết.

*

Đại diện của tuy nhiên Seung Hun lấp nhận lời đồn thổi tái hợp Lưu Diệc Phi.

Trước lời lý giải trên, một bộ phận dân mạng trung quốc cho rằng tuy nhiên Seung Hun muốn tạo thêm sự để ý cho bộ phim mới phải đã mượn nổi tiếng của giữ Diệc Phi tại thị phần tỷ dân.

Trước đó, ngày 30/4, Sina đưa tin tuy vậy Seung Hun nhấn "like" một bài viết đề cập đến nhan nhan sắc của lưu lại Diệc Phi. Xung quanh ra, phái nam diễn viên vẫn không hủy theo dõi hotgirl Hoa ngữ cho dù đã chia ly 2 năm.

Gần đây, người đẹp Hoa Mộc Lan liên tiếp đăng ảnh chụp nhan sắc, liên tục update cuộc sống riêng với trung ương trạng tươi vui giống như người sẽ trong tình thân đẹp. Chính vì thế, không ít khán trả suy đoán cả hai rất có thể sẽ quay về bên nhau.

Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi vượt nhận phát sinh "phim giả tình thật" sau khoản thời gian tác trong bộ phim truyền hình Tình yêu đồ vật 3 ra mắt vào năm 2015. Thời gian đầu, tài tử bạn Hàn thường xuyên sang trung hoa để chạm mặt gỡ chúng ta gái. Cặp sao còn dành thời gian đi nghỉ cùng nhau.

Cặp sao nên duyên sau khi hợp tác vào Tình yêu máy 3.

Sau kia vì các bước và khoảng cách địa lý, cả hai bắt đầu hạn chế chạm chán mặt. Tháng 1/2018, song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi tuyên bố "đường ai nấy đi". Vì sao chia tay được phía nam giới diễn viên 7X gửi ra là vì lịch trình bận rộn, không tồn tại thời gian vun đắp tình cảm.

Xem thêm: 'The Flash' Season 2 Episode 15 Recap, Review: Who Is Zoom? ?

Sau khi chia tay Lưu Diệc Phi, tài tử xứ Hàn vẫn chưa xác nhận hẹn hò với bất kỳ người đẹp mắt nào.


Song Seung Hun vẫn vương vãi vấn giữ Diệc Phi dù phân chia tay

Song Seung Hun nhấn nút like, thổ lộ sự mếm mộ với hình hình ảnh selfie của lưu lại Diệc Phi. Tài tử xứ Hàn chưa kết thúc tình với bạn gái cũ dù đã chia ly được 2 năm.


Song Seung Hun bị chỉ trích vì đi buôn bán không đeo khẩu trang

Trong tập tiên tiến nhất của chương trình I Live Alone, tuy nhiên Seung Hun đã vấp phải sự chỉ trích nóng bức của người theo dõi khi đi sắm sửa tại nhà hàng ăn uống mà không treo khẩu trang.


song seung hun tái thích hợp lưu diệc phi lưu Diệc Phi tuy nhiên seung hun song seung hun tán tỉnh và hẹn hò song seung hun lưu giữ diệc phi

Lưu Diệc Phi

*

người đẹp ‘Hạ cánh nơi anh’ đóng góp cặp với tuy nhiên Seung Hun

0

Ngay sau thời điểm “Crash Landing on You” (Hạ cánh vị trí anh) kết thúc, Seo Ji Hye nhấn lời đóng góp vai bao gồm trong dự án công trình phim tình cảm mới, kết hợp cùng a ma tơ “Trái tim mùa thu”.

*

cuộc đời dàn mỹ nam phim tư mùa nổi tiếng một thời của nước hàn

0 1

Song Seung Hun, Won Bin hay Bae Yong Joon phần đông thành danh dựa vào chùm phim tư mùa khét tiếng thập niên 2000. Sau khá nhiều năm, mỗi người lựa chọn một hướng cải cách và phát triển sự nghiệp riêng.

*

song Seung Hun - hoàng tử của ‘Trái tim mùa thu’ đã hết thời?

0 11

Từ cuối thập niên 1990 đến 2010, a ma tơ 44 tuổi gồm sự nghiệp thăng hoa. Cơ mà trong vài năm quay lại đây, sự lôi kéo của tuy nhiên Seung Hun bên trên màn hình ảnh không còn như xưa.

Bài viết liên quan