(Phú Nữ Hiện Đại) – Sau thành công xuất sắc vang danh của phần trước tiên, Phần 2 của “Lòng Dạ Đàn Bà” đang bằng lòng lên sóng kênh Youtube Hplus Films vào ngày 2/9 tới. Vẫn là mẩu chuyện về việc ghen ghét, đố kỵ cùng hầu như mưu mô thâm nám sâu khó lường ẩn sau mẫu phương diện nạ và ngọt ngào của các nhẵn hồng tuy nhiên bối cảnh của phlặng đã chuyển dời về cuộc sống hiện đại nhất.

Bạn đang xem: Phim lòng dạ đàn bà

“Lòng Dạ Đàn Bà – Phần 2” luân chuyển quanh mọt ái tình đầy oái oăm giữa Kiều Lan (Dương Cđộ ẩm Lynh) và Thành Trung (Lương Thế Thành).

*

Kiều Lan lớn lên với một thừa khứ đọng gian khổ và hành trình trưởng thành và cứng cáp đầy trắc trở

lúc bắt đầu 6 tuổi, Kiều Lan vẫn không cha mẹ phụ huynh, được ông Tâm (Tấn Thi) – chú ruột dìm nuôi. Cô luôn Chịu sự bạc đãi của Bà Lý (Thiên Hương) – vợ ông Tâm với cô đàn bà thương hiệu Nhỏng (Kim Ngọc).bà Lý cùng Nlỗi không mê say Kiều Lan cơ mà vị tsi lam kăn năn gia sản lớn lao mà ba người mẹ quá vậy của cô ấy để lại buộc phải mới gật đầu đồng ý mang đến ông Tâm mang lại nuôi nấng. Kiều Lan chỉ được trao lại gia sản tự bọn họ lúc cô đủ 18 tuổi.

*

Sống tận nơi chụ ruột bản thân, Kiều Lan luôn bị thím của chính mình là Bà Lý (diễn viên Thiên Hương) ngược đãi, hành hạ

Và thân khoảng chừng thời hạn sóng gió bao vây, Kiều Lan vẫn gặp Thành Trung (Lương Thế Thành thủ vai) một công tử giỏi võ, xuất sắc tính. Dù lên đường điểm khác biệt tuy thế tua dây vô hình dung của định mệnh đã khiến cho khoảng cách ấy dần dần thuôn lại. Tưởng chừng tình ái đẹp nhất nhỏng pha lê ấy vẫn kết tinch bởi một hôn lễ tưng bừng. Nhưng không, hầu như thành kiến thôn hội, thước đo nhiều nghèo và những cái mồi nhử tới từ lòng đố kỵ của Trinch – cô gái thì thầm thương trộm lưu giữ Trung, sẽ buộc họ đề xuất xoay đầu nhằm bước về nhị thái rất đối lập;

*

Như một phương pháp cuộc sống đời thường bù đắp đến Kiều Lan, cô sẽ gặp Thành Trung cùng được anh hết lòng yêu thương thương

Cùng từ bây giờ, ông Tâm gặp tai nạn qua đời. Đồng nghĩa với vấn đề tín đồ bảo lãnh gia sản quá kế của Lan sẽ là bà Lý. Một lần Lan bị Hùng (Minh Cường) – gã nhơn huệ của bà Lý toan cưỡng hiếp tuy thế thất bại. Cô sẽ bất bình vun khía cạnh hắn, nhưng lại bị hắn vu vạ rằng bao gồm cô bắt đầu là người gợi cảm bản thân.

*

Đối phương diện trước đông đảo vu khống thoá mạ Kiều Lan không bí quyết nào từ minch oan 

100 ngày sau khi ông Tâm mất cùng cũng chính là ngày Lan tròn 18 tuổi, bà Lý mang lại ngôi trường thuyết phục Lan trlàm việc về dự đám. Tại phía trên, Bà chuốc rượu và bỏ thuốc mê nhằm Lan trong vô thức ký cùng lnạp năng lượng tay vào sách vở chuyển nhượng ủy quyền toàn thể gia sản của cha mẹ mang đến bà Lý. Thông qua quan hệ bạn bè, Lan được Luật sư Trần Cao góp tố giác hành vi phạm tội của bà Lý và Hùng.

Nhưng tại tòa, sau thời điểm bị mua chuộc, Trần Cao đang làm lơ mọi bệnh cđọng đặc biệt với cố tình thua trận trong lúc trỡ ràng tụng. Một đợt tiếp nhữa, Lan bắt buộc ra đi cùng với hai bàn tay trắng. Cùng một cơ hội mất cả tình yêu với gia sản, Lan đưa ra quyết định đổi khác phiên bản thân để trả thù. Nhưng cô không ngờ rằng bao gồm quyết định này sẽ biến hóa cả cuộc sống cô vĩnh cửu.

Xem thêm: Phím Tắt Chụp Màn Hình Trên Mac Book Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Macbook Đơn Giản

Sự mở ra đúng vào khi của của Lệ với phần lớn lời lẽ ngọt nhạt dần gửi Lan sa chân vào cạm bả xóm hội của phù hoa. Cô biến hóa “nô lệ” của rất nhiều game show xa xỉ, hàng hiệu cao cấp, phục mức độ đẳng cấp, đầy đủ sản phẩm nhưng Lệ tìm sửa đến cô. Nhưng Lan đâu ngờ rằng, tất cả hầu hết thứ này đều là của triệu phú Lương Phúc chu cung cấp. Ông ta mê đắm vẻ rất đẹp của Lan cùng sẽ mong mỏi xả xui vào kinh doanh bằng cách hỗ tương với hầu hết cô bé còn trinch trắng. Trong một cơn say, Lan thất thân với ông Phúc. Đau đớn được bù trừ bằng vật dụng chất, khiến cho Lan càng mê muội hơn mặc dù biết ông Phúc vẫn có bà xã.

Lan nhanh chóng thay đổi người sở hữu của căn nhà phố đẹp nhỏng mơ cùng ban đầu dùng tiền cùng với vũ lực để xử lý những vấn đề. Một ít ngày sau, nhằm tránh trắc trở, Phúc rũ quăng quật Lan để trở về cùng với vợ. Một đợt nữa, Lan nlỗi con thiêu thân dính víu vào Lệ, gật đầu “tiếp đại gia” để bảo trì lối sống sang chảnh. Cô biến đổi tay không nên của Lệ, đi dỗ dành đầy đủ cô sinch viên còn trẻ trung sự đời tuy vậy lại có không ít tham vọng. Lan đang hấp dẫn chúng ta bởi thiết yếu dòng cách của Lệ ngày xưa.

*

Giấc mơ tình thân đổ vỡ, tinh thần cuộc sống đời thường không thể, Lan không giữ được mình và ban đầu tđuổi lâu năm trong số những không đúng lầm… 

Không cam phận có tác dụng tay sai suốt đời của Lệ, Kiều Lan bày mưu giật đi ‘nhân tình’ của Lệ – đại ca Sáu Sáng cùng ra mức độ thúc ép “ bà trùm” bước vào cửa ngõ tử.

*

Bị suy giảm bởi vì vật chất phù hoa, Kiều Lan đã chuyển đổi thành một con người hoàn toàn khác

32 bộ phim của Lòng Dạ Đàn Bà – Phần 2 qua lối diễn xuất thần của Dương Cđộ ẩm Lynh, Lương Thế Thành và dàn diễn viên dạn dày kinh nghiệm tay nghề như: Tấn Thi, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Kyên ổn Ngọc, Thiên Hương… chắc hẳn rằng vẫn mang đến mang lại người theo dõi các bất thần lý thụ.

Phlặng được độc quyền phát sóng từ ngày 02/09 trên kênh Youtube HPLUS Films – một trong số những kênh YouTube Khủng tại toàn quốc về mảng phim truyền hình vô tuyến.

*

Bên cạnh câu hỏi khai thác hầu hết văn bản từ bỏ tiếp tế, kênh Youtube HPLUS còn mừng đón phần đông hợp tác ký kết về phim truyền hình cùng với tiêu chuẩn đồng hành, cùng share lệch giá, hợp tác bền bỉ cùng tìm hiểu sự phát triển tầm thường của điện hình họa Việt Nam

Để xem phần nhiều bộ phim truyền hình Việt tốt tốt nhất, độc giả truy vấn tại kênh Youtube HPLUS FILMS: