Phim cổ trang Hàn Quốc vẫn là một chủ đề không lúc nào hết hot so với những nhà có tác dụng phim. Đặc biệt là phần lớn câu chuyện lịch sử vẻ vang luôn rất lôi cuốn với thay hệ hiện tại. Vì chưng lẽ họ đang sinh sống trong môi trường tiến bộ nên hầu như điều về thời xưa hay những câu chuyện của những vị vua, vương hậu, hoàng tộc hay những câu chuyện “cung đấu” ngoài ra khá lạ lẫm với bọn chúng ta. Để tái hiện nay lại cuộc sống thường ngày của hoàng tộc cũng tương tự truyền download cho nhỏ cháu về lịch sử hào hùng thời xưa, các bộ phim truyền hình cổ trang hàn quốc được cung ứng và trình chiếu mang lại công chúng.

Bạn đang xem: Top phim cổ trang hàn quốc hay nhất mọi thời đại

*

Đặc biệt là triều đại Joseon hay được lựa chọn để triển khai phim. Không tính ra, có iện một số bộ phim lấy toàn cảnh Joseon nhưng những nhân vật lại lỗi cấu như: khía cạnh trăng ôm khía cạnh trời (해를품은달), Hoàng tử gác mái (옥탑방 왕세자),… Sau đây là một số bộ phim truyền hình tiêu biểu về triều đại Joseon.


NỘI DUNG CHÍNH


16. Vương vãi hậu 7 ngày (7일의 왕비)

1. Cô bé Dae Jang-geum (대장금)

*

Bối thước phim cổ trang hàn quốc dựa trên bạn nữ Dae Jang-geum (Lee Young-ae) – chị em ngự y vương gia thứ nhất của triều đại Joseon. Mẩu truyện trải dài qua 5: vua Thành Tông (1457–1494), yên Sơn Quân (1494–1506), vua Trung Tông (1506–1544), vua Nhân Tông (1544-1545) cùng vua Minh Tông (1545-1567). Bộ phim truyện xoay xung quanh nhân vật chính là Seo Jang-geum – một cung bạn nữ mồ côi thao tác làm việc trong khu bếp hoàng gia với là nữ ngự y đầu tiên ở trong phòng vua. Jang-geum luôn phấn đấu đưa ra những bí mật cho nền nhà hàng thời Joseon tương tự như y học cổ truyền.

2. Đức vua cùng tôi (왕과 나)

Lee Hyeol (Go Joo-won) – nam nhi của Vương nạm tử cùng Kim Cheo-sun (Oh Man-seok) – cậu bé bị bỏ rơi được pháp sư nhận nuôi, sinh vào và một ngày. Cheo-sun tất cả số mệnh “Tam năng tam vô” (có tướng tá tá tráng sĩ tuy vậy không làm lũ ông thiệt sự).

Lee Hyeol với Cheo-sun cùng có cảm tình với thanh nữ tiểu thư Yoon So-hwa. Trong những lúc Cheo-sun yêu thầm So-hwa thì nữ và Lee Hyeol đang nguyện thề với nhau. Chẳng may, vì tranh giành bao gồm trị, cộng thêm gia cảnh của So-hwa bắt buộc Lee Hyeol nên cưới tiểu thư họ Hàn – đó là Cung Huệ vương vãi hậu. Sau này, So-hwa được nhập cung cùng phong làm cho Thục nghi nhờ sự giúp đỡ của Đại vương Đại phi trường đoản cú Thánh. Cheo-sun nguyện ý biến chuyển thái giám, vào cung để bảo vệ cho nàng. So-hwa sinh được vương tử nên càng được sủng ái.

*

Sau lúc Cung Huệ vương hậu qua đời, trận đánh dành vị trí trung cung điện diễn ra quyết liệt giữa những hậu cung. Cuối cùng, So-hwa đã làm được phong làm Vương hậu. Nhưng trận đánh vẫn không dừng tại đó, vị lòng ham mong muốn ngôi vị vương vãi hậu, các hậu cung không giống bày mưu hãm hại nàng. Trải trải qua nhiều biến cố thanh nữ bị phế truất, đuổi thoát khỏi cung.

Khi đó, Yoon thục nghi được phong có tác dụng Trinh Hiển vương hậu. Thiếu phụ nuôi to Lee Yung – bé của phế truất phi So-hwa. Và Đại phi Nhân Túy đã ban dung dịch độc mang lại So-hwa vì lúng túng So-hwa gây tác động ảnh hưởng xấu đến Vương tử. Cheo-sun đó là người đã tiễn So-hwa về vị trí an nghỉ cuối cùng.

Lee Yung trong tương lai trở thành yên ổn Sơn Quân – một vị bạo quân trả thù cho bà mẹ mình. Ông không được trọng dụng và bị lật đổ. Sau đó Lý Dịch (con của Trinh Hiển vương vãi hậu) lên ngôi, chính là vua Trung Tông.

3. Lee San – triều đại Chosun (이산 – 정조대왕)

*

Bộ phim cổ trang hàn quốc này nói về quốc vương vãi đời lắp thêm 22 của triều đại Joseon – chủ yếu Tố (Lee Seo-jin). Ông là 1 trong những vị vua anh minh, dân chủ, gồm tầm quan sát xa trông rộng. Vua bao gồm Tổ văn võ tuy vậy toàn, tài trí hơn người. Ông sẽ chấn hưng văn hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật và cai trị tổ quốc dựa trên triết lý nhân văn, xây dựng pháo đài trang nghiêm Hwaseong,… Đây lưu lại một cách chuyển bản thân quạn trọng của giang sơn Hàn Quốc.

Sung Song-yeon (Han Ji-min) là đàn bà của một họa sĩ. Cả hai chạm mặt nhau khi Lee San mới 11 tuổi với Song-yeon là cô bé xíu kỹ bạn nữ mới vào cung học tập nghề. Song-yeon làm việc trong xưởng vẽ hoàng gia với mãi đến 10 năm sau, phụ nữ mới gặp mặt lại Lee San. Song-yeon là 1 phi tần khôn xiết được Lee San yêu thương quý. Nhưng bởi thân phận xuất thân phải chăng hèn cùng lại mồ côi, đề nghị không được triều đình chấp nhận.

Mãi đến lúc Song-yeon sinh hạ Hoàng tử Moon-hyo bắt đầu được hoàng phái miễn cưỡng gật đầu đồng ý và trở thành bà xã của vua. Nhưng lại không may, hoàng tử lại qua đời vị bệnh. Khi có thai vị hoàng tử sản phẩm hai, Song-yeon sẽ lâm phổ biến vì bệnh ung thư gan.

Vương hậu Hyo-eui (Park Eun-hye) vô cùng dịu dàng. Bà còn phong cho Song-yeon làm cho phi tần. Nhớ tiếc thay, bà không tồn tại con và sống cô độc chốn triều đình.

4. Lịch sử một thời Iljimae (일지매)

*

Phim cổ trang hàn quốc này đề cập về trong những năm 1933, trực thuộc thời vua Nhân Tổ. Gyeom (Lee Jun-ki) là nam nhi của một công ty quý tộc Lee Won-ho – thành viên trung thành với chủ của tổ chức kín đáo Cheonwoohoe và rất quan trọng với vua. Mặc dù vì lời tiên trì “có một mặt trời vào ngôi nhà của Won-ho” phải nhà vua đang giết chết ông. Gyeom dịp đó được phụ vương giấu trong cái tủ và chứng kiến hết sự việc. Đặc biệt, Gyeom đã nhận thức thấy ký hiệu trên mẫu gươm giết cha mình.

Mẫu thân và chị gái của Gyeom thì bị bắt giam, Gyeom thì dò ra và được Swe Dol – một thương hiệu trộm nuôi dưỡng. Gyeom bị mất trí nhớ. 13 năm sau, Gyeom biến chuyển Yong, ban đầu nhớ lại thừa khứ của chính bản thân mình và phải tận mắt chứng kiến cảnh chị gái bị phán quyết treo cổ. Yong đã ra quyết định tìm ra thực sự và trả thù cho gia đình mình. Tự học tập võ thuật, giỏi học kĩ năng phá khóa tự người cha nuôi, Yong giả trang thành Iljimae với đi đánh cắp ở các nhà quý tộc để chia cho dân nghèo.

Eun-chae (Han Hyo-joo) là nữ tiểu thư quý tộc lương thiện, hóa học phác. Cô cùng với Yong được xem như là “thanh mai trúc mã”. Cơ mà chẳng may, cha của Eun-chae lại có liên quan đến Cheonwoohoe, đến tử vong của phụ thân Yong. Đồng thời cơ hội đó, Eun-chae đang yêu thầm Yong và Yong cũng có tình cảm với cô.

5. Săn bầy tớ (추노)

*

Lee Dae-gil (Jang Hyuk) thuộc mái ấm gia đình quý tộc, cùng với Un-nyun (Lee Da-hae) yêu thương nhau. Phụ chủng loại của Dae-gil vẫn nhốt Un-nyun vào một đơn vị kho. Tuy vậy Keun-nom (anh trai của Un-nyun) đang thiêu rụi ngôi nhà của Dae-gil để cứu vớt em gái mình. Sau đó cả hai với mọi người trong nhà bỏ trốn. Keun-nom thay đổi tiên thành Kim Seong-hwan với Un-nyun trở nên Kim Hye-won.

Trong lúc đó, Dae-gil trở nên một thợ săn quân lính bởi dự định trả thù với ám hình ảnh về tình yêu giành cho Un-nyun. Tuy nhiên Tae-ha (Oh Ji-ho) là 1 trong những tướng quân đội ship hàng Thái tử Sohyeon trên Trung Quốc. (Thái tử Sohyeon là đàn ông đầu tiên của vua Injo). Thái tử bị bắt làm con tin sau khoản thời gian Joseon thua trận đánh với công ty Thanh. Nhưng rủi ro vì hầu hết tranh đấu chính trị, Thái tử từ trần một phương pháp đáng ngờ. Thái tử phi cùng 2 người con bị giết, đàn ông út bị đày ở hòn đảo Jeju.

Tae-ha biết được sự thật này và quyết tâm đảm bảo hoàng tử út. Tae-ha liền khởi hành đến Jeju, trê tuyến phố đi anh tình cờ gặp gỡ Hye-won. Đồng thời dịp đó, Dae-gil lại được thuê để bắt Tae-ha – người bọn ông vẫn dần dành tình yêu cho cô bé mà Dae-gil tra cứu kiếm bấy lâu nay.

6. Dong-Yi (동이)

*

Bộ phim lấy bối cảnh ở thời vua Túc Tông (Ji Jin-hee). Và nhân vật nữ đó là Dong-Yi (dựa trên nguyên tác là Thục tần Thôi thị) (Han Hyo-joo) – mẫu thân của vua Anh Tổ. Dong-Yi xuất thân là một trong nữ tỳ làm việc trong Thưởng nhạc viện. Vua Túc Tông với Dong-Yi chạm chán nhau lần thứ nhất khi Dong-Yi khảo sát một vụ án. Và dần dần sau đó, trải trải qua nhiều sự việc, công ty vua sẽ yêu cô. Dong-Yi cũng là tín đồ ủng hộ mang lại Nhân Hiển vương vãi hậu (Park Ha-sun) – một con gái Vương hậu lương thiện, nhân hậu, hiền lành lành. Vương hậu bị Trương Hy tần (Lee So-yeon) hãm hại cùng bị phế truất truất ngôi vị lòng tham của Trương Hy tần.

Dong-Yi với thực chất lương thiện mà thông minh của mình, nàng đã hỗ trợ Nhân Hiển vương vãi hậu phục vị. Cùng đồng thời thiếu phụ cũng phải đương đầu với nhiều âm mưu, tranh đấu chốn hậu cung, nhất là của Trương Hy tần. Nhờ vào tính chất cách bạo gan mẽ, Dong-Yi sẽ vượt qua toàn bộ và được trao tước vị Thục tần.

Xem thêm: Truyện Ma Bóng Ma Học Đường Mp3, Truyện Bóng Ma Học Đường

7. Chuyện tình Sungkyunkwan (성균관 유생들의 나날)

*

Sungkyunkwan là trường đại học nhiều năm nhất Đông Á, tồn tại hơn 500 năm. Bối cảnh phim được xây dừng vào thời vua thiết yếu Tổ (1776–1800). Thời đại vẫn cấm thiếu phụ được phép đi học, làm cho quan.

Kim Yoon-hee (Park Min-young) là chị em nhi, nhưng liên tục phải trá hình thành em trai mình là Kim Yoon-shik nhằm nuôi sống gia đình (bố mất sớm, em trai bị bệnh). Trong một đợt nợ Binh phán 100 lượng cùng có nguy cơ phải chào bán thân nên Yoon-hee đã gật đầu thi hộ, vào kỳ thi đái khoa năm Canh Tuất (1790). Chẳng may, cô đã bị Lee Seon-joon (Park Yoo-chun) phân phát hiện do nhầm lẫn địa điểm thi. Trải qua không ít biến cố, Yoon-hee vẫn theo học tại ngôi trường Sungkyunkwang dưới thân phận Yoon-shik.

Trong quá trình theo học tập tại trường, Yoon-hee đã gặp gỡ gỡ với gắn bó với Seon-joon, Jae-shin (Yoo Ah-in), Yong-ha (Song Joong-ki). Cả 4 tín đồ còn được bệ hạ giao mật lệnh tìm kiếm Kim đằng bỏ ra thư – di huấn tái lập Joseon của tiên quân .Từ đó, nhiều mẩu truyện “dở khóc dở cười” xẩy ra và mặt khác một quan hệ tình cảm nảy sinh giữa Yoon-hee và Seon-joon. Yoon-hee đã biết thành một số tín đồ phát hiện nay thân phận thực sự của chính mình nhưng Seon-joon thì vẫn chưa biết. Anh nhận định rằng mối tình này trái với luân thường xuyên đạo lý yêu cầu trốn tránh đi. Cuối cùng biết được Yoon-hee là nữ, anh sẽ trở về lại Sungkyunkwan và hai người chính thức mang lại với nhau.

8. Phái mạnh nhân của công chúa (공주의 남자)

*

Bộ phim nhắc về ái tình “Romeo – Juliet” thời cổ điển giữa con gái của Vua Sejo (Thế Tổ) là Lee Se-ryung (Moon Chae-won) và đàn ông của địch thủ chính trị của vua – Kim Jong-seo là Kim Seung-yoo (Park Shi-hoo). Thậm chí, Se-ryung còn hi sinh ngôi vị công chúa của chính bản thân mình vì tình cảm đầy chông gai này.

9. Mối thù sâu nặng trĩu (뿌리 깊은 나무)

*

Bộ phim được đưa thể trường đoản cú cuốn tiểu tuyết “Deep Rooted Tree” ở trong nhà văn Lee Jeongmyeong. Bộ phim xoay quanh kế hoạch trả thù của Kang Chae-yoon (Jang Hyuk) – người luôn luôn ôm hận cùng với Lee bởi vì (Han Suk-kyu) – vị vua Sejong (Thế Tông) đại đế. Lee vì đã gây nên cái chết của khá nhiều cận vệ để cứu giúp họ khỏi vị vua phụ vương tàn bạo của chính bản thân mình là vua Taejong. Ddol-bok (Jang Hyuk) nung đun nấu ý định trả thù cho người thân yêu của chính bản thân mình chết dưới tay Lee Do. Sau đó, Ddol-bok trở lại với cái brand name Kang Chae-yoon với vai trò là một trong những thị vệ kiêm phục dịch.

So-yi (Shin Se-kyung) là một trong cung nữ có tài ghi nhớ hình ảnh và cô cung ứng vua Sejong vào việc tạo cho bảng vần âm tiếng Hàn – Hangeul. Đồng thời, trong quá trình đó, Chae-yoon vẫn phát hiện ra những bí ẩn đen tối đằng sau hàng loạt vụ giết người có liên quan đến triều đình của một tổ được điện thoại tư vấn là “Hidden Root”.

10. Phương diện trăng ôm mặt trời (해를품은달)

*

“Mặt trăng ôm khía cạnh trời” được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Jeong Eun-gwol. Bộ phim truyền hình xoay quanh nhân vật đó là vị quốc vương tưởng tượng Lý Huyên (Lee Hwon) (Kim Soo-hyun) và phụ nữ Nguyệt (Han Ga-in).

Huh Yeon-woo (Han Ga-in) tức thì từ khi không lọt lòng sẽ được pháp sư của Tinh túc sảnh bảo vệ. Lee Hwon chạm mặt Yeon-woo khi thanh nữ Vũ vào cung dự lễ đăng khoa trạng nguyên của anh trai. Lee Hwon đã rung rộng nàng ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Nhờ trí thông minh, lòng hiền đức và vẻ đẹp giống như trăng, Yeon-woo được ban hôn.

Nhưng vì quyền lực gia tộc, Đại phi Doãn thị đã chỉ định cho pháp môn sư Nok-yeong yểm lời nguyền lên Yeon-woo, để Bo-kyung – con gái của Sử tào Phán thư Doãn Đại Hanh, phát triển thành Thế tử tần của Lý Huyên. Yeon-woo bị yểm bùa, cùng mắc phải 1 căn bệnh không thể xác minh nên bị trục xuất khỏi hoàng cung và mất danh hiệu là “Thái tử phi”. Yeon-woo đang “chết” với được chôn cất.

8 năm sau, Lee Hwon giờ đang trở thành vua. Yeon-woo hiện giờ được điện thoại tư vấn là Wol, và làm việc trong Tinh túc sảnh. Cũng chính vì những chuyện khổ cực trong quá khứ, bên vua đã phạm phải một “căn bênh”. Trùng vừa lòng thay, Đại phi Doãn thị đã cho điện thoại tư vấn Wol mang đến để chữa bệnh cho bên vua. Cùng từ đó lộ diện những câu chuyện khám phá thân phận lẫn nhau và sự “tranh đấu” chốn hậu cung…

11. Người bầy ông của vương vãi hậu In-hyun (인현왕후의 남자)

*

Năm 1694, Kim Bung-do (Ji Hyun-woo) là một học giả quý tộc. Anh là người tồn tại duy nhất sau khi mái ấm gia đình bị tàn gần cạnh trong một âm mưu. Bung-do cũng là fan ủng hộ sự phục vị của vương vãi hậu In-hyun (Yoo In-na) – đã bị phế truất vị mưu đồ dùng của con gái Jang Hy tần.

Trong một trận chiến, Bung-do bất thần xuyên không tới thời văn minh năm 2012. Trùng hòa hợp thay, anh gặp gỡ được Choi Hee-jin (Yoo In-na) – thiếu nữ diễn viên ko nổi, đã nhận vai vương vãi hậu In-hyun trong bộ phim truyện mới của mình. Hee-jin có gương mặt y hệt vị vương hậu cao tay đó. Từ đó cả hai dần phát sinh tình cảm với nhau.

12. Lục long tranh bá (육룡이 나르샤)

*

Bộ phim nói về thừa trình hoàn thành triều đại Cao Ly, xây dựng triều đại Joseon bởi vua Taejo (Thái Tổ) cùng tể tướng mạo Jung Do-yeon (Kim Myung-min). Từ khi triều đại Joseon vừa được thành lập, không hề ít cuộc xung bất chợt và bạo loạn giữa 6 phiến quân đồng loạt nổ ra. Nổi bật nhất là Lee Bang-won – bạn con thứ bố của vua Taejo – vua Taejong (Thái Tổ) (Yoo Ah-in) sau này. Hoàng tử Bang-won vốn dĩ có tham vọng biến triều đại Joseon thành vương triều theo chế độ quân công ty lập hiến. Mặc dù vua Taejo phản nghịch đối mạnh bạo nên hoàng tử đã vực lên làm loạn. Cạnh bên những diễn biến về cuộc tranh đấu, “Lục long tranh bá” còn xung khắc họa chuyện tình rất đẹp giữa Lee Bang-won và Boon Yi (Shin Se-kyung) – một cô nàng thông minh.

13. Mây họa ánh trăng (구르미 그린 달빛)

*

“Mây họa ánh trăng” được gửi thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết mạng thuộc tên. Hong Ra-on (Kim Yoo-jung) – cô nàng chuyên trả nam để support tình yêu. Bất thần có một vị khách dựa vào Ra-on viết thư tình để gặp gỡ và hẹn hò với công chúa đương triều. Cầm tử Lee Yeong – con trai cả của vua Thuần Tổ, quyết định gặp mặt tác giả của các bức thư tình vẫn “cướp hồn” em gái mình. Vì đã nhận tiền của khách nên Ra-on phải gặp mặt Lee Yeong với vô tình gây oán thù với nạm tử.

Sau này, Ra-on giả làm cho thái giám nhập cung. Từ kia những mẩu chuyện dở khóc dở mỉm cười xảy ra. Dẫu vậy vẫn không tránh khỏi rất nhiều mưu cầu thiết yếu trị vùng vương triều. Kết phim, Lee Yeong đăng quang vua cùng Ra-on mở một tiệm sách riêng mang lại mình. Đây là một trong những trong phim cổ trang nước hàn bạn phải xem qua.

14. Giai thoại về Hong Gil Dong (역적: 백성을 훔친 도적)

*

Bộ phim cổ trang hàn quốc lấy diễn biến thời vua lặng Sơn Quân – một bạo quân nổi tiếng thời Joseon. Gil Dong (Yoon Kyun-sang) là con trai của một bạn nữ tì thiếp yêu cầu thường bị khinh miệt. Ngay lập tức từ nhỏ, Gil Dong đã luôn quyết chí học tập hành, rèn luyện võ thuật, tự học tập binh pháp. Sau này, anh biến đổi thủ lĩnh của băng nhóm chuyên trộm của bạn giàu chia cho người nghèo. Với Gil Dong cũng là thủ lĩnh trào lưu khởi nghĩa nông dân thứ nhất của Joseon.

15. Phương diện nạ quân công ty (군주 – 가면의 주인)

*

Bối đoạn phim cổ trang nước hàn kể về nhân vật đó là Thế tử Lee Seon (Yoo Seung-ho) – tốt còn được biết là Trang Hiến cụ tử. Lee Seon là con trai thứ nhị của Triều Tiên Anh Tổ với là thân sinh của Triều Tiên chủ yếu Tổ. Do muốn đảm bảo an toàn Thế tử duy nhất trong thời cầm loạn lạc nên vua thân phụ đã ra lệnh cho núm tử bắt buộc giữ bí mật gương mặt cho tới khi lên ngôi.

Trong một chuyến vi hành, Lee Seon chạm mặt được Han Ga-eun (Kim So-hyun) – một thiếu nữ thông minh, xinh đẹp. Ga-eun cũng là người thứ nhất thấy được diện mạo thật sự của nắm tử. Tuy nhiên sau đó, cha của Ga-eun bị ban tội chém đầu vị Lee Seon. Vì cha nên cô luôn mang ý định trả thù. Đồng thời đồng thời đó lộ diện thêm một “Lee Seon” khác (Kim Myung-soo) – con của một fan đồ tể. “Lee Seon” trở nên Lee Seon thật với ngồi lên ngai vàng vàng. Nhưng đồng nghĩa tương quan với điều đó, “Lee Seon” phải đối mặt với sự mất mạng mang lại vị cố tử thiệt sự.

16. Vương hậu 7 ngày (7일의 왕비)

*

Bộ phim cổ trang nước hàn “Vương hậu 7 ngày” dựa trên câu chuyện có thật của vị vua Trung Tông và Đoan Kính vương hậu. Đoan Kính vương hậu là vị trung năng lượng điện có thời hạn tại vị ngắn tốt nhất trong lịch sử dân tộc Joseon chỉ cách 7 ngày.

Lee Yong (Lee Dong-gun) là vị bạo quân yên ổn Sơn Quân. Lee Yong đã đạt được ngôi vị này nhờ việc bức ép phụ vương của mình. Đồng thời, vị vua này sẽ không được sự ủng hộ của những đại thần cùng không lấy được lòng dân. Lee Yong rất căm phẫn và khinh ghét cả tiểu đệ Lee Yeok (Yeon Woo-jin) – em trai cùng phụ thân khác bà bầu của mình. Nhưng mà Lee Yeok new là bạn đươc truyền ngôi thỏa thuận theo bức mật thư của tiên đế.

Lee Yeok cùng Shin Chae-kyung (Park Min-young) vẫn găp nhau lúc cả nhì còn nhỏ. Dần dần dần, cả hai trở buộc phải thân rộng và nảy sinh tình cảm cùng với nhau. Và… cả Lee Yong cũng có tình cảm với Chae-kyung. Đời không phải như mơ, phụ vương của Chae-kyung vốn là trung thần của Lee Yong phải ông đang đem quân nổi loạn nhưng lại thất bại. Tác dụng dẫn cho tới bị ban chết. Còn vương vãi hậu – vốn dĩ là đàn bà của phản thần buộc phải bị phế truất truất chỉ với sau 7 ngày sở hữu vị trí người sở hữu Trung điện.

Tổng hợp: quartetpress.com Team

LIÊN HỆ NGAY