Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phần lớn là những tập phim tiêu biểu vào sự nghiệp của Chúc trường đoản cú Đan.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký


*

Tam Sinh Tam cố Thập Lý Đào Hoa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đa số là những tập phim tiêu biểu vào sự nghiệp của Chúc từ Đan.


*

Với vai diễn Thời Nghi vào Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc đã trở thành tân nương cổ trang bao gồm số phận ảm đạm nhất lịch sử vẻ vang phim hình ảnh Hoa ngữ.


*

Phim tìm hiệp TVB Hồng Kông sẽ từng nổi loạn trên màn hình ảnh nhỏ. Nếu bạn đã liếc qua tám bộ phim truyền hình dưới đây minh chứng bạn cũng thuộc dạng “lão làng” đấy!


*

Trong lần vấn đáp phỏng vấn, Ngô Khải Hoa từng có bật mý gây "sốc" rằng: Lựa chọn ban sơ của đoàn phim là Lê tư vai Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Tập 30 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


*

Trong ấn tượng của các người, những tác phẩm remake hồ hết là đầy đủ "bộ phim rác". Thay nhưng, không phải tác phẩm làm sao được remake cũng trở nên thảm họa như thế.


Nếu như vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Kim Dung làm cho Trương Vô Kỵ biết được kín này của Chu Chỉ Nhược thì chắc hẳn rằng anh sẽ cam trung tâm tình nguyện cưới cô.


Cùng điểm lại 3 sản xuất hình cổ trang đẹp nhất trong sự nghiệp của Cao Viên Viên: chế tạo hình của cô ấy ở thiên hạ Đệ độc nhất Kiếm bắt đầu là đẹp nhất.


Để dấn xét về độ tình tứ lúc quay cảnh tải trâm thì Tăng Thuấn Hy tuyệt Đặng Luân còn cần chạy nhiều năm mới đuổi theo kịp ông chú chung Hán Lương.


"Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên gây bất thần khi lần thứ nhất khoe hình ảnh con gái "full không che" giữa những ngày đầu năm mới mới.


TRỤ SỞ CƠ quan tiền Lầu 12, Tòa bên Viettel, Số 285 bí quyết Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh

thống trị và quản lý và vận hành bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh
quartetpress.com