Hong kong có thể kiểm duyệt lại các phim đã phát hành

Lo ngại vụ việc an ninh, cơ quan công dụng Hong Kong rất có thể tiến hành kiểm chăm sóc lại nội dung các bộ phim đã phân phát hành.

Bạn đang xem: Hong kong có thể kiểm duyệt lại các phim đã phát hành


Hãng AFP đưa thông tin hôm 24/8, cơ quan ban ngành Hong Kong đã chào làng dự thảo khí cụ kiểm để mắt tới điện hình ảnh gồm gần như quy định hà khắc hơn với văn bản mỗi tác phẩm. Nhiều bộ phim đã xây đắp trong vượt khứ cũng biến thành bị kiểm cẩn thận lại nếu như luật bắt đầu được thông qua.

Hồi tháng 6, cơ quan tác dụng Hong Kong từng thông tin chính quyền thành phố sẽ để mắt nội dung tất cả phim điện hình ảnh trong tương lai nhằm mục đích tìm tìm nội dung vi phạm luật luật bình an đặc khu. Công cụ kiểm chuyên chú điện ảnh mới cũng rất được áp dụng đối với tất cả những phim vẫn có giấy phép phổ biến.

*

Dự hiện tượng được chào làng không lâu sau khi nữ diễn viên Nicole Kidman cùng đoàn phim Expats tới Hong Kong ghi hình mà chưa hẳn cách ly y tế. Sự việc khiến dư luận phẫn nộ. Ảnh: AFP.

Ông Khâu Đằng Hoa, Thư cam kết Bộ thương mại dịch vụ và phân phát triển tài chính Hong Kong phát biểu trước báo giới: “Tất cả phim được phổ cập rộng rãi trong quá khứ, hiện tại và sau này sẽ cần có giấy phép thịnh hành của cơ quan chức năng trước khi phát hành”.

Luật bình yên quốc gia của Hong Kong nghiêm cấm công dân tiến hành hoặc tiếp tay cho các hành vi ly khai, lật đổ hoặc liên kết với lực số lượng nước ngoài. Cũng trong thời gian ngày 24/8, những phóng viên đã nhận được một văn bản tóm tắt dự thảo luật. Văn bản đề cập rõ ràng tên một trong những phim tài liệu vạc hành thời gian qua được khẳng định có ngôn từ đi ngược tôn chỉ và pháp luật đặc khu.

Luật kiểm săn sóc điện hình ảnh mới đang chờ được tổ chức chính quyền thành phố thông qua. Trong thời điểm 2020, dự thảo đã những lần bị che quyết.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình 18+ Ngắn Xnxx, Phim Hoạt Hình 18 Ngắn Xnxx

Theo chế độ mới, khung người phạt cao nhất cho tội lưu lại truyền và phát tán các tập phim không được cấp phép đã nâng lên 3 năm tội nhân giam cùng 130.000 USD chi phí phạt. Số đông tác phẩm bị cơ quan chuyên chú phim khẳng định có vi phạm sẽ không còn được kiến thiết trên các kênh rộng rãi và bị xử phúc án tại toàn án nhân dân tối cao Hong Kong.

Cơ quan tác dụng cũng tất cả quyền tịch thu giấy phép sale của những cụm rạp hay cửa hàng trình chiếu phần nhiều tựa phim bị liệt vào list “đe dọa nghĩa vụ và quyền lợi và bình an quốc gia”.


Jiyeon (T-ara) đóng góp phim giật gân

Nữ ca sĩ Jiyeon được lựa chọn vào vai chủ yếu trong phim “Woman of Fire”. Các bạn diễn của cô ấy là song Ji Eun cùng Kim Noo Ri.


"The Green Knight" - bạn dạng giao kèo sinh tử

“The Green Knight” chinh phục khán giả nhờ vào xây dựng thành công xuất sắc bầu bầu không khí trung cổ, ảo huyền rất riêng, mang lại trải nghiệm điện ảnh vô cùng đáng nhớ.


Giải mã trailer ‘Spider-Man: No Way Home’

Trailer chấp nhận cho “Spider-Man: No Way Home” đã làm được công bố, ra mắt với khán giả nhiều khuôn mặt vừa quen thuộc vừa lạ.


Anh Phan


phim Hong Kong Hong Kong Expats Châu Nhuận vạc


*

‘Black Widow’ thu 125 triệu USD khi phát trực tuyến

0 107

Đơn đề nghị của Walt Disney trình tòa hôm 20/8 hé lộ bộ phim truyền hình “Black Widow” đã mang lại cho hãng 125 triệu USD từ gốc rễ trực con đường Disney+.

*

‘Free Guy’ dẫn đầu phòng vé

0

Bộ phim hài, hành vi giả tưởng với việc góp phương diện của Ryan Reynolds tiếp tục duy trì ngôi tiệm quân bảng xếp hạng lệch giá phòng vé Bắc Mỹ.

*

Sao ‘WandaVision’ ủng hộ vụ kiện tụng Walt Disney của Scarlett Johansson

0

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen đứng về phía Scarlett Johansson vào vụ tranh chấp pháp lý giữa đồng nghiệp và Walt Disney xung quanh lệch giá “Black Widow”.