Là giữa những seri phim khai thác đề tài cảnh sát thành công tuyệt nhất của TVB từ trước cho tới nay, đặc trưng khi lấy cô gái Cảnh cạnh bên Đặc Nhiệm làm nhân đồ chính, theo mô tuýp thân quen thuộc phối hợp giữa công việc, cùng sống bình thường và tình yêu đôi lứa, Lực Lượng phản nghịch Ứng 4 được người theo dõi rất mong mỏi đợi lúc kịch bạn dạng những phần sau đó vẫn luôn đem lại nhiều điều bắt đầu mẻ, trong khi phim vẫn giữ được dàn diễn viên chính tạo nên sự thành công cho phần đầu, đó những cái tên được xếp vào hàng trụ cột của nhà đài.

*

Trong Lực Lượng phản bội Ứng 4, trần Tiểu sanh (Âu Dương Chấn Hoa) cuối cùng cũng có thể có thể chinh phục được trái tim của Vệ Anh tứ (Thái thiếu hụt Phân) sau không ít khó khăn đề nghị trải qua, kết quả là 2 bạn dọn về bình thường sống khôn xiết hạnh phúc. Trong khi Tiểu Sanh hi vọng sẽ sớm tổ chức hôn lễ cùng với Anh tư thì cô lại chưa hy vọng lập gia đình vì buộc phải theo đuổi sự nghiệp. Tình thân của họ chạm mặt sóng gió khi công tử è Gia Hy (Tào Vĩnh Liêm) và cảnh sát trưởng tổ trọng án, Quãng Tử khiếu nại (Lâm Văn Long), cùng theo xua Anh Tư. Chính vì sự ghen tuông thuộc nhưng hiểu nhầm của tiểu Sanh sau cuối cũng buộc khiến Anh Tư yêu cầu nói lời chia ly dù còn khôn xiết yêu anh.

*

Sau khi chia tay Tiểu Sanh, Anh Tư nhận thấy nhiều ưu điểm của Tử Kiện, thọ dần nảy sinh tình cảm. đồng thời đó, Tiểu sanh phát hiện trưởng chống giám định dẫn chứng Phương Tinh (Mông Gia Tuệ) yêu thì thầm anh tự lâu. Bởi sự chân thành, Phương Tinh dần cảm hóa được đái Sanh. Tuy nhiên vậy, cả Tiểu sanh lẫn Anh bốn đều chưa thể quên được tình cũ. Không chỉ là Tiểu Sanh với Anh Tư, cuộc hôn nhân gia đình của nai lưng Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh) cùng Trình Phong (Ngụy Tuấn Kiệt) cũng đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ. Tam Nguyên đang sở hữu thai nhưng mà lại phát hiện nay mình mắc dịch nan y, tính mạng của con người ngàn cân treo sợi tóc. Mặc dù rất lo ngại cho vợ nhưng Trình Phong vẫn phải đi làm nhiệm vụ, truy tìm quét băng team xã hội đen của bà quấn Tưởng Thiện Dinh (Trương Tuệ Nghi). đông đảo chuyện trở nên rắc rối khi Thiện Dinh rung rộng Trình Phong, ra mức độ theo xua anh….


Bạn đang xem: Xem phim lực lượng phản ứng/cảnh sát đặc nhiệm phần 4 full hd

Đạo diễn


Quảng Nghiệp Sinh

Xem thêm: Nhục Bồ Đoàn 1991 ) - Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen) 1991 Hd

Diễn viên


Âu Dương Chấn Hoa, Đằng Lệ Danh, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Ngụy Tuấn Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Thái thiếu thốn Phân, Trương Tuệ Nghi