Là một trong những seri phim khai thác đề tài cảnh sát thành công nhất của TVB từ trước tới nay, đặc biệt khi lấy nữ Cảnh Sát Đặc Nhiệm làm nhân vật chính, đi theo mô tuýp quen thuộc kết hợp giữa công việc, cộng sống thường ngày và tình yêu đôi lứa, Lực Lượng Phản Ứng 4 được khán giả rất mong đợi khi kịch bản những phần kế tiếp vẫn luôn mang đến nhiều điều mới mẻ, trong khi phim vẫn giữ được dàn diễn viên chính làm nên thành công cho phần đầu, đó những cái tên được xếp vào hàng trụ cột của nhà đài.

*

Trong Lực Lượng Phản Ứng 4, Trần Tiểu Sanh (Âu Dương Chấn Hoa) cuối cùng cũng có thể chinh phục được trái tim của Vệ Anh Tư (Thái Thiếu Phân) sau nhiều khó khăn phải trải qua, kết quả là 2 người dọn về chung sống rất hạnh phúc. Trong khi Tiểu Sanh hy vọng sẽ sớm tổ chức hôn lễ với Anh Tư thì cô lại chưa muốn lập gia đình vì phải theo đuổi sự nghiệp. Tình yêu của họ gặp sóng gió khi công tử Trần Gia Hy (Tào Vĩnh Liêm) và cảnh sát trưởng tổ trọng án, Quãng Tử Kiện (Lâm Văn Long), cùng theo đuổi Anh Tư. Chính sự ghen tuông cùng nhưng hiểu lầm của Tiểu Sanh sau cùng cũng buộc khiến Anh Tư phải nói lời chia tay dù còn rất yêu anh.

*

Sau khi chia tay Tiểu Sanh, Anh Tư nhận thấy nhiều ưu điểm của Tử Kiện, lâu dần nảy sinh tình cảm. Cùng lúc đó, Tiểu Sanh phát hiện trưởng phòng giám định vật chứng Phương Tinh (Mông Gia Tuệ) yêu thầm anh từ lâu. Bằng sự chân thành, Phương Tinh dần cảm hóa được Tiểu Sanh. Mặc dù vậy, cả Tiểu Sanh lẫn Anh Tư đều chưa thể quên được tình cũ. Không chỉ Tiểu Sanh và Anh Tư, cuộc hôn nhân của Trần Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh) và Trình Phong (Ngụy Tuấn Kiệt) cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ. Tam Nguyên đang mang thai nhưng lại phát hiện mình mắc bệnh nan y, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Dù rất lo lắng cho vợ nhưng Trình Phong vẫn phải đi làm nhiệm vụ, truy quét băng nhóm xã hội đen của bà trùm Tưởng Thiện Dinh (Trương Tuệ Nghi). Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thiện Dinh phải lòng Trình Phong, ra sức theo đuổi anh….


Bạn đang xem: Xem phim lực lượng phản ứng/cảnh sát đặc nhiệm phần 4 full hd

Đạo diễn


Quảng Nghiệp Sinh

Xem thêm: Nhục Bồ Đoàn 1991 ) - Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen) 1991 Hd

Diễn viên


Âu Dương Chấn Hoa, Đằng Lệ Danh, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Ngụy Tuấn Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Thái Thiếu Phân, Trương Tuệ Nghi