30 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất 2020

Những phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn luôn đem đến cho người xem phần lớn trải nghiệm đỉnh cao cả về câu chữ và hình ảnh. Những nhân vật dụng được tạo sắc đường nét qua chế tác hình, giờ nói, tính cách. Sau đây là top 30 bộ phim bạn không thể làm lơ nếu là một fan hâm mộ của thể một số loại phim này.

Bạn đang xem: 30 phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất 2020


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim hoạt hình hot đình đám trong năm 2020 là Võ Thần Chúa Tể. Bộ phim truyện kể về nhân vật dụng Tần trần được coi là đệ độc nhất vô nhị cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp mặt phải sự bội phản của bạn bạn tốt mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần nai lưng đầu bầu trở thành nhỏ riêng không tính giá thú của một vị vương vãi gia chuyên bị ức hiếp. Với tài năng võ công cao cường ở kiếp trước Tần è ngưng được thần công, luyện thần đan và từng bước lấy lại vị vắt đã mất của mình.

*

2. Yêu thương Thần ký - Love The Legend (2020)

Yêu Thần ký kết là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D trung hoa xoay xung quanh nhân thiết bị Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết đến là một trong những Yêu Linh Sư cực kỳ mạnh, tiên phong trong giới. Tuy nhiên, Nhiếp Ly trong một cuộc chiến vô cùng kịch liệt với Hoàng Đế, nhà Hiền Triết với Sáu Vị Thần Thú, anh đã trở nên mất mạng. Tiếp đến anh như ý một lần tiếp nữa được tái sinh và quay trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi. Với vốn gọi biết và kinh nghiệm tu luyện trước đây, anh nhanh lấy lại vị ráng của mình.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring và Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là tập phim hoạt hình 3D trung quốc có văn bản xoay quanh nhân đồ Dật Tuẫn vốn dấn lệnh của phụ vương tiến về Thạch quận, ý ao ước giành lại bao gồm quyền, hủy diệt thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - cát Đàm. Thời điểm vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp gỡ phải đàn bà Thập tốt nhất Nguyệt đến đây hành thích cát Đàm. Mặc dù nhiên, Thập tuyệt nhất Nguyệt hành ưa thích không thành chạm mặt nạn, Dật Tuẫn bao gồm lòng xuất sắc cứu góp Thập độc nhất vô nhị Nguyệt nhưng bất ngờ lại bị cô buộc cho khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh mong lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để cản lại Huyền Thiên Ti, buộc phải đã giải độc giúp Thập duy nhất Nguyệt, tất cả ý định mộ cô về bên cạnh mình.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần đặc biệt quan trọng sau 1 loạt thành công của tập phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào năm 2019. Phim chuyển phiên quanh nhân trang bị Thiếu nhà Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì đảm bảo người thân đang quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi bên cùng rơi xuống vực sâu. Cùng với ý chí thuộc nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng suôn sẻ sống sót tuy nhiên sự may mắn này đi kèm theo rất các những câu chuyện đằng sau. Các bạn hãy đón coi để có thể hiểu rộng về bộ phim truyện nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: giã từ Ngộ không - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: từ giã Ngộ Không là một trong những câu chuyện mới mẻ về nhân trang bị Tôn Ngộ không đã nối sát với tuổi thơ của bao nhiêu người. Bộ phim bước đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y thành thân với Tôn Ngộ ko ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, nhưng mà Tôn Ngộ ko lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Trong cả 300 năm nhiều năm đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ không cách làm sao để giữ lại vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về sinh sản phúc cho chũm gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng mang lại nơi dẫu vậy lại phát hiện nay những thủ đoạn cực lớn. Vận mệnh của sư trang bị họ cũng từ trên đây mà rứa đổi.

*

6. Nguyên Long - Yuan Long (2020)

Nguyên Long là tập phim cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Nhậm Oán. Nội dung bao gồm xoay quanh nhân vật Vương win Xuyên cùng cuộc hành trình con cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng bên trên đỉnh mỉm cười nhạo bọn chúng sinh. Vương chiến hạ Xuyên là 1 trong những tay súng phun tỉa siêu cung cấp xuyên chưa đến một nhân loại đầy rẫy đông đảo gia tộc, tông môn, cao thủ các như mây. Song hắn lại nhập vào thân thể một thương hiệu phế đồ gia dụng người gặp mặt người khinh. Hãy cùng xem phim để hiểu hắn làm cho sao có thể chim sẻ biến thành phượng hoàng, để có thể đứng trên đỉnh điểm mà nói “ Ta cho tới là thịt người, không hẳn tới để bị các người cười cợt nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phim Thiên Bảo Phục yêu Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thiết bị 12, khi đó lộ diện một thiếu thốn niên thương hiệu Hồng Tuấn không rành cố sự, được giao đến ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, cho với vùng kinh thành phồn hoa cẩm tú ngôi trường An. Khi Hồng Tuấn bắt đầu làm Khu Ma Ti, bắt đầu phát hiện fan đứng đầu lại là tướng soái Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu sẽ giao thủ với cậu.

Trong không khí kia gồm Bình Khang sang chảnh trụy lạc, bao gồm cây ngô đồng khu Ma Ti thân trời hè nắng và nóng gắt, bao gồm phương bắc bão tuyết rét mướt căm căm, bao gồm tiếng ca vào trẻo của A Thái, bao gồm Mạc Nhật Căn với Lục hứa với tay ngắt dịu một loại lá, sắc nét bút tung cất cánh của rán Vĩnh Tư. Thời điểm Lý Cảnh Lung giao đấu sẽ đánh nát bảo bối tâm đăng của Hồng Tuấn. Trung ương đăng vỡ lẽ vụn sau đó lại nhập vào fan của Lý Cảnh Lung dẫn đến các tình tiết bất ngờ đã làm thay đổi số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ phim Thủ Tịch Ngự Linh Sư là 1 trong những câu chuyện kể về vùng khu đất Thần Châu, vị trí vạn vật đều phải có linh hồn. Ở đây những người dân xuất chúng có thể kết bạn được với tinh linh gọi là Ngự Linh Sư. Ngôn từ phim xoay quanh nhân thứ Thạch Đại Lực - một tín đồ mang trên mình phong ấn trăm năm. Vô tình anh chạm chán được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh mang lại từ thế giới song song. Hàm ấn được giải trừ, anh biến hóa đệ duy nhất ngự linh sư, từ kia anh đi tìm kiếm kiếm thực sự về thân thế của bản thân và bé đường đảm bảo sự im bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phim gồm 64 tập phim với câu chữ kể về Tiên vương vãi Mục Vân. Mục Vân vào tay nắm giữ Tru Tiên Đồ đề xuất bị kẻ không giống ám toán. Song không biến thành hồn bay phách tán mà ngủ say vạn năm, sau đó thức tỉnh nghỉ ngơi trên tín đồ Mục Vân tại nam giới Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Khi vừa ngủ dậy Mục Vân đã nhận phải sự coi thường của đám học trò, sự khi dể của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân tiếp đến đã tiện lợi hóa giải những thử thách, mặt khác còn khiến cho nhiều bạn phải đánh giá lại về kỹ năng của bản thân. Ý chí quyết vai trung phong với hành trình tu luyện, Mục Vân vẫn thề buộc phải khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh điểm của mình.

*

10. Na Tra: Ma Đồng Giáng cầm - The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng ráng là một bộ phim chiếu rạp rất ăn khách và đưa về nguồn lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp sản xuất. Nội dung phim thu hút khi đề cập về cuộc sống của nhân đồ dùng Na Tra từ thời điểm sinh ra mang lại khi phệ lên biến hóa một người hoàn toàn có thể cứu cả nhân gian. Na Tra với trong bản thân viên Ma Hoàn hội tụ những ân oán khí của khu đất trời, khi khủng lên sẽ đổi thay một Ma vương Tàn ngay cạnh thiên hạ. Để chống chặn kiếp nàn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để mãng cầu Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy mãng cầu Tra đã làm cái gi để có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu chàng bao gồm thật sự vươn lên là đại ma đầu gây các tội ác. Hãy thuộc xem bộ phim truyền hình nhé.

*

11. Vạn Giới Thần chủ - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần công ty là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D china kể về nhân vật dụng Diệp Thần - chàng bạn trẻ từ núm giới hiện đại xuyên không đến Thương Lam và biến hóa cung công ty của Hoa Thần Cung đã được 200 năm. Để phòng cản chiến tranh bùng nổ trên Thương Lam giới, Diệp Thần đã đi đến Bắc Địch, nhận giải mã cứu mộ Thanh Tuyết - thánh nàng của Tuyết Ảnh tộc. Trong quá trình giải cứu vãn thánh nữ, đội Diệp Thần vấp đề xuất sự truy giáp của Vua Bắc Địch, chúng ta liệu hoàn toàn có thể vượt qua được rất nhiều khó khăn, nguy nan đó không?

*

12. ý thức Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp nối mẩu chuyện phần 1 lòng tin Biến (phần 2) liên tục với câu chuyện sau trận đại chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ thuộc Tiểu Hắc mất tích không rõ tung tích. Làm cho Tần Đức tức giận hồi triều tiến hành xâm chiếm Sở quốc. Sau cơn đại nạn không bị tiêu diệt Tần Vũ thuộc tiểu Hắc vô tình lạc đến Lôi sơn Cư với được lưu Tinh Lệ tương trợ chữa trị dấu thương. Ở đây Tần Vũ cùng Lôi Vệ lên chiến lược trả thù với lấy lại Sở Quốc.

*

13. Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)

Gắn tức tốc với những mẩu truyện nhân gian, phim mang bối cảnh những năm cuối thời Đường, Quốc Sư vị mối hận cùng với xà tộc nên đã phát cồn dân chúng bắt rắn. Bạch Xà - tè Bạch trên phố đi ám sát quốc sư ko may chạm chán nạn, mất trí nhớ, được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu giúp. Dưới sự hỗ trợ của A Tuyên, tiểu Bạch ban đầu cuộc hành trình mạo hiểm đi tìm lại ký ức. Hai bạn bên nhau từ từ nảy sinh cảm xúc với nhau, mặc dù vậy vào từ bây giờ thân phận xà yêu của nàng cũng khá được hé lộ. Tín đồ và yêu vốn không phổ biến đường, liệu họ gồm vượt qua được thử thách này?

*

14. Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Thương size là bộ phim truyện chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim xoay quanh nhân đồ gia dụng Tiêu Viêm là một thiên tài tu luyện đấu khí trong phòng họ Tiêu, năm 11 tuổi đã cải tiến vượt bậc Thập Đoạn Đấu đưa ra Khí, thay đổi đấu thủ con trẻ tuổi duy nhất trong trong cả trăm năm qua. Tuy nhiên đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất thần bị mất đi kỹ năng tu luyện, chỉ với lại Tam Đoạn Đấu đưa ra Khí.

Trong vòng 3 năm tiếp theo đó, bên họ Tiêu cũng liên tiếp gặp bất trắc. Vào mức Tiêu Viêm vô vọng nhất, một linh hồn lộ diện từ trong chiếc nhẫn bên trên tay Tiêu Viêm, mở ra cho Tiêu Viêm một cánh cửa hi vọng mới. Dưới sự hỗ trợ của Dược lão, Tiêu Viêm hồi phục và ngày càng nâng cấp hơn công lực của mình. Chàng vượt mặt Nạp Lan yên Nhiên lúc giao hẹn tía năm đang đến.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly ( Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện Vietsub + Thuyết Minh

*

15. Thiếu Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết của tác giả Chu Mộc Nam. Phim nói về cha nhân vật thiết yếu gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ cách vào cuộc chiến phân tranh sau thời điểm Vong Ưu đại sư của đất nước hàn quốc Thủy trường đoản cú tọa hóa, một cỗ cỗ áo vàng thần túng thiếu nhập thế. Gia thế khắp nơi 1-1 gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên nữ Nhụy, bốn Không Thiên Lạc lần lượt bị lâm vào tình thế cuộc phân tranh. Mẩu chuyện về kín của áo quan vàng từ từ được hé lộ qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không chỉ được đưa thể qua những đoạn phim truyền hình, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu dưới dạng phim hoạt hình 3D. Tập phim kể về thiếu thốn niên trẻ em Lâm Động, tự ngày cha đại bại dưới tay kẻ thù, anh đang quyết tâm bắt buộc trở thành đệ tốt nhất cao thủ võ lâm xưng danh trong thiên hạ, báo oán cho phụ thân mình. Với rồi ông trời có mắt, ko phụ người dân có lòng, đã đem về cho anh những may mắn giúp anh ngày càng tiến gần đến mục tiêu của mình.

Lâm Động lúc này đã nhặt được một viên đá kỳ lạ, sở hữu theo một mối cung cấp sức mạnh bí mật với công dụng thần kỳ. Viên đá này nếu để người trong giang hồ biết được chắc hẳn rằng sẽ tạo nên lên một cơn gió tanh, mưa máu. Mua viên đá túng bấn ẩn, liệu Lâm Động hoàn toàn có thể thành công phát triển thành một nhân trang bị đứng trên vạn người, được người đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình là một bộ phim truyện hư cấu cùng không dựa trên bất cứ tiểu thuyết nào. Câu chữ phim nhắc về cuộc tranh tài giành quyền lực tối cao của ba quyền năng đứng đầu thiên hạ hiện giờ là trung châu Tông Soái, bắc địa hoàn Nhan Tàng, nam cương cứng Văn Thái Cực. Sau phần đa lần tranh chấp cả tía nhà gần như tổn thất nghiêm trọng, từ đó đi đến ký kết một hiệp định phổ biến sống chủ quyền trong vòng đôi mươi năm. Mặc dù nhiên, luôn luôn có phần đông vụ ám sát, những giám sát ngầm xảy ra khi cam kết kết vẫn đang sẵn có hiệu lực.

*

18. Tân Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minh Nguyệt là tập phim gắn ngay tức thì với đa số cột mốc định kỳ sử. Bộ phim lấy toàn cảnh từ thời gian Doanh chủ yếu thống độc nhất vô nhị lục quốc, cho tới lúc Tây Sở Bá vương Hạng Vũ công chỉ chiếm Hàm Dương. Khán giả sẽ được chuyển trở về hơn hai ngàn năm trước, vào thời kỳ cuộc chiến tranh tranh giành lục địa ác liệt, thời kỳ văn hóa truyền thống phát triển tỏa nắng nhất. Tùy theo cuộc hành trình dài của đấng mày râu thiếu niên Thiên Minh, mà người theo dõi sẽ được yêu cầu quá trình cứng cáp của trung tâm linh. Kế bên ra, khán giả còn được bắt gặp các nhân vật thân thuộc trong lịch sử dân tộc như Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh bao gồm hay những hiệp khách như chiếc Nhiếp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu các bạn đã coi Tân Thời Minh Nguyệt thì quan trọng bỏ qua một phiên nước ngoài truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Bộ phim xoay xung quanh nhân thiết bị Hàn Phi, câu chuyện xưa thân Hàn Phi cùng với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Dường như là sự mở ra của những cao thủ thời trẻ trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Bộ phim truyền hình sẽ lý giải tại sao nhân đồ dùng Hàn Phi tác động tới những câu chuyện sau đó. Đây là bộ phim truyện hoạt hình 3D trung hoa được người xem reviews rất cao về nét vẽ tinh xảo, cụ thể và khôn xiết đẹp.

*

20. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend và The nhân vật (2016)

Vũ Canh Kì là bộ phim truyện hoạt hình theo thể nhiều loại phép thuật, hành động, võ hiệp xoay quanh nhân đồ Vũ Canh nam nhi của Trụ Vương cùng Đát Kỷ. Chính vì Trụ vương vãi nghịch Thiên, có tác dụng trái mệnh Thần tộc bắt buộc bị phạt chết trên sa trường kế bên thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh từ vẫn nơi lầu cao Trích Tinh.

May sao thiếu niên Vũ Canh có cơ hội được sống tiếp cơ mà lại trong thân xác của tên bầy tớ A Cẩu và bị chuyển vào hầm mỏ khai quật khoáng thạch cùng người bà xã chưa cưới Bạch Thái. Tính từ lúc đó kiếp sống quân lính của một vị hoàng tử bước đầu với vô vàn khó khăn vất vả. Hãy xem phim để rất có thể chứng kiến Vũ Canh trưởng thành, từ giải bay mình ngoài kiếp nô lệ ra sao? Một nhỏ người đã từng bước kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như thế nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legend (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim tất cả nội dung đề cập về nữ đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương dừng là bạn được vượt kế chức vị Chưởng môn. Nhưng lại do quy trình tu hành vấp phải chướng ngại bắt buộc tới Thanh Ngọc Đàn để vấn đạo. Cơ hội đó nàng bất ngờ biết được chi phí kiếp của bản thân mình có tương quan tới lần quyết chiến vật dụng hai tại Côn Luân đã 1 mình rời ngoài Thanh Thành Sơn. Nàng đi kiếm người hoàn toàn có thể giúp cải biến hóa kiếp mệnh kỳ dị của mình, giải khai bí ẩn về thân vậy kiếp trước. Kể từ thời điểm đó bạn nữ vô tình gặp mặt phải mưu mô của Ma giáo, kết giao với khá nhiều người đang định trong số mệnh, bắt đầu một cuộc hành trình dài tiên hiệp câu trả lời mọi túng bấn ẩn.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là bộ phim truyện hoạt hình được xây cất từ tựa game online thuộc tên giới thiệu khán giả vào khoảng thời gian 2017. Bộ phim truyền hình có câu chữ kể về thời điểm ngàn năm trước, linh thú Thận thuộc Huỳnh tình như tỷ đệ, cơ mà mà Thận cá tính ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinh linh khắp thiên hạ chạm chán phải tai ương vày vậy Huỳnh bắt buộc hợp lực thuộc tịch tộc phong ấn Thận lại. Trong những lúc phong ấn, Huỳnh nghĩ đến tình nghĩa xưa kia mà làm cho Thận 1 con đường sống. Tính từ lúc đó về sau, Huỳnh phải quyết tử chính mình nhằm chuộc lỗi, cũng thế cho nên mà tịch tộc cũng bị vây khốn trong thời hạn rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Chú - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Chú là bộ phim hoạt hình đã nhận được giải Kim Kê vào khoảng thời gian 2019 cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc đẹp nhất. Nội dung bộ phim truyện kể về cậu bạn trẻ mù Lang Minh. Mặc dù có bạn dạng thân có không ít khiếm khuyết nhưng lại cậu luôn nỗ lực luyện tập để vươn lên là một đạo tử xuất sắc. Mỗi ngày, cậu cố gắng học hỏi để cải thiện kỹ năng, nhưng kể từ khi mắt sáng lại thì bà mẹ cậu bị mất tích một phương pháp bí ẩn. Lang Minh bắt đầu cuộc hành trình khảo sát sự thật, và căn số đưa cậu mang đến với trận chiến đầy khó khăn khăn, nguy khốn cùng với con thú vật cổ đại Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phim lấy bối cảnh hiện nay hàng hải đã trở nên tân tiến vượt bậc, con người bắt đầu tìm tòi và khai quật lục địa trên đầy đủ lĩnh vực. Kể từ đó bước đầu tiếp cận cùng với những học thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất quay bao bọc Mặt Trời,... Một cuộc tranh đấu giữa tín ngưỡng và đạo lý xảy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên gọi một cuốn sách, với ngôn từ kể về sự đa dạng của vũ trụ. Một quyển sách đã lộ diện một quả đât mới, một cố gắng giới mà đến cả Thần cũng bắt buộc ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu yêu thương - Love Story Of cát Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu yêu thương là tập phim được gửi thể từ bộ truyện thuộc tên. Nội dung kể về nhân vật Tô Thanh Hàn - nữ vốn là một trong Miêu yêu trùng sinh nhưng vẫn còn đấy lưu giữ lại được cam kết ức trong thừa khứ. Người vợ ôm mối hận mong muốn tìm người tình nghỉ ngơi kiếp trước nhằm báo thù, dẫu vậy khi thấy hắn rồi thì lại không cầm được lòng một đợt nữa quên hết đầy đủ chuyện để yêu hắn ta. Tuy nhiên lúc này cô gặp mặt được thêm 1 người nam nhi thật lòng dịu dàng cô, liệu rằng thanh nữ Miêu yêu thương sẽ chọn lựa ai?

*

26. Địa Linh Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc lấy bối cảnh thời Dân quốc năm đồ vật sáu. Thời điểm mà dị tượng nổi lên khắp nơi, hàng nghìn vạn chúng sinh rơi vào cảnh buồn bã vô cùng. Vì sẽ giúp đỡ trăm vạn sinh linh thoát khỏi cảnh lầm than, Thiên Khải dẫn đến đội quân của chính mình trải qua muôn trùng hiểm nguy, cuối cùng chống đỡ lâu Lan - nơi đã suy vong nghìn năm trước.

*

27. Tái hiện Sinh Tử - Sheng ham mê Hui Fang (2016)

Tái hiện Sinh Tử là bộ phim truyện hoạt hình theo thể các loại trinh thám, hành động giả tưởng. Tập phim nói về một thanh niên mất tâm trí tên Ngụy Tử Tử - anh phải nhờ vào quá trình làm thêm nhằm kiếm sống. Trong một biến cố quanh đó ý muốn, anh đùng một cái bộc phạt ra năng lực có thể nhìn thấy ký ức của tín đồ chết trước khi họ chết. Ngay kế tiếp hàng loạt sự kiện liên tiếp xảy ra, cùng anh phát hiện nay mình bị cuốn vào một thủ đoạn đã có thiết kế từ lâu. Vượt khứ của anh ý cũng bởi vì từ đó dần dần tái hiện.

*

28. Đấu Hồn Vệ đưa ra Huyền Nguyệt Kỳ Duyên - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là một tập phim kể về thủ đoạn tiêu khử Linh nỗ lực Tôn đưa của thế giới được Đấu Hồn Vệ phong ấn trong tìm Trình Huyền Hoàng. Khi quả đât rơi vào triệu chứng hỗn loạn, không còn yên bình như trước thì là cơ hội dục vọng của con bạn đã tạo thêm không thể kiểm soát và điều hành được nữa. Các thế lực ám muội nổi lên nhanh chóng, khiến cho thế gian xẩy ra tình trạng cướp bóc tài nguyên, phá hủy môi trường, tương đối thở đen tối xum xuê làm mang lại kiếm Huyền Hoàng bị nạp năng lượng mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim đề cập về vùng đất rộng lớn có cư dân đông đúc tên là Đấu La. Ở đây, mọi cá nhân sinh ra đều có một vũ hồn được chia thành nhiều khối khác biệt như công cụ, thực vật,... Để rất có thể trở thành hồn sư mạnh bạo tìm ra lý do cái chết bí ẩn của mẫu mã thân, nhân vật thiết yếu không xong xuôi nỗ lực tu luyện để vũ hồn càng ngày càng cường đại cùng hồn lực ngày dần nâng cao. Quy trình tu luyện này đem về cho khán giả rất nhiều bất thần thú vị. Hãy thuộc xem phim chúng ta nhé!

*

30. Linh tìm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linh kiếm Tôn cũng chính là một bộ phim hoạt hình được đưa thể từ bỏ bộ chuyện tranh cùng tên, tính đến thời điểm hiện nay bộ truyện này cũng chưa hề kết thúc,nhưng để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của khán giản bộ phim truyền hình đã đồng ý được công chiếu. Văn bản trong phim là mẩu chuyện kể về một vị cường giả tập kích, được quay trở lại thời đại thiếu thốn niên, biến hóa một thiếu hụt chủ nhỏ dại yếu phế truất vật. Đối với chàng những người kiếp trước kết thù oán, kiếp này quyết không bỏ qua. Rất nhiều điều nuối tiếc nhất thiết sẽ cách xử trí vẹn toàn. Khi thời gian đến chàng chính là Chí Tôn.

*

Trên đó là top 30 bộ phim truyện hoạt hình 3D trung hoa bạn ko thể vứt qua. Câu chữ hấp dẫn, tạo nên hình nhân vật dụng xuất sắc là những gì giới chuyên môn đánh giá về các bộ phim truyện này. Các mọt phim đừng bỏ qua nhé.