Những người bạn của thiên thần

Tác phẩm của các họa sĩ phim hoạt hình người Ý "Những người chúng ta của thiên thần" được tạo ra dựa bên trên truyện tranh. Đây chưa phải là loạt phim hoạt hình nổi tiếng tốt nhất của Ý, có lẽ vì chiến dịch PR cùng quảng cáo chưa được quan trung tâm đúng mức. Nhưng các người ái mộ thích anime này: diễn biến nhẹ nhàng cùng hấp dẫn, các sự kiện phát triển gấp rút và bạn luôn muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong loạt phim tiếp theo. Cùng nhân đồ dùng nào của "Những người chúng ta của Thiên thần" ước ao tìm kiếm người mà bạn có nhu cầu theo dõi cùng đồng cảm?

Scarlett

Giáo viên là 1 trong con quỷ của giáo dục thể chất và tái sinh vào "Trường học tập vàng". Một lượt yêu Sulfus. Scarlett có mái tóc ngắn, xoăn, áo xống giáo viên, một thỏi son đỏ mời và một chút ít nốt ruồi đem lại sự nghệ thuật. Bằng cách nào đó tôi muốn thuyết phục Gus đi dạo thể thao, sút cân, nhưng loại bánh pizza cho chàng trai hóa ra lại là một trong những người tất cả thẩm quyền nặng hơn. Ngọt ngào và lắng đọng và hòa đồng, sẵn sàng giúp sức mọi bạn trong công việc và lời khuyên. Cô gồm mối quan liêu hệ giỏi với cục cưng Terrence, tuy nhiên thực tế rằng cô là một trong những con quỷ.Bạn đã xem: Phim hoạt hình những người bạn của thiên thần

Gus

Lớn, hay đúng hơn, một bạn béo trong một phong cách là ma quỷ. Tuy vậy trọng lượng của nó, rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và di động. Gus tất cả kiểu tóc đỏ rực cùng đôi cánh màu sắc xanh. Anh mặc áo thun gangster tuổi teen, quần ống rộng lớn và luôn luôn đeo kính phòng nắng. Hình hình ảnh của kẻ xấu cũng được bổ sung cập nhật bởi vòng tay rocker và cổ áo. Cùng với anh ta, chúng ta cũng có thể thường xuyên nhìn thấy một lá bùa cá nhân - một bé ếch vĩ đại tên là Krok. Gus yêu thương Kroc. Đôi cánh phía sau Gus không bình thường. Đây là phần nhiều vũ khí ma thuật tạo thành động đất, đốt bóng với đá cuội để tấn công đối thủ.

Bạn đang xem: Những người bạn của thiên thần

Hoạt động yêu mếm của Gus là nạp năng lượng nhẹ. Cùng anh ấy có tác dụng điều này liên tục nhất có thể. Nhân vật dụng này của phim phim hoạt hình "Những người bạn của thiên thần" đang cố gắng lôi kéo bạn khác vào công việc và nghề nghiệp này: nhiều lúc cho doanh nghiệp và nhiều khi để share với nó. đa số thích ăn uống pizza. Mặc dù có bề ngoài côn đồ, anh ta rất cảm xúc và yêu. Anh có tình yêu đối kháng phương tức thì từ chiếc nhìn thứ nhất với giáo sư tại trường Tempel. Nhưng tín hiệu vĩnh viễn của sự chăm chú và liếm cho đến lúc này không cho kết quả. Chắc rằng từ tình yêu ko được đáp lại, thậm chí rất có thể vì một vì sao nào đó, dẫu vậy anh có cảm tình với thiên thần Micah.

Miki là 1 cô gái, nhân thiết bị của "Những bạn bạn của những Thiên thần", người mà Gus liên tiếp đặt một cây gậy vào bánh xe và thực hiện những thủ đoạn dơ thỉu. Cô cũng thông cảm với kẻ bắt nạt. Các khả năng, trong tương lai gần, Gus với Miki vẫn vẫn hội tụ.


*

Thô

Hóa ra, Raf được sinh ra trên địa cầu của chúng ta. Cô bắt buộc che giấu kín này, do nó là một trong nửa phàm nhân. Dẫu vậy đồng thời trẻ trung và tràn trề sức khỏe và mạnh khỏe khác thường. Đối với toàn bộ thời gian đào tạo, y hệt như tất cả các nhân đồ dùng của "Những người các bạn của Thiên thần", có nhiều thử thách với phiêu lưu, đưa ra quyết định cả về lương trọng tâm và vai trung phong trí. Người ái mộ đang quan sát và theo dõi cuộc sống cá nhân của Raf sẽ được hình thành như vậy nào, với sự lo lắng đặc biệt.

Xem thêm: 18 Tuổi Vẫn Còn Zin (18 - Phim 18 Tuổi Vẫn Còn Zin


*

Thiên thần

Mẹ thô cụ thể ngay lập tức ai là phụ nữ của cô đã đi với vẻ đẹp của mình. Raph là một bạn dạng sao bé dại của Angeli. Cô ấy ăn diện như một giáo viên nổi bật từ hầu như bức tranh: áo trắng với váy bao gồm thắt lưng. Vào vào cuối thế kỷ 19, cô sống với người phối ngẫu Malaka và con gái. Có một món kim cương để hòa giải gần như người. Vị đó, tự do và công lý ngự trị trong toàn vũ trụ một thời gian. Điều này không được phép so với các tướng tá Cassidy với Kurbal. Bọn họ đã ăn cắp Angeli và chìm vào giấc ngủ đủng đỉnh trong những năm. Nhưng cô gái đã nghe thấy toàn bộ mọi trang bị và ý kiến đề xuất về mặt ý thức đối phó với kẻ xấu. Hiện nay đã định hình với Raf và phần còn lại của những nhân đồ "Những người chúng ta của Thiên thần" trong trường. âu yếm con gái và giúp xử lý các vấn đề và bất công.


*

Temptel

Giáo sư tại trường vàng. Nhân thứ "Những người các bạn của thiên thần", giọng nói gợi cảm nhất. Đây là một trong những giáo viên thực thụ của bản chất quỷ dữ. Thường xuyên đẩy các cáo buộc của bản thân cho đều điều xấu với tức giận khi chúng ta trở bắt buộc kỷ pháp luật và học tập tốt. Vẻ ngoài rất bé thả, nên luôn luôn mặc váy đầm bó sát.


*

Sử dụng son môi màu sắc xanh, kính nhỏ tuổi sành điệu. Bất chấp tất cả thực chất quỷ dữ của mình, nhiều khi anh ta làm hầu hết việc xuất sắc như vậy nhưng anh ta mang lại cho người hâm mộ của mình đầy đủ giọt nước mắt của niềm vui. Nhân đồ gia dụng gây tranh cãi xung đột của "Những người các bạn của thiên thần". Giáo viên thương mến không chỉ dành riêng cho Gus.