Phim Hoạt Hình Ngắn Hay

Về quartetpress.comTài liệu học tập tại CMAMôn học tập tại CMATuyển sinhĐào tạoHệ siêng NghiệpHệ Ngắn hạnHệ cung cấp tốcThiếu niên – thiếu nhiLớp chuyên đềTin tứcTin tức quartetpress.comThông tin Cuộc thiViệc làmGalleryBài sáng tácĐồ án khoá cấp tốc

Những bộ phim hoạt hình ngắn luôn luôn chứa đựng những mẩu chuyện có ngôn từ và ý nghĩa sâu sắc đặc biệt. Thuộc điểm qua trăng tròn phim phim hoạt hình ngắn mà các bạn không nên bỏ lỡ nhé!

1. Logorama (2009)

*

Logorama là một tập phim hoạt hình ngắn được biên tập và đạo diễn vì H5/François Alaux, Hervé de Crécy với Ludovic Houplain, sản xuất bởi Autour de Minuit.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình ngắn hay

Tác phẩm lâu năm 16 phút này của Nicolas Schmerkin đã có được vinh danh trên Lễ trao giải Oscar lần thứ 82 mang đến Phim hoạt hình ngắn xuất sắc đẹp nhất. Trước đó, Logorama cũng đã dành được giải Prix Kodak tại lễ hội phim Cannes năm 2009.

2. Presto (2008)

*

Presto là một bộ phim truyện hoạt hình laptop ngắn của hãng sản xuất phim Pixar (Mỹ). Phim được trình chiếu tại rạp vào năm 2008, trước khi bộ phim truyền hình WALL-E ra đời.

Bộ phim là mẩu chuyện về trận đấu trí tàn khốc giữa nhà ảo thuật nỗ lực thực hiện nay show diễn và chú thỏ bất bắt tay hợp tác quyết trung tâm giở đủ mọi giải pháp phá chảy show diễn của ông.

Presto là bộ phim đầu tay của đạo diễn Doug Sweetland – cựu đạo diễn của Pixar.

3. Oktapodi (2007)

*

animationshowofshows.com

Oktapodi là một bộ phim truyền hình hoạt hình máy tính xách tay ngắn của Pháp, được tạo nên như một dự án tốt nghiệp của Gobelins L’Ecole de L’Image.

Bộ phim là câu chuyện yêu đương sống chết tất cả nhau của đôi bạch tuộc hồng và cam. Trải qua 1 loạt các sự kiện, họ bị tách ra và rồi lại tìm thấy nhau. Oktapodi được dàn dựng vì chưng Julien Bocabeille, François-Xavier Chanioux, Olivier Delabarre, Thierry Marchand, Quentin Marmier, với Emud Mokhberi. Sản xuất âm nhạc bởi Kenny Wood.

Với nội dung đối chọi giản, vui vẻ và hài hước, bộ phim truyền hình Oktapodi được rất nhiều người đón mừng đón và được vinh danh trong một trong những hạng mục phần thưởng lớn, như thể được đề cử giải Oscar cho Phim phim hoạt hình ngắn xuất nhan sắc nhất ở Lễ trao giải Oscar lần trang bị 81.

4. Invasions (2009)

Invasions là một bộ phim hoạt hình ngắn của đạo diễn Clement Morin. Tập phim cho tín đồ xem thấy rằng người ngoài hành tinh cũng trở thành làm những việc mà con tín đồ làm với thuộc lý do.

5. The Lady và The Reaper (2009)

*

The Lady và The Reaper là một bộ phim hoạt hình 3d ngắn của Javier Recio Gracia, vì Kandor Graphics sản xuất. Bộ phim truyện được đề cử giải Oscar cho Phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất và đã chiếm được giải Goya dành riêng cho Phim hoạt hình ngắn xuất dung nhan nhất năm 2009.

6. Trả lời (2009)

*

Replay là một bộ phim truyện hoạt hình ngắn tuyệt vời của Pháp, được tạo ra bởi Zakaria Boumediane, Anthony Voisin, thuộc Fabien Felicite-Zulma và được phạt hành vày Talantis Films vào khoảng thời gian 2009.

Phim luân phiên quanh cuộc sống của hai người mẹ Lana và Theo vào một cabin dưới lòng đất. Vắt giới tiêu vong và bị hủy hoại khắp gần như nơi, họ bắt buộc đeo phương diện nạ oxy nếu còn muốn đi ra ngoài bởi vì không khí luôn ô nhiễm. Một ngày, Lana nhặt được một thứ cùng thứ đó đã làm đổi khác cuộc sống của họ mãi mãi.

7.French Roast (2008)

*

French Roast là bộ phim truyền hình ngắn đầu tiên của Fabrice O.Joubert, được đề cử giải Oscar mang đến Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất sinh sống Lễ trao giải Oscar năm 2009.

French Roast đem bối cảnh là một trong tiệm cafe dành cho những người Pháp (Parisian Café) vào những năm 1960, nói về một người kinh doanh quên với theo ví tiền lúc đi uống cà phê. Không còn cách như thế nào khác, ông ta liền kêu thêm nhiều tách bóc cà phê nữa và liên tục ngồi uống. Khi 1 người vô gia cư mang lại gần và giơ cốc xin tiền, đã trong cơn quẫn trí bách, ông ta liền rối rít xua đuổi tín đồ kia. Sau sự lộ diện của một bà sơ cùng một hồi diễn biến, mẩu chuyện đến cuối cùng xong với vấn đề người vô gia cư cơ thay tín đồ doanh nhân thanh toán hóa đơn, cứu giúp ông ta bay khỏi tình huống đáng xấu hổ vày quên sở hữu ví tiền.

8. Cathedral (2002)

*

Cathedral là một bộ phim khoa học tập viễn tưởng ngắn của đạo diễn Jacek Dukaj, người chiến thắng giải Janusz A. Zajdel năm 2000. Cathedral cũng là tên một bộ phim truyện hoạt hình ngắn xây đắp trên cùng diễn biến và được đạo diễn năm 2002 bởi Tomasz Bagiński.

Bộ phim được đề cử giải Oscar cho Phim phim hoạt hình ngắn xuất dung nhan nhất sinh sống Lễ trao giải Oscar lần đồ vật 75, cùng đã giành được danh hiệu Phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc độc nhất vô nhị tại Siggraph năm 2002 trên San Antonio cũng giống như nhiều giải thưởng khác.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Tra Từ Điển, Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Chuẩn

9. Granny O’Grimm’s Sleeping Beauty (2008)

*

Granny O’Grimm’s Sleeping Beauty là một bộ phim truyện hoạt hình ngắn được đạo diễn bởi vì Nicky Phelan, vì Darragh O’Connell của Brown Bag Films phân phối và được vạc hành vào khoảng thời gian 2008. Bộ phim dài 6 phút, được viết bằng lối văn châm biếm hài hước của Kathleen O’Rourke. Ngôn từ phim hầu hết xoay quanh nhân đồ gia dụng Bà O’Grimm, một người bà và ngọt ngào luôn dùng giải pháp của riêng rẽ mình nói chuyện người Đẹp Ngủ (Sleeping Beauty) ru ngủ cô cháu gái nhút nhát.

10. This Way Up (2009)

*

This Way Up là một bộ phim truyền hình hoạt hình ngắn được đạo diễn vì Smith và Foulkes. Phim được phân phối tại Nexus bởi vì Charlotte Bavasso với Christopher O’Reilly.

Bộ phim là câu chuyện về quy trình chuyên chở một chiếc săng đến tha ma của hai phu khênh hòm. Trong chuyến đi, họ gặp phải vô số hồ hết trở ngại hãn hữu và phải chiến đấu với cùng một loạt các tai nàn bất ngờ. Sau khốn cảnh, chúng ta lại liên tiếp cuộc hành trình, nhất thiết không quăng quật lại dòng hòm, nỗ lực đưa cụ bà quá cố kỉnh đến nơi yên nghỉ cuối cùng.

This Way Up được đề cử giải Oscar cho Phim hoạt hình ngắn xuất sắc đẹp nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thiết bị 81 và đã được vinh danh. Trước đó, This Way Up đã và đang giành được rất nhiều giải thưởng trên các lễ hội phim trên thế giới như, thuộc danh sách Official Selection của liên hoan tiệc tùng phim Sundance, chiếm giải Public Prize (giải thưởng do toàn cục công chúng quăng quật phiếu bầu chọn) mang đến Phim ngắn xuất xắc nhất tại lễ hội phim hoạt hình Ottawa năm 2008, nhị giải Audience Award (giải thưởng do khán giả bình chọn) mang lại Phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc ở liên hoan phim thế giới Palm Springs, và tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Mundos Digitales ngơi nghỉ Tây Ban Nha.

11. Even Pigeons Go lớn Heaven (2007)

*

Even Pigeons Go to Heaven là một trong những bộ phim truyền hình hoạt hình ngắn hay tốt nhất của đạo diễn Samuel Tourneux, được phân phát hành vào năm 2007. Phim được đề cử sinh sống giải Oscar 2007 mang đến Phim phim hoạt hình ngắn xuất dung nhan nhất.

12. Madame Tutli-Putli (2007)

*

Madame Tutli-Putli là một tập phim ngắn được đạo diễn và hoạt ảnh bởi Clyde Henry Productions. Phim được phân phối và phát hành do Ủy ban phim nước nhà Canada (NFB) vào năm 2007.

13. Lifted (2006)

*

Lift là một trong trong những bộ phim truyền hình ngắn vui nhộn nhất nhưng mà Pixar từng thực hiện. Bộ phim truyền hình dài 5 phút, kể về phong thái làm nuốm nào để người ngoài hành tinh rất có thể bắt cóc bé người. Đây là tập phim đầu tiên của đạo diễn Gary Rydstrom, bạn 7 lần thừa nhận giải Oscar mang lại Biên tập âm nhạc và hòa âm hay nhất.

14. No Time for Nuts (2007)

*

No Time For Nuts là một bộ phim truyện hoạt hình máy tính ngắn của xanh Sky Studios (20th Century Fox – Mỹ), với việc tham gia của nhân thứ Scrat vào trò đùa Ice Age. Title phim bên trên DVD thiết kế của Ice Age là: The Meltdown, có nội dung gần như là giống với bộ phim truyền hình Gone Nutty thi công trước đó.

Phim được đề cử giải Oscar 2007 mang đến Phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc và được vinh danh tại Lễ trao giải Annie Awards mang đến Phim hoạt hình ngắn xuất dung nhan nhất.

15. One Man Band (2005)

*

One Man Band là một bộ phim truyền hình hoạt hình ngắn của Pixar, vày Osnat Shurer, fan đứng đầu của cả một đồng chí Pixar lừng danh, tiếp tế và Andrew Jimenez cùng Mark Andrew có tác dụng đạo diễn. Tập phim đã gồm buổi ra mắt thứ nhất tại tiệc tùng, lễ hội phim hoạt hình quốc tế Annecy (Annency International Animated Film Festival) lần sản phẩm công nghệ 29 nghỉ ngơi Annecy (Pháp), được vinh danh trao giải tại liên hoan tiệc tùng phim Future diễn ra ở Bologna (Ý) cho phần thưởng Platinum Grand Prize. Quanh đó ra, phim còn được đề cử giải Oscar cho khuôn khổ Phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc đẹp nhất vào thời điểm năm 2006.

16. Artificial Paradise, inc (2010)

*

Artificial Paradise, Inc là một bộ phim thực nghiệm nói về một dự án công trình tương lai lúc một tập đoàn lớn lớn khởi tạo phần mềm nắm giữ toàn bộ kí ức đã mất của nhân loại. Một người sử dụng phần mượt này và liên kết với cơ sở dữ liệu kí ức bị mất… anh ta đã tìm tìm điều gì đây?

17. The Monk & The Monkey (2010)

*

The Monk & The Monkey là mẩu chuyện về cậu bé quyết đoán, Ragu vào hành trình thực hiện nhiệm vụ cuối cùng của mình để trở thành một bên sư. Một trọng trách tưởng chừng như đơn giản dễ dàng lại là 1 thách thức bất thần cho Ragu lúc cậu phát hiển thị giá trị thực sự cho hành trình dài tìm kiếm của mình.

18. Something Left, Something Taken (2010)

*

Something Left, Something Taken là một bộ phim hoạt hình đậm chất hài hước, được đạo diễn vì chưng Ru Kuwahata và Max Porter. Nội dung phim dựa trên một mẩu truyện có thật về cuộc gặp gỡ giữa một cặp vợ ông chồng đang trong kỳ nghỉ với một người lũ ông mà người ta tin rằng ông ta là một kẻ sát nhân (Zodiac Killer).

19. The Raven (2010)

*

The Raven là một bộ phim khoa học viễn tưởng tởm dị, bởi vì Ricardo de Montreuil làm đạo diễn và biên tập. Tuy đây không phải là một bộ phim truyện hoàn toàn ở trong thể các loại hoạt hình, cơ mà The Raven thực sự là một bộ phim truyền hình tuyệt vời rất cần phải nhắc tới.

Bộ phim là mẩu truyện về sự truy đuổi của chính sách hiện hành với đại trượng phu trai sở hữu sức mạnh hủy diệt, Chris Black. Họ đuổi giết và cần sử dụng mọi phương pháp để tiêu diệt anh. Hình ảnh Chris chạy trốn do cuộc sống của chính bản thân mình ngụ ý đến sự đổi mới của một Los Angeles tương lai.

20. Descendants (2010)

Descendants là một bộ phim hoạt hình ngắn do Heiko van der Scherm viết và đạo diễn. Bộ phim dài 14 phút với câu chữ xoay quanh mẩu truyện về hai cành hoa sống với mọi người trong nhà bên bờ rìa của một mảnh đất trống. Một ngày, một kẻ lạ xâm phạm và đem lại những thứ băn khoăn trong cuộc sống đời thường của họ.

Descendants cho tất cả những người xem tìm ra dù phát xuất từ xuất phát xấu xa thì từ vẫn đang còn những thứ tốt đẹp vạc triển.

Người dịch: Lê Trang