tết này không hề lo buồn chán khi ở nhà với danh sách tổng phù hợp 13 phim phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại. Mời bạn cùng điểm qua.

Bạn đang xem: Cartoon hay nhất 2015

mua một nền công nghiệp điện hình ảnh lớn mạnh, giang sơn tỷ dân luôn luôn khiến người theo dõi phải bất thần từ bộ phim truyền hình này đến bộ phim truyện khác.

trong vô số nhiều các thể một số loại đã được gia công ra, ít nhiều khán đưa bị hấp dẫn bởi những bộ phim truyền hình 3D đỉnh cao. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua những tập phim 3D china hay nhất hồ hết thời đại trong nội dung bài viết sau nhé.

1Đấu la đại lục - Soul Land (2018)


Để có thể trở thành hồn sư, xung quanh vũ hồn cường đại, còn yêu cầu đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu mang đến thực lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại Đấu la đại lục. Tập phim là hành trình nhân vật chủ yếu tu luyện, search hiểu bí ẩn cái bị tiêu diệt của mẫu mã thân, kín đáo tông sư của phụ thân, mẩu chuyện sẽ cho người xem hầu như trải nghiệm thú vị.

2Đấu Phá Thương form - Battle through the heavens (2018)


*

Ở một vùng đất không tồn tại phép thuật. Một vùng đất mà kẻ khỏe khoắn đưa ra lao lý lệ cùng kẻ yếu cần tuân theo. Một vùng đất đựng đầy những bảo bối và vẻ rất đẹp quyến rũ, tuy thế cũng chứa đựng những nguy hại không tính trước được.

cha năm trước, Xiao Yan, người đã thể hiện kĩ năng chưa từng thấy trong vô số nhiều thập kỷ, đột nhiên mất không còn tất cả: Quyền hạn, nổi tiếng và lời hứa hẹn của anh với mẹ. Phép màu nào đã khiến cho anh ta mất hết sức mạnh? Và tại sao vị hôn thê của anh ý ta đùng một cái lộ diện? Hãy thuộc xem phim để tìm câu trả lời.

3Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)


*

Phim nói về tởm Thiên Minh - đàn ông của ưa thích khách tởm Kha - người từ một thiếu niên chưa chắc chắn chuyện đời dần cứng cáp thành một đại hiệp. Sau khoản thời gian Kinh Kha hành ham mê Tần Thủy hoàng thất bại, ghê Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp gỡ được một người các bạn cũ của phụ thân là kiếm thánh mẫu Nhiếp góp đỡ, dạy kiếm thuật.

ghê Thiên Minh so với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên phố trốn chạy, ghê Thiên Minh cũng kết giao với Hạng thiếu thốn Vũ, Cao Nguyệt, với tham gia vào chuyến khám phá của cuộc đời.

4Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


*

Thiên hành cửu ca là một phần phim nhiều năm tập quan trọng đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim mang bối cảnh lịch sử dân tộc trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, lúc Tần Thủy Hoàng không thống duy nhất 7 nước chư hầu làm cho một.

Nhân vật chủ yếu của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của hàn quốc quốc - một trong những 7 nước nói trên. Hàn Phi hôm nay sau khi tầm sư học tập đạo thì trở về để giải thoát non sông khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng cầm - The Legend of Nezha (2019)


*

mẩu chuyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” khét tiếng bấy lâu, luân chuyển quanh xích míc của nhân vật Na Tra và nam nhi của Đông hải Long vương vãi là nghêu Bính.

Câu chuyện truyền kỳ của na Tra về một cuộc đời nhiều trắc trở lúc bị xem là Ma hoàn chuyển thế, bị tín đồ dân xa lánh tuy nhiên cậu vẫn không chịu tắt thở phục, và có niềm tin rằng mình mới chính là người làm chủ số phận.

6Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend và The nhân vật (2016)


Điểm IMDb: 8.4/10Thời gian ra mắt: 2016Thể một số loại phim: hành vi - phiêu lưu, phép thuật/fantasy, cực kỳ nhiên, lịch sửThời lượng phim: 15 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vũ Canh Kỷ

Cuối đời đơn vị Thương, Trụ vương vãi cự xuất xắc thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai gửi tới, quăng quật thần dụ vào lửa mang lại cháy đi, cùng ngang nhiên tuyên cha sẽ đối kháng với Thần tộc.

bệ hạ của Thần tộc là “Thiên” tức giận đùng đùng, mang quân của Lục bộ cùng quân nhóm nhà Chu đi thảo vạc Thương quốc. Trụ Vương gan dạ thiện chiến đã bị Thiên Khôi của Đẩu bộ (1 vào Lục cỗ của Thiên giới) đánh văng vào tường thành cùng chết.

Chẳng ngờ, khi đó Trụ Vương đùng một phát hồi sinh, trên thân chàng hình như đang khoác bộ Khôi giáp bạt mạng điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, bên trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ vương vãi là Vũ Canh bị mẫu thân là Đát Kỷ rước đoản kiếm đâm xuyên tim… Chuyện này chung cuộc là sao? Hãy thuộc xem phim nhằm theo dõi chúng ta nhé.

7Mộ vương bỏ ra vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


Thời gian ra mắt: 2016Thể nhiều loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, Hoạt Hình, Tình CảmThời lượng phim: 10 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim: chiêu mộ vương chi vương

Mười năm trước, công tuyển mộ phái phát hiện mộ vương thành liên hiệp với đàn tà ma quan tiền đạo, âm mưu tự chiếm phần giữ phá mộ lệnh, dùng phá mộ lệnh mở cửa kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Chiêu mộ Quỷ, kì tài phái Công chiêu mộ không màn sống chết, một mình mạo hiểm xông vào chiêu mộ Cốc đoạt lại phá chiêu tập lệnh.

sau cuối lại bị vây hãm không phương pháp nào thoát được, bị bắt khóa vào Kì lạm khóa, từ đó phá mộ lệnh cũng trở thành phong bí mật trong chiêu tập thất, hai phái Công Mộ mong định, mười năm sau, tối ngày trăng máu (huyết nguyệt) vẫn lại phân cao thấp. Mười năm sau, công tuyển mộ phái - Lạc Thời Thu với Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà lại đến.

Xem thêm: Phim Của Lee Dong Gun Và Han Ji Hye, Dàn Bạn Gái Của Lee Dong Gun

8Tuyết Ưng Lĩnh chủ - Snow Eagle Lord (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể một số loại phim: Hoạt hình, hành độngThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

bước chân của người lớn lao sống giữa dòng dung nham có thể phá diệt cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, chuyển động giữa trần thế truyền bá sự vinh quanh của họ….Nhưng toàn thể thế giới lại do đế quốc Long đánh thống trị. Đây là một đế quốc của con người.

toàn bộ những tri thức thông thái được giữ giàng trong tháp pháp sư cả trăm, nghìn năm…. Những kỵ sĩ tuần tra canh giữ thai trời, phương diện đất cùng trên biển….Tại thức giấc An Dương của đế quốc bao gồm một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được bước đầu từ khu vực này.

9Tây Du - The Westward (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hoạt hình, phiêu lưuThời lượng phim: đôi mươi phútQuốc gia: Trung QuốcLink phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, vị trí tồn trên Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu tinh và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng thuộc 3 người đệ tử của bản thân thỉnh được “ Kỳ kinh” nghỉ ngơi Tây Thiên trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế mê say Thiên, là xong nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

tuy nhiên Đường Tam Tạng đâu biết, thực tế Kỳ kinh với trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất cứ một thế lực nào trong trần giới đều mong muốn đạt được. Và phiên bản thân ông đã bị Đế phù hợp Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã rã, đưa về kỳ kinh mang lại y.

khi đó, Như Lai đại tướng mạo lén theo dõi cùng phát hiện tà chổ chính giữa của Đế ưng ý Thiên, vẫn đánh một trận thư hùng với y để chiếm lại Kỳ kinh, vứt chạy mang lại Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ trợ giúp. Long vương đại vũ đánh đã gắng Như Lai che giấu Kỳ kinh.

Sau này, bởi vì tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh vẫn có dáng vẻ của một Long Tộc bên dưới tên tè Vũ. Bạch Lang - một lang yêu tè Vũ cứu vãn sống, để đền ơn đang đi vào long tộc làm bạn của tiểu Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ kinh bại lộ, thiên quân lấy quân vây tấn công Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ tô bị diệt tộc.

Bạch Lang sở hữu Tiểu Vũ - hôm nay đã đổi mới lại tinh thần Kỳ kinh, bỏ chạy ngoài đại vũ sơn, thề sẽ chuyển Tiểu Vũ về bên Tây phương rất lạc. Với lòng dũng mãnh và sự quyết vai trung phong của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được con đường tam tạng, một đợt nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”.

10Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


Thời gian ra mắt: 2017Thể các loại phim: Hoạt hình, Võ thuật - kiếm hiệpThời lượng phim: trăng tròn phútQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,...Link phim:Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ cuối năm 2017 cho đến nay. Quá qua sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim truyện hoạt hình 3d từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ xuất xắc Tần Thời Minh Nguyệt…

thiếu Niên Cẩm Y Vệ phê chuẩn vươn lên địa chỉ dẫn đầu, là tựa phim đang rất được mong chờ và ngưỡng mộ nhất tại đất nước tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập và hoạt động lực lượng thân tín của ông, đó là Cẩm Y Vệ, tiếp nối phân ra thành nam – Bắc Trấn bao phủ Ti, tra xét bách quan, nức tiếng lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ gia hạn cả trăm năm, phái nam – Bắc Trấn phủ như nước cùng với lửa, tranh đấu ko ngừng, các đảng phái vào triều trổ tài kịch liệt, giang hồ đạo phỉ dòm ngó ăn hiếp dọa. Bên dưới lớp vỏ phồn ráng thịnh hoa lại ẩn đậy sóng ngầm cuồn cuộn

11Họa giang hồ đưa ra linh công ty - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)


Thời gian ra mắt: 2015Thể một số loại phim: Võ thuật, tìm hiệp, Viễn tưởngThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Loan Tâm, lưu KhoátLink phim:Họa giang hồ bỏ ra linh chủ

Phim đang xoay xung quanh một lắp thêm được hotline là Linh Chủ, vốn trực thuộc về một thế giới rất đặc biệt của ma quỷ, vật dụng mà những người dân chết sai khiến để làm ngẫu nhiên công bài toán gì, vớ nhiên phần nhiều là vấn đề xấu và này được gọi là Linh Chủ.

minh bạch nó thay đổi một mọt họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán , chúng bao gồm kỹ năng đặc trưng giết người rất tàn ác và đầu tiên là không thể có một trái tim hướng thiện, đơn giản dễ dàng chỉ là cần dứt nhiệm vụ mà không đề nghị phải chú ý tới ngẫu nhiên mạng sống của ai.

mặc dù câu chuyện càng ngày càng được lộ diện với nhiều bí hiểm khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ tính đến điều khiển linh chủ nhằm mục đích mục đích hạ bệ những quyền lực mạnh tốt nhất ngoài ánh sáng và chỉ chiếm lấy bọn chúng để trị vị thiên hạ.

xuất hiện thêm ngày một nhiều hầu như ác ma, đa số tên có sức khỏe không thể tưởng tượng và những mẩu truyện xoay quanh nó tự tín nghĩa, trung thành, tình thân và bao gồm cả sự bội nghịch bội.

12Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể một số loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưuThời lượng phim: 08 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vạn Giới Tiên Tung

từng bông hoa là 1 trong thế giới, Phàm gắng chỉ là một trong những hạt cát bé nhỏ dại trong tay tiên ma. Tiên ma tốt nhất niệm, nhân nuốm vạn năm non sông vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt. Con người dân có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Vị trí sâu của trời sao, chủ yếu là bầy tràng của tiên ma trong truyền thuyết

13Bạch Xà: Duyên Khởi - trắng Snake (2019)


Điểm IMDb: 7.0/10Thời gian ra mắt: 2019Thể một số loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạnThời lượng phim: 99 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji ZhaoDiễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy...

Phim lấy toàn cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư bởi vì mối hận cùng với xà tộc đề nghị đã phát đụng dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – tè Bạch trên tuyến đường ám gần kề quốc sư rủi ro mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của hẹn Tiên.

bên dưới sự hỗ trợ của A Tuyên, tè Bạch ban đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm search lại kí ức. Hai người từ từ nảy sinh cảm xúc với nhau, núm nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng rất được hé lộ. Fan và yêu thương vốn không giống biệt, liệu họ bao gồm vượt qua được thách thức này?

Trên đấy là top 13 phim phim hoạt hình 3D trung hoa được không hề ít khán giả tiếp nhận và reviews tích cực. Trong tình hình dịch căn bệnh như này, coi phim cũng là 1 trong những cách hiệu quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi hồ hết nỗi bi thiết chán. Chúc bạn luôn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon tại Bách Hóa XANH để hưởng thụ khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc: