vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 1 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu niên mắc chứng dịch say xe cộ nặng, hễ đi bất kì phương một thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình fairy tail hội pháp sư tập 1

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không phải là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Cùng Điểm Lại Những Tựa Phim Hoạt Hình Về Đề Tài Tiền Sử Thú Vị Nhất

Không bắt buộc thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Dẫu vậy họ thao tác không câu nệ đái tiết, thẳng tay thao tác phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều sở hữu số phận, quá khứ nhức thương riêng đều tập phù hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 series truyện tranh Nhật phiên bản được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện vẫn được tạo thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và đến đến bây chừ vẫn đang rất được tiếp tục. Kế tiếp những chương truyện riêng được nhà xuất bản Kodansha tổng hợp và xuất bản thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc xiêu dạt của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô gia nhập vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm kiếm một bé rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên phiên bản bằng giờ Anh và được gây ra riêng thành từng tập vào trong ngày 25 tháng 3 năm 2008 ở Bắc Mỹ vày nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ chạm chán được một cặp đôi quái gở – Natsu cùng Happy, đang trên đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đã mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay không thì… chắc cần coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy gặp được không hề ít pháp sư khét tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ chỗ công cộng…Và rồi phần lớn cuộc dò ra của một đội quái dị bắt đầu— Một anime gửi thể từ manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 1 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !