Doraemon là bộ phim truyện hoạt hình nước Nhật nổi tiếng, nối liền với tuổi thơ của không ít trẻ nhỏ VN. Sở phyên đem về những bài học có ích cho các bé bỏng về mái ấm gia đình, tình chúng ta. Bài viết này vẫn gửi mang đến chúng ta top 25 bộ phim hoạt hình Doraemon nhiều năm giỏi tuyệt nhất khiến các bé xíu mê thích mê nhé!


1Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kabỏ ra Kobỏ ra - Kachi Kochi Nobita"s Antarctic Big Adventure (2017)


Nobita Và Truyền Tmáu Người Khổng Lồ Xanh tất cả nội dung nêu cao niềm tin đảm bảo an toàn môi trường cùng sở hữu ý nghĩa sâu sắc về tình các bạn. Sở phyên ổn nhắc về Nobita, bạn đi thu thập một cây non với áp dụng bảo bối của Doraemon nhằm vươn lên là nó thành một sinc linh rồi đặt nó tên là Kibou

Kibou sinh sống cùng Nobita và đổi mới một phần của mái ấm gia đình, tuy vậy một sự nắm xảy ra khi Kibou phải quay trlàm việc lại "Hành tinh cây" và cấp thiết sinh sống cùng Nobita được nữa.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình doremon tiếng việt tập dài

10Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Nobita New Great Adventure Inkhổng lồ The Underworld (2007)


Trong một đợt vô tình, Nobita cùng Doraemon nhận nuôi một chụ chó cùng đánh tên nó là Ichi. Tuy nhiên, gồm một số trong những sự việc khiến cho Nobita cấp thiết thường xuyên nuôi nó được nữa. Vì vậy, Nobita với Doraetháng đưa ra quyết định chuyển crúc chó Iđưa ra trngơi nghỉ về thời kỳ 300 triệu năm trước, khi khủng long thời tiền sử với bé bạn không xuất hiện.

Doraemon sẽ sử dụng thứ tiến hóa sẽ giúp đỡ mèo cùng chó từ sử dụng sản phẩm công nghệ nhằm tạo nên thức ăn uống. Tuy nhiên, điều bất thần xẩy ra lúc cả hai trở lại thăm chụ chó Ibỏ ra thì khu vực phía trên đã trở thành một quốc gia văn minch cùng tân tiến của chó mèo. Điều gì sẽ xảy ra ở đây? Hãy xem diễn biến câu chuyện như thế nào qua bộ phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo nhé!

13Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Doraemon: Nobita And The Wind Wizard (2003)


Trong Khi giúp đàn bà của thần gió trngơi nghỉ về thảo ngulặng mới, nhóm bạn Nobita đã chạm chán các pháp sư gió và vô tình vướng vào một trận chiến thân nhì bộ tộc. Trong trận chiến này, Suneo đã trở nên linch hồn pháp sư Ugandan ám, Doraemon bị mất cái túi kỳ diệu, Nobita bị lâm vào hoàn cảnh hang núi cùng đằng kế tiếp là thủ đoạn của một pháp sư bí mật thao túng bấn mọi vật dụng. Nhóm các bạn của Nobita vẫn làm cho thế nào nhằm quá qua? Hãy coi phim Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn để hiểu câu trả lời!

14Cuộc Chiến Tại Xđọng Ssinh sống Robot - Nobita In The Robot Kingdom (2003)


Cuộc Chiến Ở Xđọng Ssinh sống Robot ban đầu Khi nhóm Nobita bắt gặp một cậu bé bỏng robot kì quặc tới từ lắp thêm đặt hàng tương lai. Họ đang kiếm tìm giải pháp đi mang lại hành tinh của cậu bé bỏng nhưng lại chạm chán rất nhiều trở ngại, thậm chí là những báu vật của Doraetháng bị rơi mất. Vì vậy, họ đang đi vào nhà TS Capek nhằm dựa vào giúp đỡ.

Thế tuy vậy, trên đây bọn họ lại vô tình biết được "Kế hoạch tái tạo lại Robot" của Nữ hoàng Jane với mục đích loại bỏ cảm hứng của robot cũng giống như là trả lại côn trùng thù mất phụ thân. Tại phía trên, nhóm chúng ta Nobita đã cứu vãn thanh nữ hoàng lúc cô bị fan em của tiến sĩ Capek đuổi giết cùng nỗ lực làm thịt cô. Bằng tất cả sự chân tình, những người dân các bạn của Nobita đang tngày tiết phục Nữ hoàng dừng "Kế hoạch tái chế tác robot" với sinh sống vào tự do với những người thứ.

15Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh - Nobita To Tsubasa No Yūsha Tabỏ ra (2001)


Bộ phyên ổn nói về một lần team chúng ta Nobita vẫn tìm kiếm kiếm chụ chyên sơn ca của Shizuka bị mất thì tình cờ gặp một cậu bé bỏng fan chlặng. Sau đó, chúng ta và Nobita đã cùng cậu nhỏ bé này lấn sân vào nhân loại thần bí của các chú chlặng đang sinh sống. Khi đặt chân đến vùng khu đất có đôi cánh, team bạn Nobita đang gặp mặt buộc phải rất nhiều điều rắc rối với kỳ quái. Hãy theo dõi Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh giúp xem chi tiết về cuộc thám hiểm này.

16Nobita Và Truyền Ttiết Vua Mặt Trời - Nobita And The Legkết thúc Of The Sun King (2000)


Trong lúc search tìm chỗ cất giấu mọi bài soát sổ bị 0 điểm của chính bản thân mình, Nobita đang vô tình vạc hiển thị một chình họa giới kỳ dị. Tại đây hoàng tử của vương quốc này và Nobita sẽ hân oán thay đổi tính danh lẫn nhau. Sở phim Nobita Và Truyền Thuyết Vua Mặt Trời cũng chính là hành trình dài đầy thú vui của nhóm bạn Nobita đến vương quốc mặt ttránh nhằm cứu Nobita và giúp hoàng tử tiêu diệt mụ phù tdiệt gian ác trên phía trên.

Xem thêm: Cuồng Phim - Top 10 Phim Hoạt Hình Hay Nhất Mọi Thời Đại

17Doraemon: Nobita Du Hành Biển Pmùi hương Nam - Nobita No Nankai Daibōken (1998)


Cuộc hành trình bắt đầu Khi team bạn Nobita đi săn uống kho tàng với bé tàu của mình vô tình bị rơi vào hoàn cảnh thế kỷ 17 bởi vì sự xáo trộn không khí và thời gian. Những rắc rối liên tục xẩy ra khi bọn chúng va đề nghị tàu chiếm biển lớn, Nobita bị rơi xuống biển. Các bạn Nobita đề nghị làm gì để ra khỏi khó khăn với trsống về nhà? Hãy xem phim Nobita Du Hành Biển Pmùi hương Nam để tìm hiểu tác dụng nhé!

18Đấng Toàn Năng Nobita - Nobita No Sousei Nikki (1995)


Để giúp Nobita chấm dứt bài bác biểu lộ kỹ thuật của bản thân mình, Doraetháng sẽ tạo ra "Trái khu đất thu nhỏ" từ bỏ đều quá trình thứ nhất của thiên hà cho tới khi xuất hiện loại tín đồ. Bộ phlặng Đấng Toàn Năng Nobita là cuộc phiêu dạt tìm hiểu dải ngân hà của nhóm bạn Nobita vào trái đất thu nhỏ tuổi và mọi mẩu truyện thú vui, bất thần đang xẩy ra ở chỗ này. 

19Nobita Và Ba Csản phẩm Hiệp Sĩ Mộng Mơ - Nobita"s Three Visionary Swordsmen (1994)


Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ là bộ phim truyền hình nói về cuộc hành trình đắm ngập trong giấc mơ và hòa mình thành mọi hiệp sĩ trong mẩu truyện của nhóm bạn Nobita. Tuy nhiên, bọn họ đắn đo rằng đây chính là âm mưu nham hiểm của kẻ hy vọng hủy hoại ngân tìm sĩ. Từ kia, bước đầu cuộc khám phá đầy nguy nan, trở ngại cùng kỳ thụ nhỏng mơ thuộc nhóm Nobita.

20Nobita Và Vương Quốc Trên Mây - Nobita And The Kingdom Of Clouds (1992)


Nobita Và Vương Quốc Trên Mây là bộ phim truyện ghi lại chuyến du ngoạn của Nobita và những người dân các bạn của bản thân bên nhau tạo nên quốc gia trên 9 tầng mây nhờ vào bảo bối thần kỳ Doraemon. Vương quốc này vẫn mang đến vô vàn điều bí hiểm, thú vui tới từ những người bên trên thiên đường, dẫn dắt đội bạn Nobita ban đầu chuyến hành trình mày mò quốc gia bên trên mây. Hãy xem phyên ổn nhằm thuộc mày mò của hành trình này nhé!

21Nobita Tại Xđọng Sngơi nghỉ Nghìn Lẻ Một Đêm - Nobita"s Dorabian Nights (1991) 


Nobita Ở Xứ Snghỉ ngơi Nghìn Lẻ Một Đêm bắt đầu khi Nobita và Shizuka mượn đôi giày kỳ diệu từ Doraemon cùng lao vào nhân loại cổ tích của mẩu truyện ngàn lẻ một tối. Rắc rối bắt đầu ập tới khi Shizuka gặp mặt tai nạn thương tâm và bị mắc kẹt sinh hoạt xđọng snghỉ ngơi Ba Tư. Chính bởi vì vậy, nhóm Nobita sẽ đưa ra quyết định cảm giác vào quả đât cổ tích để giải cứu Shizuka ngoài tên trộm Abujin và đồng bọn.

22Nobita Tây Du Ký - Doraemon: The Record Of Nobita"s Parallel Visit To The West (1988)


Nobita Tây Du Ký kể về một đợt vị muốn trngơi nghỉ thành Tôn Ngộ Không nên Nobita vẫn dùng bảo vật của Doraemon nhằm ban điều ước cho bạn. Tuy nhiên, vì chưng sự dềnh dang về của bản thân mình, cậu vẫn quên tắt sản phẩm công nghệ cùng thả hết hồ ly tinh ra bên ngoài. Chình vày vậy, đội bạn Nobita đã buộc phải hòa mình thành các nhân vật trong Tây Du Ký để tàn phá hồ ly và họ đang có những thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một chuyến cảm giác kỳ thú.

23Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng - Doraemon: Nobita And The Knights On Dinosaurs (1987)


Sở phyên ổn nói về một lần Suneo đi lạc vào hang hễ mà lại Doraemon vẫn tạo nên để đội Nobita sinh sống. Trong lúc tìm kiếm đường mang lại hang động vị trí Suneo bị lạc, chúng ta vô tình phân phát hiển thị trái đất của loài khủng long thời tiền sử, loài vẫn xuất xắc chủng những năm trước. Chính trên đây, nhóm chúng ta Nobita sẽ tra cứu thấy Suneo và hiểu rằng chiến lược đoạt được trái khu đất của tín đồ lũ ông khủng long. Nhóm bạn Nobita đã làm cái gi nhằm thoát khỏi địa điểm này? Xem phyên Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng nhằm hiểu rằng tác dụng nhé!

24Nobita Và Binch Đoàn Người Sắt – Nobita And The Steel Troops Original (1986)


Nobita Và Binc Đoàn Người Sắt nói về cuộc chiến đấu của lữ đoàn tín đồ thứ ngăn chặn lại âm mưu làng mạc tính Trái đất từ 1 toàn cầu khác liên kết cùng với Trái đất. khi cuộc chiến nổ ra, team của Nobita vẫn làm cho Zanda Klos thay đổi - cô bé tín đồ trang bị đến từ thế giới tuy vậy sinc với Trái đất bao gồm sứ mệnh mày mò cùng góp đội quân tín đồ sản phẩm chinh phục Trái khu đất, nhằm mục tiêu tngày tiết phục đội quân tín đồ thứ xong xuôi xâm chiếm Trái đất.

25Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ - Nobita"s Little Star Wars (1985)


Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ ban đầu khi Nobita vô tình vạc hiện ra một crúc thỏ hồng kỳ quái trong khu vườn của mình với hiểu rằng rằng crúc thỏ này đến từ hành tinh Parika - thế giới này đang bị tiến công vì chưng một chủ thể khai thác. lúc nhận được giờ đồng hồ kêu cứu vãn, nhóm Nobita quyết định tsay đắm gia hành trình dài giúp đỡ thế giới, và cuộc tranh đấu của các nhân vật nhí bắt đầu tự đó.


Trên đây là top 25 bộ phim truyện hoạt hình Doraetháng lâu năm giỏi nhất khiến các bé xíu đam mê mê nhưng Điện lắp thêm XANH share mang đến các bạn, đầy đủ lên tiếng vướng mắc quý khách hãy còn lại bên dưới sẽ được cung ứng tức thì với luôn nhé!


Từ khóa: top bộ phim truyền hình doraemon nhiều năm xuất xắc độc nhất vô nhị, top phyên doraemon tập dài tuyệt duy nhất, top các phlặng doraetháng tập lâu năm, doraemon tập dài hay độc nhất, top phyên

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)