Anime đam mỹ là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản khai thác vấn đề tình thương đồng giới nam giới (Boy Love). Cái phim hoạt hình đam mỹ có hai dạng là Anime Yaoi cùng Anime Shounen-ai. Vào đó, Anime Yaoi miêu tả tình thân mãnh liệt của các nhân vật, đương nhiên yếu tố tình dục. Còn anime Shounen-ai lột tả tình cảm một cách nhẹ nhàng và chỉ dừng lại ở những mẫu ôm, hôn nhẹ hoặc nắm tay, không có yếu tố tình dục. Trong bài bác viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn đứng đầu 17 phim đam mỹ Anime tuyệt nhất. Là một hủ nữ chân chính nhất định phải đọc hết bài viết sau.

Bạn đang xem: 10 bộ phim hoạt hình nhật bản ngắn hay nhất mọi thời đại


Nội dung chính:


Thiên Đường Trai Đẹp (Gakuen Heaven)

Năm công chiếu: 2006

Thể loại: tình cảm, hài hước, học đường

Số tập: 13

Điểm IMDb:5,3/10

Đạo diễn: Takahashi Natsuko


Được chuyển thể từ bộ manga thuộc tên, Thiên Đường Trai Đẹp được rất nhiều hủ nữ săn đón. Bởi lẽ bạn ko chỉ bước vào câu chuyện ngọt ngào mà còn tồn tại vô số trai đẹp để ngắm. Trò chơi thuộc tên của hãng sản xuất cũng được giới trẻ Nhật Bản yêu thích. Nếu bạn là một hủ nữ chủ yếu hiệu thì không nên bỏ qua Thiên Đường Trai Đẹp.

Xem thêm: Huyền Thoại Lý Tiểu Long Thời Trẻ Tái Hiện Trên Sân Khấu Kịch New York

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim tuy vậy nhân trừ đạo

Trong một lần bỏ trốn, Ash Lynx đã gặp được Eiji Okamura (nhà nhiếp ảnh tự vày Nhật Bản). Từ đó cả nhì bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu, vòng xoáy hận thù. Khi cả hai đồng hành chinh chiến cùng nhau đã khiến họ nảy sinh tình cảm. Tuy bộ phim không đề cập nhiều đến các phân cảnh yêu thương đương nhưng vẫn hấp dẫn người coi đến giây phút cuối cùng.

Trên đây là đứng top 17 phim Anime đam mỹ xuất xắc nhất mọi thời đại mà các hủ nữ ko thể bỏ qua. Trong danh sách này bạn mê say bộ phim làm sao nhất, vậy còn chần chờ gì nữa cơ mà không thưởng thức chúng ngay. Nếu thấy giỏi bạn đừng quên phân tách sẻ cảm xúc với chúng tôi. Chúc bạn tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời.