Xem phim Công Chúa với Hoàng Tử Ếch – The Princess và the Frog HD Vietsub

Công chúa cùng chàng ếch (giờ đồng hồ Anh: The Princess and the Frog) là bộ phyên hoạt hình trang bị 49 của hãng hoạt hình Walt Disney, được thiết kế vào năm 2009. Bộ phim rước cảm hứng trường đoản cú cuốn nắn tiểu thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, và cuốn nắn tiểu ttiết lại dựng dựa trên truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh em Grimm. Đạo diễn mang lại tập phim này là Ron Clements và John Musker, đã từng có lần đạo diễn mang lại những tập phim lừng danh khác của Disney như The Great Mouse Detective sầu, Nàng tiên cá, Aladdin và cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim: công chúa và chàng ếch

*

Thành phố New Orleans – địa điểm knhị sinh nhạc jazz, là địa điểm ra mắt mẩu chuyện. Cô nhỏ nhắn Tiana cùng các bạn của bản thân là Charlotte La Bouff (gọi ngắn thêm là Lottie), con một ông nhà nhà máy mặt đường giàu có, đang được mẹ của Tiana nói mang đến nghe về mẩu truyện hoàng tử ếch. Charlotte thấy mẩu chuyện thiệt lãng mạn, còn Tiana thì ngược chở lại và thề rằng mình sẽ không còn khi nào hôn ếch. Vào tối hôm đó, cô cùng cha mình đun nấu một nồi súp thơm ngon đãi hàng xóm thuộc ăn uống. Họ khát khao rằng một ngày làm sao đó, bọn họ sẽ mở một nhà hàng quán ăn đẳng cấp và sang trọng và nổi tiếng duy nhất làm việc New Orleans cùng với món súp do bọn họ chế ra cùng nhiều món ăn uống không giống nữa.

Xem thêm: Cogiaothao - Co Giao Thao Day Hoc Sinh Xoac Nhau Phim Sex

đa phần năm trôi qua, cô nhỏ xíu Tiamãng cầu năm nào sẽ bự với thao tác cật lực tại những cửa hàng nạp năng lượng nhằm kiếm tiền kiến tạo nhà hàng riêng biệt cho bạn, như điều tín đồ ba sẽ khuất chỉ đến cô mang mang lại phần nhiều người bao phủ tất cả chê bai như thế nào. Trong lúc ấy, hoàng tử Naveen xđọng Maldonia đang tới thị thành New Orleans và được mời cho tới ngơi nghỉ tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của nhà Charlotte. Lottie cũng ttiết phục Tiamãng cầu tới dự dạ hội tổ chức triển khai sinh hoạt Nhà biệt thự nhà mình ban đêm. Nhưng vì mong ước của gia đình, Tiamãng cầu phủ nhận nhưng mà ở đầu cuối cô cũng đi vị Lottie mong cô làm cho món bánh thơm và ngon với một cách làm quan trọng vào một ngày đặc trưng như thế này. Còn hoàng tử Naveen đã bị hoàng thân cắt mối cung cấp bỏ ra viện cùng đề nghị lựa chọn một là đi làm, nhị là cưới vợ giàu nhằm rất có thể sống. Đương nhiên đại trượng phu hoàng tử lựa chọn đường lấy vk, tuy thế anh ta lại ước ao trở thành một người người nghệ sỹ nhạc jazz trong mặt đường phố. Nhưng planer đem Lottie chưa thành thì anh đã biết thành Facilier – tên phù tdiệt chuyên lừa phỉnh fan không giống, trở thành ếch, trong lúc đó thì Lawrence, người hầu của anh ấy, vị mưu vật cá thể, đồng ý trở thành Naveen để lừa phỉnh Lottie.

Tối hôm kia, Tiamãng cầu trong những khi tham dự các buổi tiệc đã nhận được tin căn nhà cô mua về để mở tòa nhà cô cài đặt để gia công thành quán ăn bị thu hồi bởi sẽ tất cả một bạn trả giá cao hơn. Nếu như cô ko trả giá bán đắt hơn trước Thđọng Tư cho tới thì tòa nhà đó sẽ không hề là của cô nữa. Giằng teo với nhì bạn môi giới, cô bị ngã bẩn áo xống. Lottie thương thơm tình mang đến mượn một bộ đồ quần áo 3D. Sau Khi nạm cỗ trang phục, cô ra đứng sống ban công và nhìn ngôi sao sáng Hôm, ước rằng cũng tương tự trong truyện cổ tích, điều cô mong muốn sẽ thành hiện tại. Naveen bay được ngoài cái lọ nhốt mình, nhận thấy Tiana, con trai hoàng tử bèn tìm kiếm đầy đủ đường thuyết phục cô hôn mình vày tưởng cô là công chúa với thay đổi lại cô ấy sẽ có được đông đảo điều bạn muốn. Nhưng quá bất ngờ, cả nhị bạn cùng biến thành… ếch. Sau một cuộc xua đuổi bắt sống bữa tiệc, cả nhì lạc vào váy lầy, bị cá sấu xua đuổi và đề nghị trốn vào một hốc cây cả đêm.