Phim Hoàn Châu Cách Cách Tập Tiểu Yến Tử Bỏ Đi

Phim trả Châu giải pháp Cách phần 1 và Phần hai năm 1997-1999 Phiên phiên bản Fafim Trung Quốc

Thể loại Cổ Trang tìm Hiệp

Thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình (hoan chau cach cach phan 1 va phan 2 phái nam 1997-1999 phien ban fafim), lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim hoàn châu cách cách tập tiểu yến tử bỏ đi


Bộ phim truyền họa (Hoan Chau Cach Cach phan 1 va Phan 2 phái mạnh 1997-1999 Phien ban Fafim) hiện tại hữu đều diễn viên china xuất sắc độc nhất vô nhị hiện nay. Châu Kiệt - Lâm vai trung phong Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng.

Xem thêm: ‘Cả Một Đời Ân Oán’ Tập 48: Bà Lan Ép Ngân Kết Hôn Với Nguyên Mới Tha Cho Bình


Hoàng Châu phương pháp Cách phần 1 tất cả 24 tập: Tử Vy cùng a trả Kim Toả đi từ Tế Nam cho Bắc Kinh nhằm tìm thân phụ của Tử Vy, hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ chạm mặt Tiểu Yến Tử. đái Yến Tử với Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem mẩu chuyện tình của người bà bầu đã tắt thở của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra nói với đái Yến Tử. đái Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp mặt được cha. Một hôm, tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào kho bãi săn địa điểm Càn Long đã đi săn sẽ giúp đỡ Tử Vy gặp mặt ông.

Nhưng mang đến được bãi săn là phải trèo qua 1 vách núi, với chỉ gồm Tiểu Yến Tử, trong người dân có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này. Vì thế Tử Vy giao tín thứ của bà mẹ nàng để lại, một mẫu quạt với một bức tranh vày Càn Long tặng bà, đến Tiểu Yến Tử với nhờ nàng tin báo hộ.Tiểu Yến Tử lẻn được vào kho bãi săn nhưng trước lúc nàng hoàn toàn có thể kể mẩu chuyện của Tử Vy mang lại Càn Long, nàng đã biết thành một mũi tên phun trúng. Fan bắn mũi tên số phận này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Lúc phát hiện được dòng đích của mũi tên của bản thân mình không phải là 1 trong những con hươu như chàng tưởng, mà là một trong những cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người chúng ta là hai bạn bè họ Phúc, Nhĩ Khang với Nhĩ Thái mau chóng đưa tiểu Yến Tử đến gặp mặt Càn Long....

*

Hoàn Châu Công Chúa phần 2 có 48 tập liên tục câu chuyện về hai phái nữ cách cách Hạ tử vi phong thủy và tè Yến Tử, sau khi phần 1 chấm dứt có hậu, chúng ta được ban hôn nhưng lại lại rước nhầm cô dâu thì hoàn Châu biện pháp Cách 2 họ vẫn phải chạm chán rắc tối nhiều hơn thế nữa vì bao gồm sự mở ra của Hoàng thái hậu – mẹ của Càn Long. Sau khi thất bại ồ phần 1 thì bây giờ Hoàng Hậu thuộc dung ma ma lại sở hữu thêm đồng minh. Phim trả Châu cách Cách 2 bảo rằng Hoàng Thái hậu ngờ vực thân phận của tử vi phong thủy là giả bên cạnh đó không ưng ý hôn sự của tử vi và Nhĩ Khang bởi vì bà tất cả ý định ban hôn mang đến Nhĩ Khang và Tình Nhi phương pháp cách, hôn sự của Vĩnh Kỳ cùng Yến Tử cũng gặp gỡ rắc rồi vị bà nhận định rằng học vấn của Yến Tử ko xứng đáng. Phim trả Châu giải pháp Cách 2 họ còn gây tai họa khi trợ giúp Hàm hương – người mà Càn Long đang mê đắm bỏ trốn cùng người yêu Mạch Nhĩ Đan. Kế quả bọn người Nhĩ Khang – Tử Vi, Vĩnh Kỳ – Yến Tử củng Kim tỏa được sự giúp đỡ của Lệnh phi với Tình Nhi vẫn trốn ngoài cung. Nhưng phía bên ngoài cung chúng ta lại bị truy đuổi bởi gia thế của Hoàng Hậu. Cũng vào phim trả Châu Công Chúa 2 tè Yến Tử dìm lại được anh trai của chính bản thân mình là Tiêu kiếm đồng thời hiểu rằng kẻ gây nên thảm họa cho mái ấm gia đình cô…