Phim hay nhất của châu tinh trì

Châu Tinh Trì là một vào những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những vai diễn của ông hoàng hài kịch này luôn mang đến tiếng cười sảng khoái mang đến khán giả. Hơn nữa, thông điệp cơ mà từng tác phẩm mang lại cũng được chau chuốt rất kỹ. Hãy cùng điểm qua top 10 bộ phim Châu Tinh Trì giỏi nhất và được rất nhiều người yêu thương thích.

Có thể bạn quan liêu tâm:


Bạn đang xem: Phim hay nhất của châu tinh trì

Nội dung chính:


Tuyệt Đỉnh đánh nhau (Kung Fu Hustle)

Ngày phân phát hành: 14 mon 9 năm 2004

Thể loại: hành động, võ thuật, hài hước

Đạo Diễn: Châu Tinh Trì

Thời lượng: 99 phút


Xem thêm: Cục Cưng Có Chiêu Diệp Ân Tuấn Thẩm Hạ Lan, Cục Cưng Có Chiêu

Tuyệt đỉnh đại chiến là bộ phim võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì tất cả thể nói nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Tác phẩm đã đánh dấu bước tiến đỉnh cao của Châu Tinh Trì trong thôn hài Trung Quốc. Mặc dù kinh phí bỏ ra chỉ 20 triệu đô la, nhưng sau khoản thời gian công chiếu, phim thu về hơn 100 triệu đô phòng vé. Đây là mức lệch giá mà rất nhiều bộ phim khác mong muốn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Long Tích Truyền Nhân


Long Tích Truyền Nhân kể về gia tộc họ Châu nổi tiếng với nghề múa Lân. Tuy nhiên, Châu Tử Long không hề giỏi võ lại tất cả biệt tài về bida cực kỳ tốt. Tử Long sau đó bị lừa gạt đặt cược miếng đất của gia đình vào một ván bida. Liệu anh ta gồm chiến thắng để bảo vệ được gia đình mình giỏi trở thành một gánh nặng? Hãy xem phim để kiếm tìm câu trả lời nhé.

Trên đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim Châu Tinh Trì được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đã xem qua những bộ phim như thế nào của Châu Tinh Trì rồi? Hãy để lại bình luận reviews về bộ phim mà mình thích ở phía dưới nhé!