Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Phần 2

Rất có công dụng, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa với Mã Tư Thuần đang tái hợp trong phần 2 của dự án công trình truyền họa “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến”.


Năm 2016 vừa qua,Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến– tiểu thuyết ngôn tình trinh thám nổi tiếng của đơn vị văn Đinh Mặc – đã được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ thành phim truyền hình. Dù vẫn còn những điểm chưa khiến fan "ruột" thoả mãn song tác phẩm này cũng đã giành được những thành công nhất định. Đặc biệt,Hoắc Kiến Hoa– người vào vai giáo sư tư tưởng tội phạm Bạc Cận Ngôn – rất được người hâm mộ yêu thương mến. Vừa qua, một nguồn tin hiên chạy dài mang lại biết, phái nam tài tử sinch năm 1979 bao gồm khả năng sẽ trở lại với phần 2 của Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến.

Bạn đang xem: Phim hãy nhắm mắt khi anh đến phần 2
Hoắc Kiến Hoa sẽ tiếp tục trở thành Chuyên Viên tư tưởng học Bạc Cận Ngôn vào "Hãy Nhắm Mắt Lúc Anh Đến 2"?


Phản ứng của cư dân mạng trước lên tiếng này tương đối mâu thuẫn. Rất nhiều người ủng hộ Hoắc Kiến Hoa tiếp tục có tác dụng Bạc Cận Ngôn trên màn ảnh nhỏ. Cũng có một số người của ngulặng tác đánh giá chỉ rằng, anh chưa đủ "hâm" như Bạc Cận Ngôn nguim tác với cần cải thiện. Một đội khác lại muốn phía công ty sản xuất kiếm tìm một Bạc Cận Ngôn mới thay Hoắc Kiến Hoa.Mã Tư ThuầnVương KhảiDoãn Chính


Ngoài Hoắc Kiến Hoa, nguồn tin cũng mang lại biết, dàn diễn viên còn lại của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến phần 1 gồm Mã Tư Thuần, Vương Khải, Doãn Chính, Chương Chi Linh rất có thể cũng sẽ xoay trở lại với phần 2. Nếu đây là sự thật, Mã Tư Thuần sẽ tiếp tục vào vai Giản Dao – vợ của Bạc Cận Ngôn. Cặp đôi Mã Tư Thuần – Hoắc Kiến Hoa sẽ sớm tái ngộ khán giả vào tương lai gần.

Xem thêm: Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 Hd Vietsub + Thuyết Minh, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 (Thuyết Minh)


Về nội dung, kịch bản của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến 2 sẽ được xây dựng dựa bên trên nguyên tác Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến: Bóng tối của tác giả Đinc Mặc. Ở phần truyện này, Bạc Cận Ngôn bị mù vĩnh viễn còn bạn thân của anh – bác bỏ sĩ Phó Tử Ngộ - sẽ chết. Câu chuyện tiếp theo này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả khi quan sát và theo dõi.


Hãy Nhắm Mắt Lúc Anh Đến 2 hiện đang vào giai đoạn tiền sản xuất.