Cuối thuộc thì So Won với Jae Hyuk đã bằng lòng trở thành đôi sau thời điểm vượt qua những day kết thúc trong vượt khứ và khoảng cách về gia thế. Mặc dù nhiều khó khăn còn đang chờ đợi họ sinh hoạt phía trước.

Bạn đang xem: Hanh phuc mong manh tap 3Lời tỏ tình bất thần sau scandal

Hơn 50 bộ phim truyện phát sóng, niềm hạnh phúc mong manh liên tiếp kể mẩu truyện về tình yêu đan xen với âm mưu và thủ đoạn của không ít nhân đồ dùng trong phim, đưa tín đồ xem đến các cao trào của cảm xúc.

Trong đó đôi bạn chính So Won và Jae Hyuk đã bao gồm bước đưa đáng nhắc trong mối quan hệ tình cảm. Tự sự hiểu nhầm ban đầu, cả nhì xích lại gần nhau nhờ niềm si mê với thời trang và năng động và sản xuất vải. Số phận lại tình cờ khiến họ làm cùng một doanh nghiệp và ở bình thường trong hàng nhà trọ.

Cả So Won và Jae Hyuk đều có tình cảm với đối phương mà không dám thổ lộ. Jae Hyuk luôn mang khoác cảm với những người vợ không cưới Eun Hye đã không còn năm xưa. Anh trường đoản cú dặn lòng mình tránh việc có tình yêu với bất cứ ai khác, tuy nhiên trái tim thì không hoàn thành rung rượu cồn khi ở ở bên cạnh So Won.

So Won cũng có tình cảm cùng với Jae Hyuk từ lâu nhưng chỉ dám giữ lại trong lòng. Cô biết thân họ có khoảng cách gia thế quá rộng và một "tình địch" dẫu đã mệnh chung nhưng vẫn thực hiện Jae Hyuk thương nhớ khôn nguôi.

May thay, chủ yếu quỷ kế của Yoen Soo khiến cả nhì có cơ hội nhìn thẳng vào lòng bản thân và phân biệt tình yêu thương đích thực.Trong tập 51 và 52, thông tin So Won và Jae Hyuk ở chung nhà có tác dụng nổ ra scandal chấn cồn tập đoàn. Nhân cơ hội này, Yoen Soo lại tung ra tấm hình ảnh hai người đang gần gũi với nhau trước giới truyền thông media nhằm ngăn ngừa tiền đồ vật của Jae Hyuk.

Xem thêm: HồNg ThấT Công Chỉ Có 9 Ngón Tay, Chuyện Về Hồng Thất Công

Yoen Soo chỉ muốn phá hoại cuộc hôn nhân gia đình chính trị của Jae Hyuk với phụ nữ nghị sĩ Choen. Tuy nhiên, vừa xua đuổi được con gái nghị sĩ, cô lại đối mặt với bạn "chị dâu tương lai" mà lại mình không hề muốn hơn ai hết - So Won.

Sau khi scandal nổ ra, Jae Hyuk đã dũng cảm tỏ tình với So Won ngay vào tầm cô tuyệt vọng và ao ước từ bỏ ái tình mà cô vẫn lầm tưởng là "đơn phương" bấy lâu. Anh cũng ko ngần ngại tuyên chiến đối đầu với bố để bảo đảm cô. Điều này thống trị tịch Han vô cùng tức giận và chỉ thị đuổi việc So Won.

Bí mật trong thừa khứ từng bước được bóc trần

Trải qua bao lừa lọc cùng dối trá, tập 51 bộ phim truyện được mở màn bằng ăn hỏi trong mơ của Yoen Soo. Cô đã bằng lòng lừa được Min Hyuk và bước đi vào gia đình của nhà tịch, mặc cho việc phản đối của bà mẹ chồng.

Duy độc nhất vô nhị trong gia đình, chỉ gồm bà Hwang là hiểu ra bộ khía cạnh thật của Yoen Soo. Hai người đều xấu xí và bao gồm toan tính tài sản cho riêng rẽ mình đề nghị hiểu nhau cực kỳ rõ. Bà Hwang không hoàn thành móc mỉa "con dâu" trước mặt chồng con, mặt khác lén đổi thuốc nhằm Yoen Soo cần thiết sinh con cho Min Hyuk. Điều này khiến cho cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình của Yoen Soo ko hề giỏi đẹp như cô nghĩ.

Một côn trùng uy hiếp khủng hơn đối với Yoen Soo là Ho Jin, tình nhân cũ của cô, đã mang lại được đầu óc và hiểu rằng Ha Eun là đàn bà bị quăng quật rơi của nhị người. Anh lên chiến lược trả thù với thề sẽ khiến Yoen Soo đề xuất nếm trải những đau khổ mà gia đình anh đề xuất gánh chịu.

Ho Jin là quy định sư tài năng. Anh đang tiếp cận và lấy được sự lòng tin của gia đình chủ tịch Han. Anh cũng đã khảo sát được sự thật rằng Yoen Soo là bạn đã đánh cắp bí mật thương nghiệp của gia đình mình năm xưa. Mỗi bước từng bước, Ho Jin bước đi vào mái ấm gia đình hào môn của Yoen Soo đang ẩn náu để vạch trần phần lớn mưu thiết bị xấu xa của cô ấy ta.