CHIẾN LANG 2

Vương Lãnh Phong (Ngô Kinh), một người lính chuẩn bị sẵn sàng xông trộn trận mạc. Mà lại sau lần bào chữa lời chỉ huy và phun chết một trong những phần tử mập bố, anh bị khai trừ khỏi quân đội. Kẻ bị đánh bị tiêu diệt vốn là em trai của thương hiệu trùm ma túy Mẫn Đăng. Để trả thù, hắn kết phù hợp với tên quân nhân đánh mướn Lão Miêu (Scott Adkins) để liền kề hại Lãnh Phong và những người dân đồng team của anh.

Bạn đang xem: Chiến lang 2Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn tất cả nguyên tắc: không hại người vô tội và không trộm của fan nghèo. Trong một phi vụ to bị phần đa kẻ thân tín hãm hại, anh lập planer trả thù.Một cựu nhân viên cấp dưới phòng phòng ma túy quyết định đưa gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Cơ mà anh đã chạm trán với thương hiệu trùm ma túy vào vùng.Sau khi Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh thuê bị sát hại khi có tác dụng nhiệm vụ, đồng chí của Tool và đàn bà thề sẽ phục thù ngay ngơi nghỉ lãnh địa của kẻ địch.​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội tấn công thuê 3 đương đầu với Stonebanks, số đông cũ vươn lên là kẻ chào bán vũ khí tàn bạo muốn khử cả biệt đội.Trùm mafia Nga thích loại Mustang đã bất chợt nhập vào nhà người sở hữu đánh cắp dòng xe cùng giết chết nhỏ chó yêu quý. Mạng thay đổi mạng. John, ngay cạnh thủ tàn khốc nhất nhân loại ngầm sẽ trỗi dậy


Sát thủ thợ trang bị Bishop mong mỏi gác lại thừa khứ để bước đầu một cuộc sống mới. Nhưng lúc một băng đảng bắt cóc bạn gái anh, Bishop buộc phải tái xuất săn đuổi đàn bắt cóc cứu fan đẹp.


Thợ thiết bị Bishop là 1 trong những sát thủ trừ khử phương châm không để lại dấu tích. Lúc thầy và bạn thân bị giết, anh thoát khỏi đội, lên planer diệt không bẩn kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của họ.​Nhà white thất thủ ngay trong khi một số phần tử cực đoan thốt nhiên kích vào dinh bắt cóc tổng thống Benjamin giữa ban ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn tổng thống bởi mọi giá.


​Câu chuyện ban đầu sau chết choc của quái vật Suchart, một ông nhà trại voi đầy quyền lực. Rất nhiều tên sát thủ đã cố ý ngụy sinh sản những chứng cứ giả nhằm đổ tội cho Kham khi anh vô tình xuất hiện thêm tại hiện tại trường vụ án mạng.

Xem thêm: Những Bí Mật Của Providence ( Phim Hoạt Hình Bí Mật Thành Phố


Đấu Trường tử sinh lấy bối cảnh lựa lựa chọn 1 người anh dũng và lanh lợi nhất mới có thể sống và chiến thắng trong trò đùa sinh tử được trần thuật cho cả nước xem


Tư lệnh Hầu Kiệt sau khoản thời gian trải qua nỗi đau mất đàn bà vì chiến tranh, đã quyết định quy y cửa Phật sống Thiếu Lâm Tự. Nhưng lại những quân địch trước đây vẫn không làm lơ cho anh.


Một cao nhân cùng với hình xăm rồng giúp công an phá hầu như vụ án lắt léo. Anh dần trở thành tín đồ được xã hội săn lùng và mếm mộ rồi vô tình bị lôi vào trong 1 vụ án nghiêm trọng khó khăn gỡ.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm cùng với kỷ lục bạn xem tối đa mọi thời đại đã trở lại với mùa 2.


Attack On Titan đưa về một diễn biến bí ẩn, li kì, nhiều hành vi và tất cả yếu tố kinh dị. Đó là trận đánh của con người chống lại các Titan mập mạp để giành giật mạng sinh sống của mình.


Cậu bé xíu Mowgli được nuôi béo bởi hai con sói là Raksha và Akela. Lúc bị cọp Shere Khan hung dữ rình rập đe dọa mạng sống của mình, Mowgli rời bỏ khu rừng.


Câu chuyện về Stephen Strange, chuyên viên phẫu thuật thần kinh kỹ năng và xuất sắc giang nên bao gồm sẵn bạn dạng tính kiêu ngạo, tuy nhiên sau vụ tai nạn thương tâm tay anh bị yêu mến nặng và mất đi sự đầy niềm tin vốn có.


Sau trận đại bại trước Diệp Vấn, Thiên Chí ra quyết định sống ẩn danh cùng gia đình của mình. Mặc dù rắc rối ập tới, anh phải dấn thân cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh máu lửa với kẻ thù đến từ nước ngoài quốc.


​Titan - 1 loài vật giống người, cực kì to lớn, dẫu vậy óc như trái nho, thích nạp năng lượng thịt tín đồ (Có thể coi đấy là một dạng zombie). Còn con người thì trọn vẹn lép vế và nên cố thủ trong bố bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã chiếm lĩnh được 100 năm im bình.


Bộ phim nói đến một nhiều loại ký sinh trùng liên tục biến đổi có tên thường gọi "Yeongasi" giỏi "trùng lông bờm ngựa" có tác dụng phả hủy cơ thể vật chủ bằng cách kiểm kiểm tra dần khối óc và cuối cùng dẫn đến phá hủy hoàn toàn.


Lâm Khải (Hoàng Hiên) là gián điệp nằm vùng bởi vì Lý loài kiến Quốc gài vào tập đoàn buôn ma túy. Sau khi từng bước xâm nhập vào tập đoàn tuy nhiên Ưng, anh phát chỉ ra tên quấn sỏ Lão Ưng có liên quan đến tập đoàn lớn buôn ma túy nhưng mà 8 năm trước Lý loài kiến Quốc từng khảo sát dưới thân phận con gián điệp, đồng thời chúng đang nhốt cấp bên trên của Lý kiến Quốc…


Một cuộc chiến công lý diễn ra tại một khu vực mỏ hoang ở trong vùng ngoại ô quốc gia mỹ khi công an trưởng James đến nơi này truy tìm kiếm thủ phạm làm thịt anh mình


Cuộc vây bắt kẻ tiếp giáp nhân ngày tiết lạnh bên dưới sự hợp tác cực chẳng đã giữa ông trùm với gã cớm. Ai đang là người thắng lợi cuối cùng?