Ngày mai bên em

quartetpress.com Thuyết minh và vietsub tập phim (ngay mai ben em phim han quoc hay), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Ngày mai bên em


*

*

*

*

Ngày Mai mặt Emlà một bộ phim truyện giả tưởng về một chuyện tình “ngọt ngào với lãng mạn” của một người du hành vượt thời hạn và người bà xã của mình. Bộ phim là sự phối hợp của đạo diễn Yoo Jae Won vào “Oh My Ghostess” và “King of High School” và biên kịch Ha Sung Hye trong bộ phim truyền hình “Beyond the Clouds” và “All About My Wife”.

*

Lee Je Hoon đã đóng vai người đứng đầu một công ty đầu tư chi tiêu bất động sản, vô tình trở thành một fan du hành vượt thời gian. Shin Min Ah đã vào vai người vợ, một nhiếp ảnh gia ko tên vào đầu trong thời gian 30, lâm vào cảnh tình trạng hoảng loạn khi biết về danh tính thật sự của ông xã mình.

Xem thêm: Trình Duyệt Cốc Cốc, Lướt Web Theo Phong Cách Xóa Lịch Sử Trên Coccoc

Với mục tiêu “Tomorrow With You” sẽ được quay dứt toàn bộ trước khi công chiếu, nhóm ngũ cấp dưỡng sẽ khởi quay hồi tháng 9 này cùng dự loài kiến đây đã là tập phim thứ Sáu – Bảy trước tiên của tvN trong năm 2017.

Tomorrow with You (Ngày Mai bên Em) đã hối hả tiết lộ cho người theo dõi sự thật bất ngờ đằng sau quan hệ giữa nhì nhân thiết bị này. Điều gì đã khiến Ma Rin trở thành tín đồ duy nhất tương quan tới tử vong của Lee Je Hoon trong thời hạn 2019? tất cả là vì một vụ tai nạn đáng tiếc đã làm biến đổi hoàn toàn cuộc đời họ.

Trong vượt khứ, So Joon và Ma Rin từng chạm mặt nhau trên một chuyến tàu điện ngầm, mặc dù cuộc thủ thỉ giữa họ diễn ra không mấy thân thiện. Vì chưng tức giận với So Joon, Ma Rin vẫn hẹn anh xuống tàu để xử lý mâu thuẫn. Đúng cơ hội đó, một vụ tai nạn thương tâm trong con đường hầm vẫn xảy ra, kéo theo cái chết của khá nhiều hành khách. So Joon được đến là fan duy nhất sống sót sau vụ tai nạn.49 ngàytrôi qua tính từ lúc sự kiện tởm hoàng, anh quay trở về đường hầm và bất thần bị dịch rời tới tương lai. So Joon chấp nhận trở thành một đơn vị du hành thời gian ở kề bên nhiều nhà du hành khác kể từ đó.

Phim Ngày Mai mặt Em nước hàn – Tomorrow With You 16 tập thuyết minh 2017 - vn2.vn