CÔ NÀNG ĐÁNG YÊU (MY LOVELY GIRL) 2014

PhimCô phụ nữ Đáng Yêutrong mẩu chuyện này, một nam nhi trai cùng một cô bé cùng bị tổn thương vì sự ra đi của một người.

Bạn đang xem: Cô nàng đáng yêu (my lovely girl) 2014

Họ ăn, chúng ta ngủ và nhiều khi họ cười hệt như điều mà họ vẫn thường làm cho trong thừa khứ, nhưng gồm một điều đã cầm cố đổi, chính là ngay cả một trong những khoảnh khắc hạnh phúc họ vẫn cảm thấy mỗi ngày trôi qua những nhuốm màu nhức khổ. Cả nhì con người đó đã mở rộng vòng tay cùng nhau và thuộc nói “Đừng để phiên bản thân bị dày vò nữa, đó không hẳn là lỗi của bọn chúng ta. Vì thế, bây giờ đã rất có thể vui vẻ rồi.”

*

Thông qua mẩu truyện này, cả nhì con fan lại rất có thể yêu thêm một lần tiếp nữa bằng việc để lốt thương cũ lành lại và mở rộng trái tim của chính mình.

Xem thêm: Học Cách Đọc Số Tiền Trong Tiếng Hàn Quốc Chuẩn Xác Nhất, Cách Đọc Tiền Hàn Quốc Chuẩn Xác Nhất

Khi đối mặt với nhiều cái chết trong cuộc đời, sau tất cả thì chủ yếu lòng nhân đạo vàtình yêuthương là vấn đề an ủi và trao cho chúng ta sức khỏe khoắn để liên tục bước trên đôi chân của mình. Cửa hàng chúng tôi cũng chỉ muốn gửi gắm một mẩu chuyện ấm lòng cùng vô cùng bình thường như nắm này.

*

Xem phim Cô phái nữ Đáng yêu uslt vnlt ffvn vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim My Lovely Girl, cài phim mediafire, fshare, 4share.