Phim hàn quốc chiếu rạp 2018

“20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC tốt NHẤT CHẮC CHẮN PHẢI XEM”. Trong trăng tròn năm quay trở lại đây, nền điện ảnh Hàn Quốc đã có những trở nên tân tiến vượt bậc xứng đáng kể, đang được giới phê bình cụ giới review rất cao. Không hề ít tác phẩm điện ảnh xứ Hàn khiến được giờ vang không những ở nội địa mà còn trên cả toàn cầu.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc chiếu rạp 2018

Nhiều đất nước khác cũng nên mua kịch bản và có tác dụng lại những tác phẩm điện hình ảnh ăn khách của hàn Quốc, hoàn toàn có thể kể đến nền điện ảnh Hollywood cũng từng mua bạn dạng quyền phim Hàn. Điều đó chứng tỏ sức hút không hề bé dại của những tác phẩm điện hình ảnh Hàn Quốc. Hãy cùng Zila điểm qua 20 bộ phim truyền hình điện hình ảnh Hàn Quốc hay nhất vững chắc chắc nên xem là gì nhé!


NỘI DUNG CHÍNH


I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC tuyệt NHẤTII. PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM HÀN QUỐC giỏi NHẤTIII. PHIM VỀ THẢM HỌA HÀN QUỐC tốt NHẤTIV. PHIM khiếp DỊ HÀN QUỐC tuyệt NHẤTV. CÁC PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC tốt NHẤT KHÁC

I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC xuất xắc NHẤT

1. Sympathy for Mr. Vengeance – Quý ông báo oán – 복수는 나의 (2002)

Đạo diễn: Park Chan WookDiễn viên chính: song Kang Ho, Shin Ha Kyun, Bae Doo Na, Lim Ji EunThời lượng: 129 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho tới bây giờ, Đại thủy chiến hiện nay vẫn đã đang là bộ phim truyền hình điện ảnh Hàn Quốc có doanh thu lớn nhất số đông thời đại với hơn 100 triệu USD. Đây là bộ phim truyền hình hành động lịch sử tái hiện tại một mẩu chuyện có thật mà các trẻ em nước hàn từ lúc học vỡ lòng vẫn biết đến.

Xem thêm:

Phim lấy toàn cảnh trận hải chiến Myeongnyang vào thời điểm năm 1797 khi tởm thành Joseon đứng trước nguy hại rơi vào tay quân Nhật. Trước thực trạng đó, đô đốc Yi Sun Shin, chỉ cách 12 chiến thuyền dưới trướng đang khích lệ binh lực chiến đấu ngoan cường, ngăn chặn lại 330 mẫu thuyền đến từ Nhật Bản.


Trên đó là 20 bộ phim điện hình ảnh Hàn Quốc xuất xắc nhất chắc chắn là phải xem, trong những hàng trăm bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Xem phim cũng chính là một cách thức để cải thiện khả năng nước ngoài ngữ. Zila hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng cho chúng ta đang kiếm tìm những bộ phim hay để vui chơi hoặc nhằm học tập.