quartetpress.com - Những miền xúc cảm về bộ phim truyền ảnh gắn sát với thời học sinh và lưu niệm tuổi thơ yên ả bên người thân bất chợt ùa về với những người nghệ sỹ trong Ký ức vui vẻ tuần này.

Bạn đang xem: Htv phim gọi giấc mơ về 2008


call giấc mơ về là bộ phim truyền hình truyền họa lâu năm 60 tập phân phát sóng năm 2007 cùng với vấn đề học viên được khán giả mừng đón với thương yêu. Trong tập 17 Ký ức thăng hoa, dàn diễn viên không còn xa lạ tất cả Ngân Khánh, Huỳnh Đông, Bá Thắng, Quỳnh Anh cùng ca sĩ Sơn Ca đang tất cả thời cơ tái ngộ sau 14 năm. lúc ca khúc nhạc phlặng Em nhớ anh rất nhiều cùng giọng hát vào trẻo của ca sĩ Sơn Ca vang lên, dàn diễn viên Hotline niềm mơ ước về bất thần bước ra sân khấu sẽ khiến cho các nghệ sỹ và người theo dõi đổ vỡ òa.Có thể nói Call giấc mơ về là bộ phim nối sát với tuổi học trò và tạo nên sự tên tuổi của Minh Hằng, Ngân Khánh, Huỳnh Đông. không chỉ vào công việc, những diễn viên share rằng Lúc tđam mê gia bộ phim bọn họ đang thực thụ biến đổi những người dân bạn thân thiết. Đứng trên sân khấu Ký ức hạnh phúc, Bá Thắng hài hước chia sẻ kỷ niệm về chình ảnh con quay thân thiện cùng với Huỳnh Đông. Mặc dù lên hình xưng tên ngọt ngào và lắng đọng trìu thích nhưng thiệt sự anh cảm thấy… "nổi domain authority gà".Về phía Huỳnh Đông, chàng trai không lúc nào quên thời hạn kia và siêu từ bỏ hào về tuổi trẻ của mình. Tuy nhiên Huỳnh Đông lại liên mừng đón "đắng cay" Lúc bị nghệ sỹ Tấn Hoàng trêu chọc tập bởi anh không còn… nhiều tóc nlỗi xưa. Sau 14 năm, dàn diễn viên ngày ấy có lẽ vẫn ko thay đổi mặc kệ thời hạn lẫn tuổi tác, trừ Huỳnh Đông. MC Lại Văn Sâm chơi rằng: "lúc mới bước ra tôi ngỡ như Huỳnh Đông là… thầy giáo".

Xem thêm: Xem Ảnh Vệ Tinh Mới Nhất Miễn Phí Tải Về Trên Qgis &Ndash; Bản Đồ Lâm NghiệpLà một nghệ sĩ chuyển động làm việc nhiều linch vực thẩm mỹ, Ngân Khánh nhận được rất nhiều sự thương mến kể cả trong phyên lẫn kế bên đời. Đặc biệt nhân thời cơ này, Á hậu Hà Thu đã lên sảnh khấu cùng xin được "đọ góc nghiêng" với bầy chị. Nguim bởi vì vì cô thường xuyên được nhận xét rằng bản thân vô cùng như là Ngân Khánh.Vấn đề này khiến cho nàng diễn viên Điện thoại tư vấn niềm mơ ước về cùng cả MC Lại Vnạp năng lượng Sâm cũng rất bất ngờ Khi cả nhì người cùng sở hữu góc nghiêng tkhô nóng bay, xinh tươi. Tuy nhiên, Á hậu Hà Thu lại từ tốn từ bỏ nhấn mình là "bản sao lỗi" của đàn chị và luôn luôn dành riêng sự mếm mộ mang lại diễn viên Ngân Khánh.

phần lớn tình tiết đặc trưng với cảm xúc không giống sẽ có vào tập 17 Ký ức niềm vui phân phát sóng thời điểm 21h15 ngày 28/3 bên trên kênh quartetpress.com3.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những công tác sẽ phân phát sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và quartetpress.comGo!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ quartetpress.com NEWS