Bạn đang xem: Phim giao mùa tập 1

Giao Mùa Bản Đẹp

Giao Mùa, VTV1 phim là câu chuyện 4 mảnh con đường đời của Toàn, Trung, Mai cùng Hòa. Họ là 1 trong nhóm bàn sinh hoạt cùng thời phổ thông, chủ yếu là dân cư phố cổ. Trung là đàn ông út vào một gia đình gia giáo, nằn nì nếp. Hòa cùng em trai sinh sống với người mẹ và bác gái làm nghề bánh cưới hỏi gia truyền, được mẹ kính yêu hết mực. Toàn là cậu nóng của gia đình tiểu bốn sản giàu có, đi du học về được phụ huynh cho tiền để kinh doanh. Duy chỉ tất cả Mai là dân tỉnh giấc lẻ theo cha mẹ về thủ đô kiếm kế sinh nhau, cô luôn nỗ lực học hành nhằm vươn lên.


*
*
*
*

* Hiện tất cả rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
109

Xem thêm: Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Tập 14, Trang Trại Hoa Hồng

*
1445
*
08/0830
*
10/1010

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim truyền hình hay và phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3