Phụ Đề: Tập 46Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim vai trung phong LýThời Lượng: Số Tập: 67 TậpNăm: 2014View: 4435 lượt xemDiễn Viên: Giai Huệ, đọc Giới, Thư Kỳ

Bạn đang xem: Giấc mộng hoàng đế

Phim cơn mơ Tình Yêu kể vềLưu Thư Kỳ là một cô gái có trái tim mong manh với nhân hậu. Cao đọc Giới là 1 trong những gã nạp năng lượng chơi với mối hận trong thâm tâm và coi thường rất nhiều luân thường xuyên đạo lý. Họ to lên với mọi người trong nhà và thật lạ đời Thư Kỳ bị rung động Hiểu Giới trong từng ấy năm. Cho đến khi đọc Giới gặp Ngô Giai Huệ, một cô bé trong sáng sủa như thiên thần, làm cho Thư Kỳ nhận thấy cô không còn chút thời cơ nào và cô đành từ vứt Hiểu Giới. Nhưng nhờ đó mà Thư Kỳ chạm mặt Hướng Lôi, người bọn ông vào mơ của mình. Rồi cô bé bỏng Cần Cần xuất hiện và được đến là con của gọi Giới. Thư Kỳ đã giúp Hiểu Giới tìm ra người mẹ thực sự của phải Cần, cùng Hiểu Giới cưới Giai Huệ để cứu sản nghiệp của mái ấm gia đình anh.
Trong quá trình tìm kiếm bạn nữ cũ của gọi Giới, Thư Kỳ đã hỗ trợ Hiểu Giới ngắn hơn muộn phiền và họ vẫn yêu nhau, cơ mà họ không thích làm tổn thương Giai Huệ. Ai ngờ Giai Huệ không còn ngây thơ như hình thức bề ngoài của cô ta, mà thực ra là một bé người hung ác đầy thù hận. Để đảm bảo an toàn Thư Kỳ, hướng Lôi chuyển cô đi ngoài Đài Loan. Do hiểu lầm, Thư Kỳ cùng Hiểu Giới đã rời xa nhau chừng rồi tái ngộ 3 năm tiếp theo đó, nhưng cuộc sống của họ đã biết thành đảo lộn. Liệu gồm thể ban đầu một chương new vói kết cục có hậu đến đôi tình hiền hậu thuở ấu thơ?
*

*

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Hay Nhất Châu Á Không Nên Bỏ Lỡ, Phim Hành Động Võ Thuật Xã Hội Đen

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.