Thời điểm hiện nay trong dàn diễn viên nhí "Gia Đình Phép Thuật" tại không tính Nhật Hạ ra thì không thể ai theo tiếp tuyến đường nghệ thuật.

Bạn đang xem: Gia đình phép thuật

Bạn sẽ đọc: “gia đình phép thuật”: phim lâu dài nhất giành riêng cho thiếu nhi!

Nhật Hạ đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng tương tự sự nghiệp sau thành công xuất sắc của Gia Đình phép màu năm nào.

Mới đây, Nhật Hạ -nữ diễn viênGia Đình Phép Thuật, tất cả đăng mua trên trang cá thể dòng trạng thái kể về hành trình"thanh xuân" của chủ yếu cô vô cùng xúc động. Vậy thể, bạn nữ diễn viên viết: "Hôm nay tôi sẽ note lại một góc tuổi con trẻ xuân xanh to phệ của tôi sang 1 album nhỏ. Chúng ta quen nhau vào ngày hè 2009 và không có ngày xong xuôi từ trong phim cho tới đời thật. Bọn họ cùng nhau là một trong những phần nhỏ dệt lên tuổi thơ của vài bạn nhỏ và cả tuổi trẻ của chúng ta.


*

Hàng ngàn kỷ niệm từ những ngày lễ hội tết cho đến ngẫu nhiên một ngày gì rồi cũng là cái cớ để gặp mặt nhau. Lê lếch bên nhà chị mang lại nhà hầu hết đứa khác mấy tiếng đồng hồ đeo tay với một câu nói “giờ đi đâu?” Và chắc hẳn chăn rằng ở thời điểm đó đến giờ không tồn tại một đoàn phim như thế nào đông thiếu hụt nhi với phụ huynh vì vậy nhưng đã nỗ lực sự đố kỵ thiệt rộng nhươngchỗ cho việc đoàn kết vui vẻ không còn mình thuộc nhau. Ko nói xấu hông hơn thua.

Xem thêm: Trò Chơi Xe Cứu Hỏa - Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả, Xe Cứu Thương

Càng lớn họ càng có khá nhiều mối nhọc lòng hơn so với riêng chị thì chắc rằng từ ngày ban đầu cuộc sống bắt đầu thì số đông không gặp. Chúng ta không có môi trường chung như thời xưa nữa để cùng có tác dụng viêc Cùng đùa giỡn nhưng khi muốn, chỉ cần hú bọn họ vẫn tất cả nhau.Tròn tía năm đúng tròn không lẻ. Ngày chị và Anvề một bên cũng tụi em bưng quả tụi em đến bình thường vui đúng ba năm tiếp theo tụi em vẫn ở chỗ này không một ai biến hóa có thể sự đổi khác dành cho không tính kia nhưng với mọi người trong nhà thì vẫn giống hệt như 10 trong năm này cười giỡn vẫn thằng suri là thằng luôn bị đì.

3 năm mang lại một mái ấm gia đình phép thuật 10 năm cho một tình bạn thì thật khó nói lời từ bỏ biệt."


*

Cũng bắt đầu đây, những dàn diễn viên nhí trong tập phim nhưNhật Hạ, Gia Kỳ, Quốc Trí... đã gặp lại nhau sau 10 năm không gặp mặt mặt, các diễn viên chia sẻ hình hình ảnh với các tình cảm dành cho nhau.

Gia Đình phép thuật là một bộ phim được chuyển thể từ kịch phiên bản của CJ truyền thông media ởHàn Quốcvà vày Chu Thiện cùng Sun Oh làmđạo diễn. Bộ phim truyền hình có tên thuở đầu làVườn ảo thuật, được trung tâm tạo thành VIFA và doanh nghiệp Chu Thị hợp tác sản xuất. Do ship hàng chủ yếu đuối là khán giả nhí, nênquyết định vạc sóng phim vào thời gian 19h chũm cho 17h như dự kiến vì chưng giờ đó những emhọc sinhchưa tung học vào năm 2009.

Bộ phim phạt sóng được 340/500 tập mà lại sau đó chấm dứt phát sóng tiếp từ thời điểm tháng 7 năm 2011 cho tới nay. Bộ phim truyền hình được đầu tư rất béo về hầu hết mặt với được người theo dõi người to và trẻ em yêu thích. Phim có sự thâm nhập diễn xuất:NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, Kim Hiền, Hoà Hiệp, Đại Nghĩa,Vân Trang.... Và những diễn nhí nhưNhật Hạ, Gia Kỳ....