Sau 50 tập, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 đã thỏa thuận khép lại bằng một cái kết mở lúc ông Hải đầu thú tráo nhỏ và Bảo Minh phủ nhận người thân phụ tội lỗi.

Bạn đang xem: Phim gao nep gao tẻ
icon
Trong tập 47 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, cho dù bị bạo hành về thân xác và niềm tin nhưng Bảo Anh vẫn thường xuyên cam chịu đựng và giấu fan nhà vì không muốn phải trả món nợ vượt lớn.
icon
Trong tập 46 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Bảo Anh liên tục bị gã chồng kiểm rà soát khi quán triệt và buộc phải trốn chui lủi về nhà chạm mặt gia đình.
icon
Trong tập 45 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2, Bảo Anh ưng thuận trở thành nô lệ trong cuộc hôn nhân vì cô cần trả món nợ trăng tròn tỷ nếu muốn ly hôn.
Trong tập 44 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, cơn ác mộng của Bảo Anh ban đầu ngay sau ngày cưới khi sếp Tổng Đông Quân nhằm lộ con fan thật là ghen tuông vô cớ sau vỏ quấn soái ca định kỳ lãm, đắm say tình.
Trong tập 43 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Bảo Anh chóng mặt khi bị bà mẹ ruột tống tiền với anh rể tung chiêu phá phách lúc biết tin cô làm ăn hỏi với chồng giàu.
Tập 42 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 là gần như phút giây đoàn tụ đầm ấm của gia đình bà Hạ Lan khi Bảo Anh phẫu thuật mổ xoang mắt thành công và Bảo Châu chính thức trở thành bạn gái Kim Sơn.
Tập 41 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 gây bất thần với sự xuất hiện của Minh Hòa - con gái út lãnh đạm kênh kiệu của mợ hai Hương.
Trong tập 40 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Bảo xoa dạy những con không được điện thoại tư vấn ông Hải là “ông ngoại” và không muốn người thân phụ đã bỏ rơi cả gia đình tiếp xúc với các con mình.

Xem thêm: Xem Phim Tháng Năm Rực Rỡ Full Hd 2018, Xem Phim Tháng Năm Rực Rỡ Full Hd


Tập 39 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chứng kiến cảnh ông Hải (Trung Dũng) về lại nhà khoanh tay quỳ gối bên dưới chân bà mẹ nhận lỗi sau 20 năm phiêu bạt.
Tập 38 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 mang cho khoảnh khắc hài hước với màn tỏ tình độc đáo của Kim Sơn dành cho Bảo Châu.
Trong tập 37 Gạo nếp gạp tẻ phần 2 là mọi tình huống hài hước xoay quanh anh chàng Kim sơn (Song Luân) sau lúc phát hiện bạn dạng thân lỡ ham mê Bảo Châu (Thuý Ngân).
Trong tập 36 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Thiên Long cuối cùng cũng trở thành Bảo Minh tung bằng chứng gian dối, vu oan giá chỉ họa cho Hồng.
Trong tập 35 ""Gạo nếp gạo tẻ"" phần 2, ông Hải ước xin Minh hiền đức tha thứ nhưng lại che nhẹm vượt khứ còn Thiên Long bị gạch trần là người “vừa trộm cướp vừa la làng”.
Trong tập 34 ""Gạo nếp gạo tẻ"" phần 2, thân phận của Hồng (Puka) đã được phân biệt khi chính là đứa phụ nữ của Hương nhưng năm xưa ông Hải vẫn nhẫn tâm vứt rơi ở trong nhà hoang.
Tập 33 ""Gạo nếp gạo tẻ"" phần 2 khiến người theo dõi thở phào nhẹ nhõm vì chưng những kẻ tham tiền là bà Quỳnh với Thiên Long mọi bị vén trần bộ mặt thật. 
Tập 32 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 khiến khán giả bức xúc khi mẹ Bảo xoa - Bảo Trâm mặc kệ bà Cúc 1 mình chống đỡ lại cuộc xâu xé gia tài.
Trong tập 31 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 vừa phát sóng, bà Quỳnh đã lôi kéo phụ thân con ông Phát với tìm giải pháp hạ đáng tin tưởng bà Cúc trong tâm chị em Bảo trâm - Bảo Châu.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin gắng giớiBất hễ sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 buôn bản Đàn 2, Đống Đa, hà nội thủ đô

Chỉ được thi công lại thông tin từ website này khi gồm sự chấp nhận bằng văn phiên bản của báo quartetpress.com.