Phim Gao Nep Gao Tẻ Htv2 Tap 98

(quartetpress.com) - Theo tin tức mới nhất được nhà sản xuất công bố, phimGạo nếp gạo tẻchưa kết thúc ở tập 100 như dự định trước đó, mà sẽ chính thứckết thúc ở tập 109.

Bạn đang xem: Phim gao nep gao tẻ htv2 tap 98


*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Minh bị miệt thị vì hiếm muộn, 'tình một đêm' của Nhân mang thai đến 'bắt đền'


Trong tập 97 phimGạo nếp gạo tẻ,hôn nhân của Minh và Nhân gặp nhiều sóng gió khi ông Lực biết chuyện Minh khó sinh con, "tình một đêm" của Nhân xuất hiện đúng lúc, mang cái thai tới để đòi Nhân phải chịu trách nhiệm.
PhimGạo nếp gạo tẻ tập 98sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối nay (ngày 18/12).
Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Gạo nếp gạo tẻvừa quay vừa phát sóng. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp”.
*
Phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ kéo dài 109 tập
Sự thay đổi ở 1 tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự thay đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Vì lẽ đó mà độ dài của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập và hy vọng là khán giả sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim”.
*

Hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ đã đến tập 98, những tập gần đây, nhiều khán giả cũng nhận xét phim dài dòng, lan man, có những tập phim diễn biến khá nhạt.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Thuyết Trình Hay Nhất Làm Mọi Người Chú Ý Lắng Nghe


Dù vậy, từ khi phát sóng đến nay, phim luôn nằm trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam hàng tuần, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ.
*

Gạo nếp gạo tẻhiện cũnglà bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử nhất giải Mai Vàng 2018 và đang dẫn đầu danh sách đề cử giải WeChoice 2018 hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất.
Phim đang được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn phát song song trên ứng dụng xem phim & show online VieON.
*
Một số hình ảnh ở những tập cuối phim
Ngoài việc phát song song với truyền hình trên ứng dụng VieON, phim vẫn sẽ được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.
PhimGạo nếp gạo tẻ tập 98sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối nay (ngày 18/12).
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN