Với sự sáng tạo của đạo diễn Nước Hàn, vào phiên phiên bản mới nhất của "Phong thần diễn nghĩa", hồ yêu Đát Kỷ Vương Lệ Khôn sẽ sánh đôi với Dương Tiễn do La Tấn thủ vai.

Bạn đang xem:


Trailer "Phong thần diễn nghĩa" Đát Kỷ vày Vương Lệ Khôn đóng tất cả tình yêu sâu đậm cùng với Dương Tiễn vì La Tấn thủ vai, nhưng vẫn ko tránh khỏi vận mệnh buộc phải vào cung hầu Trụ Vương.
*
Phong thần diễn nghĩa là một trong bộ đái tngày tiết được viết lại bên trên các đại lý cuốn nắn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại. Nội dung xoay quanh câu hỏi suy vong ở trong phòng Thương thơm cùng sự nổi lên ở trong phòng Chu, lồng vào sẽ là vô số thần thoại, thần thoại cổ xưa Trung Quốc, bao gồm những thần, tiên, hồ ly tinh, tôn giáo.
*
Trong đó, những nhân vật nhỏng Trụ Vương, Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Bá Ấp Khảo, Na Tra, Dương Tiễn... khôn xiết quen thuộc cùng với cùng với khán giả với đổi thay một trong những phần của văn hóa truyền thống đại chúng.
*
Vì là mẩu truyện truyền thuyết yêu cầu Phong thần diễn nghĩa có tương đối nhiều phiên bạn dạng trí tuệ sáng tạo khác nhau. Trong phiên bản 2019 này, cô bé hồ yêu thương Đát Kỷ sẽ có được tình ái nồng thắm với Nhị lang thần Dương Tiễn.
*
Phlặng vì đạo diễn Nước Hàn danh tiếng Shin Woo Chul triển khai.Anh khét tiếng qua không ít tác phđộ ẩm tư tưởng tình yêu nổi tiếng nhưCthị xã tình Paris, Khu vườn cửa kín đáo, Phđộ ẩm chất quý ông… Tuy nhiên, vị Phong thần diễn nghĩa là một trong những tác phđộ ẩm thần thoại mang đậm Màu sắc Nước Trung Hoa buộc phải đấy là thách thức trở ngại so với anh. Và Shin Woo Chul sẽ biểu thị mắt nhìn mớ lạ và độc đáo của chính mình qua việc ghnghiền song Dương Tiễn và Đát Kỷ.
*
Trước đó, từng gồm phiên bạn dạng Bảng phong thần vị TVB chế tạo 2001, trong số đó Đát Kỷ (Ôn Bích Hà thủ diễn) với Bá Ấp Khảo là một cặp người thương trời sinc. Nhưng Đát Kỷ bị xay tiến cung hầu hạ Trụ Vương vị vậy Bá Ấp Khảo vẫn cùng quần hùng đứng dậy chống lại Trụ Vương. Trong Triều ca, Đát Kỷ của Ngô Cẩn Ngôn tất cả ái tình cha cùng với Trụ Vương cùng Cơ Phát. Nhưng đây là lần thứ nhất cặp Đát Kỷ, Dương Tiễn yêu cầu duim với nhau.
*
Thủ vai Dương Tiễn là La Tấn, nam diễn viên sinh năm 1982 không còn xa lạ cùng với khán giả nước ta qua các phyên ổn Mỹ nhân chổ chính giữa kế, Tân Tam quốc, Mỹ nhân thiên hạ, Loạn vậy giai nhân, Nữ đặc công X, Chế sản xuất mỹ nhân...
*
Nữ diễn viên biểu lộ vai "Hotgirl họa quốc" Tô Đát Kỷ là người mẫu Vương Lệ Khôn. Cô sinh vào năm 1985, nổi tiếng qua những cỗ phimThất kiếm hạ Thiên Sơn , Mỹ nhân vai trung phong kế, Vũ hễ càn khôn...

Xem thêm:

*
So cùng với Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Trương Hinc Dư, Lý Y Hiểu,... những người từng biểu hiện thành công xuất sắc vai diễn hồ yêu lẳng lơ, Đát Kỷ của Vương Lệ Khôn gồm hình mẫu thanh cao cùng kín đáo đáo rộng. Vương Lệ Khôn bộc lộ một Đát Kỷ mê say tình, có nhiều khohình ảnh tự khắc thơ mộng với Dương Tiễn.
*
Sở phyên vốn được cung ứng từ năm năm ngoái, tuy vậy vì các lý do cơ mà đến nay mới được vạc sóng. Phong thần diễn nghĩa sẽ tiến hành chiếu trên đài Hồ Nam từ ngày 8/4 cho tới. Trong phyên ổn còn tồn tại sự tđắm say gia của đa số diễn viên danh tiếng nhỏng Đặng Luân, Hồ Tịnh...

"Mỹ thiếu nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát nửa tối mang lại công ty tình cũ Trương Hàn

Cổ Lực Na Trát lại một đợt tiếp nhữa bị phát hiện cho tới nhà bạn trai cũ Trương Hàn cho dù cách đây một tháng cô sẽ từ chối cả hai ko quay lại cùng nhau.


Phong thần diễn nghĩa 2019 Phạm Băng Băng Ngô Cẩn Ngôn La Tấn Đát Kỷ yêu Dương Tiễn Vương Lệ Khôn sánh song cùng với La Tấn La Tấn kết duyên cùng với Đường Yên Đát Kỷ Dương Tiễn Phong thần bảng

Phạm Băng Băng

*

Tđọng đại Hotgirl Trung Hoa đẹp nhất khuynh hòn đảo màn hình họa như vậy nào?

0 24

“Chlặng sa cá lặn, hoa nhường nhịn nguyệt thẹn” là biện pháp bạn China diễn tả về vẻ đẹp của Tứ đọng đại người đẹp lịch sử vẻ vang. Đó là Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền cùng Dương Quý Phi.

*

Những Hotgirl "hoa nhường nhịn nguyệt thẹn" từng đóng vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là 1 trong vào tứ đọng đại Hotgirl của Trung Quốc. Những nữ giới diễn viên từng thủ vai này đa số đẹp nhất tăm tiếng như Trần Hồng, Trần Hảo, Lưu Diệc Phi, Cổ Lực Na Trát.

*

Đồng Lệ Á: Tuyệt sắc đẹp Trung Quốc do sao gật đầu đồng ý ông xã tiếp tục có bồ?

1 1 844

Đồng Lệ Á là ngôi sao thực lực lại mua nhan sắc ttách phú. Cô không vướng scandal tuy vậy lại luôn đề xuất Chịu đựng hầu hết bê bối tình yêu của tín đồ ck trăng hoa.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan