PHIM ĐƯỜNG LÊN ĐIỆN BIÊN TAP 1

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
“Đường lên Điện Biên” là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên được tiến hành về đề tài thành công Điện Biên

Chúng tôi luôn nỗ lực để bộ phim thoát khỏi có mang mà họ vẫn điện thoại tư vấn là "phim cúng cụ" - đạo diễn Bùi Tuấn Dũng cho thấy trong buổi họp báo ra mắt phimĐường lên Điện Biênchiều qua 15/4.

Bạn đang xem: Phim đường lên điện biên tap 1

Các diễn viên Diễm Hương, Xuân Thông, NSƯT Hoàng Hải, tảo phim Lý Thái Dũng - Vũ Quốc Tuấn là nguyên tố tham gia bộ phim cùng Bùi Tuấn Dũng. Dài 25 tập và bắt đầu phát sóng trên VTV 1 tự 24/4,Đường lên Điện Biêncó thể coi là bộ phim truyện truyền hình lâu năm tập đầu tiên được thực hiện về đề tài thành công Điện Biên. Và, theo đạo diễn, tính hữu tình trong kịch bạn dạng cùng những đầu tư công phu về cảnh tảo là lý do khiến anh tin vào sự hồi hộp của độc giả với bộ phim truyền hình này.

*
Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng (giữa) trong buổi họp báo reviews phim

"Nếu được giao thực hiện tập phim này vào 3 năm trước, có lẽ rằng tôi không đủ anh dũng để nhận"- Dũng nói. Trong phim có khá nhiều cảnh quay khó về không khí và đại cảnh, đòi hỏi đoàn làm cho phim phải thực hiện những kĩ xảo sệt biệt. Và đa phần, đồ vật kỹ thuật cho mọi cảnh tảo ấy mới mở ra tại vn từ vài ba năm qua.

Xem thêm: Những Nụ Hôn Màn Ảnh Lạ Kì Nhưng Vô Cùng Lãng Mạn Trong Drama Hàn Quốc

Đường lên Điện Biênlà câu chuyện xoay quanh hành trình của một đái đoàn cỗ binh chủ lực trong chuyến hành quân xuyên tây bắc để gia nhập chiến dịch Điện Biên định kỳ sử. Song song với họ là chuyến du ngoạn của một "đoàn quân" quan trọng đặc biệt khác: 500 cô gái dân công. Cảm tình nam nữ, đều xung đột ông chồng chéo, những mẩu chuyện vừa bi tráng, vừa ngấm đẫm tình bạn, tình đồng chí... Giữa các nhân vật thuộc 2 đơn vị này là điểm nút để Bùi Tuấn Dũng đẩy cao tính thơ mộng của phim, như ước ao đợi của anh.

"Không gian Tây Bắc, bộ đồ nhân vật, rồi cả các thi công mỹ thuật trong phim như lán trại của những chiến sĩ... Phần lớn được lựa chọn triển khai khá cẩn thận" - ông thay Khắc Ứng, người đứng đầu sản xuất của bộ phim, nói thêm. Không bật mí về ghê phí đầu tư chi tiêu (mà chỉ cho biết thêm là... Hơi cao), ông Ứng chia sẻ: "Rất may, khi thực hiệnĐường lên Điện Biên, đoàn làm phim có thể sử dụng một phần phục trang, bối cảnh của một bộ phim truyện nhựa đang dần được tiến hành về thành công lịch sử này"./.