Bên cạnh mọi thể nhiều loại phim cảm tình hữu tình, ngôn tình vốn vẫn hết sức khét tiếng của China thì cái phyên ổn hình sự của nền năng lượng điện hình ảnh xứ Trung vẫn luôn luôn tất cả sức hút riêng rẽ do diễn biến thu hút và hấp dẫn. Cùng điểm qua nhanh hao trang đầu phyên ổn hình sự China gay cấn mang lại nghẹt thsinh hoạt.

Bạn đang xem: Cảnh sát đặc nhiệm vây bắt băng đảng giang hồ khủng bố

1Bằng Chứng Thnghiền - Forensic Heroes (2006)


Bên cạnh Cao Ngạn Bác là Lương Tiểu Nhu - một nữ giới công an không chỉ là xuất sắc, đẹp đẽ bên cạnh đó liều lĩnh, anh dũng. Với mọi diễn biến cam go, thu hút, cùng rất vấn đề hội tụ dàn diễn viên đình đám của điện hình họa Hong Kong, bộ phim tiềm ẩn sẽ đem về cho mình đa số đoạn phim hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị.

2Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)


Giống nlỗi cái thương hiệu của tập phim, luôn luôn là việc cạnh tranh không hề mong muốn của hai người dân có quan hệ máu mủ ruột thịt. Trong cuộc sống đời thường, gồm có cuộc chạm chán gỡ chúng ta không hề ước ao gặp, gồm có lần đối diện luôn luôn là hầu như trận đánh.

4Biệt Đội Chống bự Bố - C.L.I.F. (2011)


Tôi Là Lính Đặc Chủng của đạo diễn Lưu Mãnh ra mắt người theo dõi năm trước đó. Bộ phyên ổn là mẩu truyện xoay quanh những người vợ chiến sĩ bộ đội đặc chủng. Lôi Chiến, tướng lĩnh của lực lượng chuyên dùng nước ngoài quân, sau thời điểm đi du học tập quốc tế về sẽ đưa ra quyết định ra đời ra nhóm kỵ binc cùng với tên gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao khó khăn, đau buồn, huấn luyện hà khắc độc nhất vô nhị sau cuối các nàng đang trở thành quân nhân chân thiết yếu.

7Quyết Chiến Trước Bình Minc - The Battle at Dawn (2017)


Trong nội bộ, các cán cỗ công an đến từ rất nhiều chỗ, suy nghĩ tương tự như phương pháp làm việc phần đa không giống nhau, dẫn cho bất hoà, phân chia rẽ. Công hội cùng nông hội đang dần tranh luận coi ai đã là tín đồ chỉ huy vấn đề cai quản thị thành, trong những khi tầng lớp chỉ đạo tỉnh thành thiếu hụt kinh nghiệm quản lý.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: 25+ Bộ Phim Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

8Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurance (2012)


Cuộc Chiến Cân Não (Mind Game) của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với sự tmê man gia của dàn diễn viên Trinh Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,... Bộ phim chuyển phiên xung quanh mẩu chuyện của trợ lý nguyên tắc sư Lương Vnạp năng lượng Kiệt, cùng với kĩ năng thiên phú ttách đến, anh đã theo thứ tự hỗ trợ cho tổ trọng án phá nhiều vụ án phệ, bắt được nhiều tù nhân nguy hại. Tuy là phim với thể mô hình sự nhưng mà vẫn xen kẽ nhiều cung bậc cảm hứng khiến người xem ko ngoài xúc động.

10Trinc Thám Mù - Blind Detective (2013)


*

Blind Detective sầu - Trinch Thám Mù là một trong những bộ phim truyện hài thơ mộng về tù nhân hành vi Hồng Kông - Trung Quốc năm 2013 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với bao gồm sự tsay mê gia của Lưu Đức Hoa và Trịnh Tú Văn với một trong những diễn viên nổi tiếng khác.

Trong cỗ phim Thám tử mù (Blind Detective), Lưu Đức Hoa đảm nhiệm vai Trang Sỹ Đôn vốn là 1 thám tử hết sức có năng khiếu sở trường vào câu hỏi phá án tuy thế đã trở nên mù vào một lần làm cho trọng trách, và buộc phải về hưu mau chóng. Để tìm sống, Trang Sỹ Đôn nhận thêm những vụ án cơ mà cảnh sát quan yếu giải quyết và xử lý được với thừa nhận tiền thưởng trọn tự kia.Trên đây là nội dung bài viết ra mắt đến chúng ta page đầu phlặng hình sự Trung Quốc gay cấn mang đến nghẹt thlàm việc. Chúc các bạn bao hàm yên cầu thú vui cùng phần lớn tập phim nhắc bên trên nhé!


Từ khóa: phyên hình sự tàu khựa hay, phim hình sự china, phyên ổn trinc thám trung hoa, phim hình sự, phyên tàu khựa


Bạn vui lòng chờ trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

Hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1810.8k Fan 571k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. chịu trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng