Sử dụng áp dụng Tìm

*
nhằm định vị cùng vạc âm tkhô hanh bên trên iPhone, iPad tablet, iPod touch, lắp thêm Mac, quartetpress.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (những mẫu mã được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định thiết bị, các bạn bắt buộc nhảy Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Xem phim điều bí mật


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu coi khoảng cách thân những thứ với chúng ta, hãy bảo đảm rằng chúng ta bật Vị trí đúng đắn đến áp dụng Tìm. Hãy coi Kiểm rà báo cáo địa chỉ nhưng các bạn chia sẻ bên trên iPhone.


Nếu bạn tấn công mất iPhone với các bạn không tồn tại quyền truy vấn vào áp dụng Tìm, bạn có thể xác định hoặc vạc âm thanh bên trên trang bị bằng Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Tìm trên iPhone giúp xem vị trí thiết bị của bản thân mình trên bạn dạng vật dụng và phát âm thanh khô trên lắp thêm kia để giúp đỡ chúng ta tra cứu. Nếu lắp thêm trực tuyến đường, chúng ta nhìn thấy vị trí của sản phẩm. Nếu sản phẩm ngoại tuyến, bạn nhận thấy vị trí của thiết bị trong lần ở đầu cuối máy kết nối trực tuyến hoặc được kết nối vào mạng Tìm.

Đối với Ví da iPhone được hỗ trợ Tìm, chúng ta cũng có thể coi địa điểm của ví khi được gắn với iPhone cùng vị trí đang biết sau cùng trường hợp ví tách bóc khỏi iPhone của công ty.


Nếu máy của người tiêu dùng trực đường, bạn có thể xem địa điểm của vật dụng trong áp dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị ở cuối màn hình, tiếp nối đụng vào thương hiệu của sản phẩm công nghệ nhưng mà bạn có nhu cầu định vị.

Nếu hoàn toàn có thể xác định thiết bị: Nó xuất hiện thêm trên bản vật dụng để bạn có thể xem vị trí.

Nếu quan yếu xác định thiết bị: quý khách nhận thấy “Không search thấy vị trí nào” dưới tên của sản phẩm. Trong Thông báo, nhảy Thông báo Lúc tìm thấy. quý khách hàng nhận thấy một thông báo Lúc nó được định vị.

Để biết quá trình khắc chế sự nắm, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của quartetpress.com Nếu Tìm iPhone ngoại tuyến hoặc ko hoạt động.


Phát âm thanh hao trên iPhone, ipad tablet, iPod touch, đồ vật Mac hoặc quartetpress.com Watch


Chạm vào Thiết bị nghỉ ngơi cuối màn hình, tiếp nối va vào tên của sản phẩm nhưng bạn có nhu cầu phân phát âm tkhô hanh.

Chạm vào Phát âm thanh khô.

Nếu máy trực tuyến: Một âm thanh khô bước đầu sau đó 1 khoảng chừng trễ ngắn thêm và tăng vọt âm lượng, kế tiếp phát trong vòng nhì phút. Thiết bị rung lên (nếu áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> xuất hiện bên trên screen của trang bị.

Một gmail chứng thực cũng khá được gửi mang lại ảnh hưởng gmail ID quartetpress.com của công ty.

Nếu vật dụng nước ngoài tuyến: Quý khách hàng thấy được Đang hóng âm tkhô giòn. Âm tkhô hanh vạc trong lần tiếp theo sản phẩm liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc di động.


Hỏi Siri. Nói điều nào đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm hiểu giải pháp hỏi Siri.

Xem thêm: Tải Chiến Thần Tam Quốc 8 - Chiến Thần Tam Quốc_Heyshell


Phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Quý khách hàng hoàn toàn có thể vạc âm thanh bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bản thân nếu như chúng được lôi ra ngoài vỏ hộp.

Chạm vào Thiết bị làm việc cuối màn hình, sau đó va vào tên của AirPods hoặc tai nghe Beats nhưng bạn muốn phạt âm tkhô giòn.

Chạm vào Phát âm tkhô giòn. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của doanh nghiệp bị tách bóc riêng rẽ, chúng ta cũng có thể tắt giờ một bên bằng phương pháp va vào Trái hoặc Phải nhằm tra cứu chúng theo thứ tự.

Nếu vật dụng trực tuyến: Thiết bị vạc âm tkhô nóng ngay lập tức nhanh chóng trong nhị phút ít.

Nếu vật dụng ngoại tuyến: quý khách nhận thấy một thông báo trong lượt tiếp theo trang bị sống trong phạm vi của iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của doanh nghiệp.


Dừng phát âm tkhô hanh bên trên thiết bị


Nếu các bạn kiếm tìm thấy lắp thêm và hy vọng tắt âm tkhô nóng trước khi giới hạn tự động, hãy thực hiện một trong những tác vụ sau:

iPhone, iPad hoặc iPod touch: Nhấn nút ít nguồn hoặc một nút âm thanh hoặc lật công tắc nguồn Chuông/lạng lẽ. Nếu vật dụng đã có được khóa, chúng ta có thể msống khóa hoặc vuốt nhằm làm lơ lưu ý Tìm <thiết bị>. Nếu máy đã có được mngơi nghỉ khóa, chúng ta cũng có thể chạm vào OK vào cảnh báo Tìm <thiết bị>.

quartetpress.com Watch: Chạm vào Bỏ qua trong lưu ý Tìm Đồng hồ hoặc dấn Digital Crown tốt nút ít sườn.

Máy Mac: Bấm OK vào chú ý Tìm sản phẩm công nghệ Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận dẫn đường cho địa điểm thiết bị


Bạn có thể nhấn chỉ đường đến địa chỉ ngày nay của một lắp thêm vào vận dụng Bản vật

*
.

Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối screen, sau đó đụng vào thương hiệu của sản phẩm nhưng bạn muốn nhấn đi đường.

Chạm vào Chỉ con đường nhằm mlàm việc Bản thứ.

Hãy xem Nhận đi đường trong Bản đồ vật.


Định vị hoặc phạt âm tkhô hanh bên trên lắp thêm của doanh nghiệp bè


Nếu đồng đội của doanh nghiệp tiến công mất trang bị, bọn họ rất có thể định vị hoặc phân phát âm tkhô giòn bên trên trang bị bằng cách truy vấn icloud.com/find và đăng nhập bằng ID quartetpress.com với password của mình. Để tham khảo thêm, hãy xem Định vị máy vào Tìm iPhone trên iCloud.com vào Hướng dẫn sử dụng iCloud.

Nếu chúng ta thiết lập Chia sẻ vào mái ấm gia đình, bạn cũng có thể sử dụng Tìm để xác định máy thất lạc của thành viên mái ấm gia đình.