12 phim đài loan hay trên netflix thoả thích cày xuyên đêm

Phim Đài Loan là thương hiệu phim được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích. Với nội dung phim hấp dẫn cùng các tình tiết gay cấn, tuyệt những hình ảnh ngọt ngào, tràn ngập tình yêu đã duyên dáng được lượng khán giả đông đảo. Dưới đây là top 10 phim Đài Loan hay cùng đáng coi nhất mọi thời đại mà những tín đồ mê phim không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: 12 phim đài loan hay trên netflix thoả thích cày xuyên đêm


Nội dung chính:


Hoàng Tử Ếch – The Prince Who Turns Into A Frog (2005)

Đạo diễn: Trần Minh Chương, Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Triệu Hồng Kiều,…..

Thể loại: Tình cảm, hài hước

Số tập: 30 tập


Hoàng Tử Ếch là một trong những phim Đài Loan giỏi nhấtđược đông đảo khán giả yêu thương thích. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Đơn Quân Hạo và Diệp Thiên Du. Đơn Quân Hạo – cậu ấm con nhà giàu, người thừa kế duy nhất của tập đoàn Senwell. Trong khi đó, Diệp Thiên Du – một cô bé hám tiền, bao gồm ước mơ lấy chồng đại gia.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Lotte Trần Phú Nha Trang Trần Phú, Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Tại đây sợi dây chuyền mẹ anh để lại được đem ra đấu giá. Để trả thù, Thiên Kỳ xông vào hôn cô dâu, lấy cắp sợi dây chuyền kỷ vật, biến hôn lễ thành một đống lộn xộn. Nhưng điều này vô tình khiến chi Tinh gặp phải rắc rối, cô bị nghi là đã lấy cắp sợi dây chuyền. Vì chưng không muốn liên lụy tới người khác, Thiên Kỳ con quay lại buổi tiệc, kéo đưa ra Tinh chạy trốn cùng mình. Từ đó câu chuyện tình thân của họ bắt đầu.


Bài viết bên trên giới thiệu đứng đầu 10 phim Đài Loan hay với đáng xem nhất mọi thời đại. Trong danh sách những bộ phim này, bạn đã xem qua bộ phim làm sao rồi ? Nếu chưa xem, bạn hãy cùng gia đình thưởng thức những bộ phim này để gồm những phút giây thư giãn sau mỗi ngày có tác dụng việc mệt mỏi.