tất nhiên không nên thầy bói nào cũng có năng lực vô hạn như ông Thông của "Hoa Hồng bên trên Ngực Trái" đâu nhé!


Bói toán tại nhiều quốc gia bị xem là mê tín dị đoan, thậm chí còn bị cấm nhưng ở Việt phái mạnh đây vẫn là một ngành nghề "hái ra tiền" bởi vào tiềm thức của nhiều người Việt, tử vi là một hình thức giúp họ biết trước tương lai và chế ngự những điều không mong muốn muốn. Bao gồm bởi vậy hình tượng thầy bói đã ít nhiều lần trở thành niềm cảm hứng mãnh liệt cho các nhà làm cho phim Việt. Tuy vậy không phải thời điểm nào trên màn ảnh, hình tượng thầy bói cũng thực sự tốt đẹp.

Bạn đang xem: Phim cuối tuần quyền năng thầy bói

Ông Thông - Thầy bói quyền năng với gian xảo (Hoa Hồng trên Ngực Trái)


*

Vị thầy bói đình đám nhất màn ảnh Việt hiện nay phải kể đến ông Thông (Công Lý) của Hoa Hồng bên trên Ngực Trái. Tất cả khả năng nhìn trước tương lai, coi vận mệnh cùng tướng số cực giỏi, ông Thông chính là nơi lui về của Thái (Ngọc Quỳnh) mỗi lần gặp khó khăn khăn vào cuộc sống. Chính nhờ những lời răn dạy của ông Thông nhưng suốt mười năm tuổi trẻ, Thái làm ăn phân phát đạt, liên tục thăng tiến, gia đình yên ổn ấm. Tất cả điều ông Thông lại do tiền cùng quyền lực của Dung (Kiều Thanh) cơ mà chơi chiêu buôn thánh chào bán thần, lừa gạt khiến Thái đi vào con đường sa ngã.

Xem thêm: Lịch Chiếu Huyền Thoại Biển Xanh Vie Channel, Huyền Thoại Biển Xanh


*


Thái đặt cả niềm tin và cuộc đời mình vào ông Thông (Ảnh: VTV)


*

Tài năng chẳng chiến bại kém gì ông Thông là bà bói mù (Phi Thanh Vân) của phim truyền hình Ly Hôn. Dù mù lòa nhưng bà thầy bói này lại thông tỏ mọi thứ bên trên đời, thậm chí còn tồn tại khả năng tiên tri, tiên đoán đúng mực số phận của những nhân vật thiết yếu trong phim. Được biết hình tượng bà bói mù của Phi Thanh Vân là lấy cảm hứng từ hình tượng nhà tiên tri đại đài Vanga.


*

Hình tượng bà bói mù được lấy cảm hứng từ vị tiên tri đại tài Vanga


Bà thầy bói quyền năng và gồm tâm nhất hệ mặt trời (Nụ Hôn Thần Chết)


Dù xuất hiện không nhiều nhưng vào Nụ Hôn Thần Chết, bà thầy bói quyền năng với gu ăn mặc vô cùng sặc sỡ (Phương Thanh) là một nhân tố ko thể thiếu góp phần làm nên chuyện tình đẹp của Du (Johnny Trí Nguyễn) và An (Thanh Hằng). Là người có thể quan sát thấy trước tương lai và cảm nhận được sự tồn tại của loại chết, bà thầy bói màu mẽ này đã cần sử dụng sức mạnh của bản thân để bảo vệ An với Du trước sự tấn công của Vua Thần Chết. Tất cả điều quyền năng của bà không đủ mạnh, cuối cũng An vẫn bị bắt đi nhưng bù lại cô với Du đã gồm một tình thân đẹp nơi thiên đàng.


Cặp đôi thầy bói rởm Thiên Hoàng với Thái Quân (Thầy Đổi Nghề)


Thầy bói trong tía bộ phim trên bao gồm xấu, có tốt nhưng đều sở hữu một thứ năng lực đặc biệt còn Thiên Hoàng (Hùng Cửu Long) với Thái Quân (NS Việt Anh) của Thầy Đổi Nghề lại chẳng biết gì quanh đó đôi tía câu khấn bái vô thưởng vô phạt. Ấy vậy mà lại hai lão vẫn nhiệt tình quảng bá hình ảnh của bản thân. Trong những khi Thiên Hoàng thì khoe vùng rằng mình tất cả thể đoán trước được tương lai, biết nói chuyện với thần linh, hô mưa gọi gió thì Thái Quân lại khẳng định rằng ông bao gồm thể giao tiếp với người đã khuất cùng cả động vật. Đã vậy cả nhị còn cùng ôm ấp mộng là đệ nhất thầy bói trong vùng phải đã liên tục bày ra nhiều mưu kế để triệt hạ đối phương.


Thiên Hoàng - gã thầy bói rởm luôn luôn cho rằng bản thân đoán trước được tương lai (Ảnh: VTV)


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với thầy bói như thế nào hơn?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Thầy Thông - Hoa Hồng bên trên Ngực Trái

Thầy bói mù - Ly Hôn

Thầy bói quyền năng - Nụ Hôn Thần Chết

Thầy bói rởm - Thầy Đổi Nghề


Đón xem Hoa Hồng bên trên Ngực Trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bên trên kênh VTV3.


nhân viên Gương mẫu mã tập 15: Liên bị chồng bắt gặp tung tăng mặt "bồ nhí" liền khẳng định "chúng em chỉ là bạn"!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem