Buddha - Đức Phật - (tập 52/ 55): Mogalana và Sariptta nhị nhập Niết-bàn

Lần xem: 6452 | Trình bày: Biên dịch, biên tập và lồng tiếng: Trung trung ương Diệu Pháp Âm cùng Trung trọng tâm Huệ Quang hợp tác thực hiện | Tác giả: bộ phim truyền hình nhiều tập vì chưng India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid nên trong năm này Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức triển khai An Cư. Phương tiện đi lại trong phương...

Bạn đang xem: Cuộc đời đức phật thích ca

Xem chi tiết


*


Phật có trước, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trước, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta đến là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm vào sự ngốc muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy mang đến chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách chia rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ nhỏ tên là Đoàn Thị Lệ Thủy , pháp danh Thị Trúc ,con năm nay 30 tuổi ,con có một vai trung phong sự mong mỏi được nghe sự huấn luyện và giảng dạy của quý Sư Thầy, quý Sư Cô cho nhỏ thêm tỏ tường .Con xin phép được nói chuyện ạ...Con nay đã có chồng và con luôn luôn thấy bản thân thật may mắn khi được thiết kế dâu về gia đình mà có bạn xuất gia ... Người xuất gia trong bên là e ông chồng của con, tín đồ ấy tướng tá hảo ai nhìn cũng đều đề xuất tấm tắc khen ngợi,con cũng khá quý trọng tương tự như có phần tôn kính,nhưng bây giờ con biết Sư chú đang yêu một người con gái,con đã ao ước mọi sự như trước đó chưa từng xảy ra bởi vì con chỉ mong Sư chú chí chổ chính giữa tu hành được về bến đạo bình yên , tự tại.Nhưng lúc này con thiệt sự chần chờ làm sao để hạn chế , fan còn nói nhỏ nhiêù chuyện, không nên quản chuyện của fan làm,nhưng bé làm như vậy vì chỉ muốn đảm bảo an toàn con con đường mà fan đi, bảo đảm an toàn cái đạo hạnh mà không hẳn ai muốn cũng đều có được ,con hiện nay buồn lắm ,con ngần ngừ phải như vậy nào,con rất mong muốn quý Sư Thầy, Sư Cô cho bé lời khuyên với cũng xin hãy cho nhỏ biết Sư chú nhà con bao gồm đúng với đều gì đang làm hay không ? bé xin được cảm ơn Quý SƯ rất nhiều ,con xin kính chúc đến quý Sư Thầy Sư Cô thân trọng tâm thường an nhàn .Nam tế bào A Di Đà Phật


Cảm nhận của con đầu tiên là lời mở màn rất giỏi và ý nghĩa ạ. Tiếp đó nhỏ chúc mừng Đại Đức yêu thích Quảng vừa lòng đã thành công xuất sắc cho ra chùm thơ Vu Lan chân thành và ý nghĩa sâu sắc, chan cất đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn những tác giả, đơn vị thơ đã đã tạo ra những bài thơ hay với cảm động nói về đạo làm nhỏ chứa đầy tình yêu yêu yêu thương to lớn để tưởng nhớ công lao ân thành sinh dưỡng to lớn của cha mẹ. Chúc quí vị và mái ấm gia đình thật nhiều sức mạnh bình an! Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên người thương Tát.

Xem thêm: Tai Trò Chơi Con Mèo Biết Nói Kimmy, Tải Game Mèo Tôm


Thông tin rất bao gồm xác.


A DI ĐÀ PHẬT Rất mong muốn NNVN cũng tương tự GHPGVN sớm khảo sát làm rỏ vụ việc trả lại sự trong sáng cho đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , bình yên và hạnh phúc khi được coi qua tiểu truyện của từng Bậc ý trung nhân Tát


Hay quá! bé mình ko biết là cờ nc Romania vẽ ra làm sao để mai sau có bài kiểm tra vè môn vẽ, con chả biết vẽ thế nào nhưng may bao gồm máy vi tính yêu cầu mình tìm cho nhỏ vô phía trên xem không ngờ hôm sau con được 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://quartetpress.com/ đã đăng nội dung bằng văn bản "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU đến SỨC KHOẺ" này, bởi tôi rất cần, bài bác giúp tôi in ra cho bạn bè già đọc...Không phải ai ai cũng có điều kiện nghe video clip .
Nói thiệt với đạo hữu. Đạo hữu chớ buồn. Tôi thấy nội dung bài viết này nặng về chỉ trích, mỉa mai hơn là gửi ra cái sai nhưng mà góp ý. Là tín đồ phật tử tu tập theo phật tránh việc vì loại ưa ghét của bản thân mình mà phỉ báng bạn khác. Dù cho họ sai. Hãy sử dụng lời lẽ tế nhỉ nhỉ rõ điểm sai cùng góp ý với trung khu bao dung. Tôi phát âm phần bình luận bài viết của bạn. Thấy rõ nhiều người đang rất bực tức, sảnh si. Và ganh ghét. Minh chứng bạn cũng đâu có hơn gì ông thầy chân quang.