PHIM CỦA TỈNH BÁCH NHIÊN

Dưới đấy là những phim được không ít người xem tuyệt nhất của tỉnh Bách Nhiên. Tỉnh giấc Bách Nhiên là một trong diễn viên con trẻ xuất dung nhan của làng điện ảnh Hoa Ngữ được rất nhiều khán mang yêu thích đặc biệt là các fan nữ, nhờ vẻ hình thức nam tính cùng rất lối diễn xuất ít người có được. Tỉnh giấc Bách Nhiên là một trong những người nhiều tài, ngoài là 1 trong diễn viên xuất dung nhan anh còn là 1 ca sĩ nổi tiếng chính vì như vậy anh thu hút một vài lượng fan vô thuộc đông đảo. Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ những phim được nhiều người xem độc nhất vô nhị của tỉnh Bách Nhiên. Những tình nhân thích điện ảnh Hoa ngữ cũng giống như những phim tất cả Tỉnh Bách Nhiên thì không thể làm lơ những bộ phim này.

Bạn đang xem: Phim của tỉnh bách nhiên


Phim Đợi Gió Đến

Phim Đợi Gió Đến (Up In The Wind) nhắc về mẩu chuyện của một nhóm du lịch gồm một người phụ trách phân mục ẩm thực Trình Vũ Mông (Nghê Ni đóng),con trai đơn vị tài phiệt vương vãi Xán (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và một sv vừa giỏi nghiệp Lý nhiệt huyết (Trương Tử Huyền đóng).


Phim Nam lặng Trai cây bút Lục

Phim Nam im Trai cây viết Lục (The Love of Hypnosis) luân phiên quanh câu chuyện trong quyển bản thảo cũ "Nam yên Trai cây bút Lục", sống thời kỳ ngay sát cuối thời đơn vị Thanh.Là câu chuyện tình cảm giữa hai bạn trẻ Diệp Thần (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và cô nàng Lục Mạn Sênh (Lưu Diệc Phi đóng) - nhà tiệm nguyên liệu Nam lặng Trai.

Năm công chiếu: 2020Thể loại: Huyền ảo, Tình cảmSố tập: 40 tậpThời lượng: 45 phút/tậpĐạo diễn: Lưu Hải Ba, Diệp Chiêu NghiDiễn viên: tỉnh giấc Bách Nhiên, lưu lại Diệc Phi


Phim Tình Yêu vượt Qua nghìn Năm

Phim Tình Yêu thừa Qua nghìn Năm (Love Weaves Through a Millennium) là 1 trong câu chuyện yêu đương xảy ra giữa hai người ở nhì thời đại không giống nhau.Học giả, quan lại chức hoàng gia, Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên đóng) vô tình xuyên không qua hai nghìn năm cùng đặt chân đến thời gian hiện tại.

Xem thêm: Nghe Các Chàng "Mổ Xẻ" Về Con Gái Thời Nay Thích Gì Ở Con Trai?


Phim bọn họ Của Sau Này

Phim họ Của sau này (Us and Them) là những đoạn phim tái hiện lại những giai đoạn xúc cảm của một cặp đôi: tra cứu hiểu, hạnh phúc, chia ly và đau khổ.Ở vượt khứ, Lâm loài kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Phương Tiểu gọi (Châu Đông Vũ đóng) vô tình quen biết nhau trên một chuyến tàu khi cùng về quê ăn uống Tết.


Phim Nữ bác Sĩ tâm Lý

Phim Nữ bác bỏ Sĩ tư tưởng (The Psychologist) là 1 trong những câu chuyện nhằm mục đích làm trông rất nổi bật những vấn đề thực tiễn xoay quanh sức khỏe tư tưởng thời văn minh được đề cập dưới góc nhìn của một phụ nữ nhà tư tưởng học.Vì thông tin dịch vụ công cộng (PSA) về vấn nạn tự tử, Hạ Đốn (Dương Tử đóng) gặp mặt phải một cú đánh lớn trong sự nghiệp của cô ấy với tư cách là một trong nhà tư tưởng học.

Năm công chiếu: 2021Thể loại: Hình sự, trung khu lýSố tập: 40 tậpThời lượng: 45 phút/tậpĐạo diễn: Kha Vấn LợiDiễn viên: tỉnh giấc Bách Nhiên, Dương Tử


Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, quality và quan trọng nhất là trung thực bên trên quartetpress.com nói qua là tiêu chuẩn mà shop chúng tôi hướng đến.

Hãy báo cho công ty chúng tôi biết bài viết nào vi phạm về chế độ và lỗi không đúng của quý độc giả. Khi nhận ra “thông báo lỗi” trên hệ thống, công ty chúng tôi sẽ để ý ngay cùng khắc phục trong khoảng 24h.quartetpress.com share cảm ơn do sự ý kiến của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên đứng quartetpress.com Share:Là quartetpress.com 3 tiêu chí mà quartetpress.com luôn luôn nhắm tới để mang lại những thông tin hữu ích nhất mang lại cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “quartetpress.com” và liên kết về showroom gốc của nội dung khi desgin lại thông tin từ trang web này.Trang Đăng Tin