Dưới đây là những phim được nhiều người xem nhất của Tỉnh Bách Nhiên. Tỉnh Bách Nhiên là một diễn viên trẻ xuất sắc của làng điện ảnh Hoa Ngữ được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là các fan nữ, nhờ vẻ bề ngoài nam tính cùng với lối diễn xuất ít người có được. Tỉnh Bách Nhiên là một người đa tài, ngoài là một diễn viên xuất sắc anh còn là một ca sĩ nổi tiếng vì thế anh thu hút một số lượng fan vô cùng đông đảo. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những phim được nhiều người xem nhất của Tỉnh Bách Nhiên. Những người yêu thích điện ảnh Hoa ngữ cũng như những phim có Tỉnh Bách Nhiên thì không thể bỏ qua những bộ phim này.

Bạn đang xem: Phim của tỉnh bách nhiên


Phim Đợi Gió Đến

Phim Đợi Gió Đến (Up In The Wind) kể về câu chuyện của một nhóm du lịch bao gồm một người phụ trách chuyên mục ẩm thực Trình Vũ Mông (Nghê Ni đóng),con trai nhà tài phiệt Vương Xán (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và một sinh viên vừa tốt nghiệp Lý Nhiệt Huyết (Trương Tử Huyền đóng).


Phim Nam Yên Trai Bút Lục

Phim Nam Yên Trai Bút Lục (The Love of Hypnosis) xoay quanh câu chuyện trong quyển bản thảo cũ "Nam Yên Trai Bút Lục", ở thời kỳ gần cuối thời nhà Thanh.Là câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Diệp Thần (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và cô gái Lục Mạn Sênh (Lưu Diệc Phi đóng) - chủ tiệm hương liệu Nam Yên Trai.

Năm công chiếu: 2020Thể loại: Huyền ảo, Tình cảmSố tập: 40 tậpThời lượng: 45 phút/tậpĐạo diễn: Lưu Hải Ba, Diệp Chiêu NghiDiễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Diệc Phi


Phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm (Love Weaves Through a Millennium) là một câu chuyện tình yêu xảy ra giữa hai người ở hai thời đại khác nhau.Học giả, quan chức hoàng gia, Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên đóng) vô tình xuyên không qua hai nghìn năm và đặt chân đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Nghe Các Chàng "Mổ Xẻ" Về Con Gái Thời Nay Thích Gì Ở Con Trai?


Phim Chúng Ta Của Sau Này

Phim Chúng Ta Của Sau Này (Us And Them) là những thước phim tái hiện lại các giai đoạn cảm xúc của một cặp đôi: tìm hiểu, hạnh phúc, chia tay và đau khổ.Ở quá khứ, Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ đóng) vô tình quen biết nhau trên một chuyến tàu khi cùng về quê ăn Tết.


Phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (The Psychologist) là một câu chuyện nhằm làm nổi bật những vấn đề thực tế xoay quanh sức khỏe tâm lý thời hiện đại được kể dưới góc nhìn của một nữ nhà tâm lý học.Vì thông báo dịch vụ công cộng (PSA) về vấn nạn tự tử, Hạ Đốn (Dương Tử đóng) gặp phải một cú đánh lớn trong sự nghiệp của cô với tư cách là một nhà tâm lý học.

Năm công chiếu: 2021Thể loại: Hình sự, Tâm lýSố tập: 40 tậpThời lượng: 45 phút/tậpĐạo diễn: Kha Vấn LợiDiễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Dương Tử


Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng và quan trọng nhất là trung thực trên quartetpress.com Share là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến.

Hãy báo cho chúng tôi biết bài viết nào vi phạm về nguyên tắc và lỗi sai của quý độc giả. Khi nhận được “thông báo lỗi” trên hệ thống, chúng tôi sẽ xem xét ngay và khắc phục trong vòng 24h.quartetpress.com Share cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên quartetpress.com Share:Là quartetpress.com 3 tiêu chí mà quartetpress.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “quartetpress.com” và liên kết về địa chỉ gốc của nội dung khi phát hành lại thông tin từ website này.Trang Đăng Tin