PHIM CU SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ

Đây là tác phẩm gắn liền với tuổi thơ của tương đối nhiều người, tuy nhiên có khá nhiều bí mật phía sau bộ truyện này nhưng mà không hẳn ai ai cũng biết.


Shin - Cậu bé nhỏ cây viết chì (thương hiệu tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện tranh ma nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó tất cả phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshilớn Usui. Bộ truyện kể về cậu nhỏ xíu Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu thuộc bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè cùng những nhân vật không giống. Được biết, họa sĩ Yosshilớn Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả chính bản thân mình Khi ông còn là một một đứa trẻ với những ước ao muốn cùng ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Phim cu shin cậu bé bút chì

Năm 1990, bộ truyện trực rỡ được xuất bản cùng nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phlặng hoạt hình với cũng được mọi người hưởng ứng không thua kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được xây dừng với tái bản tại hơn 30 quốc gia bên trên thế giới, vào đó gồm Việt Nam. Bộ truyện không chỉ là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ mà lại câu chuyện túng ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò và hiếu kỳ.Lời đồn đến rằng Shin là một nhân vật gồm thật xung quanh đời.


Có một câu chuyện được lan truyền trên mạng buôn bản hội trong những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu nhỏ xíu cây bút chì. Theo đó, Shin-chan trong truyện dựa trên một nhân vật gồm thật ở bên cạnh đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu nhỏ bé 5 tuổi đã chết vào một vụ tai nạn bởi cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe cộ tải. Sau cú sốc tinch thần, mẹ của Shin - Misae đã sử dụng hộp cây bút chì màu của cậu để vẽ phải những câu chuyện nhưng mà cô tưởng tượng bắt buộc. Đó là lý do tại sao tác giả Yoshito Ushi đặt thương hiệu đến bộ truyện là cậu bé bỏng cây bút chì. Mặt không giống, có người đến rằng, bộ truyện này chính là cuốn nhật ký ảo tưởng của mẹ Shin. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán thù bên trên mạng với không tồn tại một chứng cứ nào cho thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Danh Sách Chương Trình Phim Truyện Trên Vtv 3, Danh Sách Chương Trình Phim Truyện Trên VtvSau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người là tín đồ trung thành của bộ truyện đã phản bác bỏ đến rằng câu chuyện được lan truyền bên trên mạng trọn vẹn không đúng sự thật. Trên thực tế, nhân vật Shin-chan bởi họa sĩ Yoshilớn Usui tạo ra hoàn toàn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của mình vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan làm cho những điều nhưng ông muốn làm khi còn nhỏ, mặt cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống bao bọc theo quan điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ và tởm nghiệm của mình, vì chưng vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan liêu điểm của người lớn về xã hội. Đối với những người hâm mộ trung thành của Shin - Cậu nhỏ bé cây bút chì, họ sẽ không thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshito Usui qua đời lúc bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Nhà xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả với tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, hãng sản xuất phlặng UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng sủa tạo cùng làm lại. Hiện tại, có 917 tập phlặng của bộ phyên ổn hoạt hình Shin - Cậu nhỏ bé cây bút chì được chiếu bởi bên đài TV Asahi và hơn 50 tập truyện được thi công bởi đơn vị xuất bản Futabasha.

Một người sử dụng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, không dựa trên nhân vật không tính đời. Đây là một tác phẩm không có tập cuối, bộ truyện cùng phlặng hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối thuộc, loại chết của Shin-chan được đồn đoán thù là sai sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trăn uống trối của bác sĩ tỷ phú bị ung thư: Suốt đời đuổi theo chi phí tài cùng các chiếc Ferrari, đối diện cùng với tử vong new biết niềm hạnh phúc ở chỗ nào

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem