vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ đồng hồ Phyên Lap Trinh Vien Dang Yeu tap 26 HD


Chuyện phim Lập Trình Viên Đáng Yêu bước đầu tự cthị trấn tình đơn phương thầm kín của Lục Ly (Chúc Tự Đan thủ vai).

Bạn đang xem: Phim con gái khi yêu tập 26

Dành mang lại Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm đảm nhận) xuyên suốt thời hạn của năm cấp 3, cho đến Khi lên ĐH cô quyết theo đuổi mang lại thuộc. Thế tuy vậy Khương Dật Thành lại lựa chọn ngành lập trình khiến cô phụ nữ cũng theo này mà quyết chổ chính giữa thi vào thuộc ngôi trường đại học, cùng khoa Công nghệ thông báo cùng với anh.

Cô cô gái còn ấp ôm thèm khát thay đổi một “mỹ cô gái xây dựng viên” giỏi có thể nói là 1 lập trình sẵn viên dễ thương trong trái tim Khương thơm Dật Thành.

Lục Ly bất ngờ chủ thể khởi nghiệp của Kmùi hương Dật Thành lại ko tuyển dụng phụ nữ?! Để kéo ngay gần khoảng cách với crush, Lục Ly trá hình nam giới nhằm vào được chủ thể, bước đầu quy trình đấu trí đấu dũng với TGĐ kiêu ngạo Kmùi hương Dật Thành.

Xem thêm: Xem Phim Bẫy Tình Yêu Tập 4 Vietsub, Bẫy Tình Yêu: Tập 4


Khương Dật Thành: truyền kỳ vào giới lập trình, trường đoản cú thành lập và hoạt động cửa hàng. Thông minch, độc mồm, không đam mê đi theo đông đảo phép tắc lâu đời, có xúc tích và thẩm mỹ và làm đẹp riêng rẽ của bản thân mình. Trong cuộc sống thì lười nhác, tuy nhiên lại là người theo xua đuổi chủ nghĩa tuyệt đối hoàn hảo trong các bước.
Lục Ly: mỹ thiếu phụ lập trình, tính bí quyết hào sảng, không câu nệ tiểu máu, quan tâm đến lý trí, súc tích cao. Sau lúc xuất sắc nghiệp thì mang phái nam vào cửa hàng của Kmùi hương Dật Thành. Cô cho rằng: "Việc lý trí nhất khi yêu thương âm thầm là cất giấu tình yêu ấy ngơi nghỉ trong tâm, ngóng ngày bén rễ."
Trần Nhất Minh: team trưởng nhóm lập trình, đồng bọn của Khương thơm Dật Thành. Tính cách thánh thiện hòa, lịch sự, EQ cao, là 1 trong boy êm ấm rất có thể dễ dàng mang được lòng tin của fan không giống. Nhưng thật ra anh luôn luôn giữ lại khoảng cách với những người bao quanh, ko nhằm tín đồ không giống biết được xem xét sâu trong tâm địa.
Kmùi hương Tử Đồng: em gái Kmùi hương Dật Thành, thiên kim đái tlỗi trong phòng chúng ta Kmùi hương, cực kì chú ý vẻ ngoài của phiên bản thân. Lương thiện, ngây thơ, vừa gặp sẽ thân cùng với Lục Ly, là giúp sức tâm đầu ý hợp giúp Lục Ly cưa đổ anh trai. Khương Tử Đồng crush si Trần Nhất Minch.

Xem phyên Lập Trình Viên Đáng Yêu tập 26 Trung Quốc vn2 HD

Phyên Lap Trinh Vien Dang Yeu Tình Cảm - vietsub ttiết minch lồng giờ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có những hiểu biết cực tốt trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc tìm kiếm tìm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên đề nghị tra cứu tìm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề kiếm tìm kiếm Clip online chia sẻ bên trên mạng internet, quartetpress.com chủ động ngăn hiển thị các câu chữ vi bất hợp pháp phương tiện cả nước !