Phim cocktail cho tình yêu tap 1

Lần thứ nhất đóng phổ biến với Dương Cẩm Lynh cùng Bảo Trân, Quốc Thái vướng vào tình tay cha trong phim "Cocktail đến tình yêu" của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân.

Bạn đang xem: Phim cocktail cho tình yêu tap 1


phái nam diễn viên rơi vào hoàn cảnh thế phải lựa chọn, khẳng định đâu là tiếng điện thoại tư vấn tình yêu đích thực. Lần thứ nhất đóng thông thường với Dương Cẩm Lynh và Bảo Trân, Quốc Thái vướng vào tình tay tía trong phim "Cocktail mang lại tình yêu" của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, dựng lại từ tè thuyết thuộc tên ở trong nhà văn trẻ è Thu Trang.

Trương Minh Quốc Thái với hai siêu mẫu Bảo Trân (trái) và Dương Cẩm Lynh. Đây là bộ cha nhân vật chính của phim "Cocktail mang đến tình yêu" của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân.

Á hậu Điện hình ảnh Dương Cẩm Lynh phụ trách vai Đan, một nhà xây đắp thời trang bắt đầu nổi và có nhiều khát vọng vào sự nghiệp. Đan nhân từ nhưng có tính bí quyết tự lập. Tài lẻ của Đan là pha trộn cocktail, nghịch guitar và hát những ca khúc của Beatles.

Trương Minh Quốc Thái nhập vai Đức Lập, một người đàn ông thành đạt. Đức Lập là người khao khát tình thân thương dẫu vậy lại xuất sắc che dấu vấn đề đó bằng một hiệ tượng lạnh lùng, sòng phẳng. Khi gặp gỡ Đan, anh thấy mình đã kiếm được tình yêu thực thụ của cuộc đời.


Tuy vậy, tình thương của Đan và Đức Lập luôn luôn vướng yêu cầu những hiểu lầm không đáng có. Bao hàm lúc, cả nhì như đang ở giữa những chiến tuyến hoàn toàn đối địch.

Xem thêm: Xem Phim Vũ Điệu Hoang Dã Ost


Bảo Trân đảm nhận vai một người mẫu chân dài xinh đẹp, từng là người yêu của Đức Lập. Mặc dù yêu Lập cơ mà cô có tương đối nhiều toan tính vào chuyện tình này, khiến cho Đức Lập phát hiện ra cô đang tận dụng anh. Khi bị Lập từ chối tình cảm, Minh Ánh đã nổi điên, nhất là biết anh yêu thương Đan, một bạn làm chung công ty với cô. Từ bỏ đó, Minh Ánh không ngại sử dụng thủ đoạn nhằm phá đổ vỡ chuyện tình của Đan và Đức Lập.
Ngoài ra, Minh Ánh còn liên kết với Thìn "ngựa" (diễn viên Minh Thắng), một người đóng cổ phần trong công ty của Lập nhằm quấy rối anh vào công việc.
Sự việc lên tới đỉnh điểm khi Đan và Đức Lập ra quyết định cưới nhau dù gặp mặt phải ít nhiều thủ đoạn phân chia rẽ của Minh Ánh. Mặc dù nhiên, ngay trước khi làm lễ thành hôn, Đan đã nhận được được đoạn băng con quay cảnh ân ái của Lập. đồng thời ấy, nhị bên mái ấm gia đình của nàng dâu và chú rể cũng dấn được phần nhiều tấm ảnh "mát mẻ" của Đức Lập với Minh Ánh.
Bộ phim "Cocktail mang lại tình yêu" được sản xuất do Hãng phim Đông A của NSƯT trằn Lực, bởi Nguyễn Thanh Vân, đạo diễn lừng danh với phim "Đời cát" thực hiện. Phim gồm độ dài 30 tập sẽ khởi chiếu trên kênh HTV7 thời điểm 11h, kể từ ngày 14/10.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.