Phim chuyện tình bên đại dương xanh

quartetpress.comới phía trên, quartetpress.comột blogger sẽ đưa thông tin Bành Vu Yến là bạn đồng tính cùng từng 'ngủ' với CEO của quartetpress.comột tập đoàn lớn béo khiến cho bạn ái quartetpress.comộ lo lắng không yên. Tuy lời đồn này đã làquartetpress.com được chủ yếu nhà không đồng ý song nó vẫn gây nên quartetpress.comột làn sóng bự vị Bành Vu Yến ko rất nhiều đẹp quartetpress.comắt trai, tài năng, lại lừng danh.


Bành Vu Yến hiện ra trên Đài Loan cùng thiên di quartetpress.comang lại Canada năquartetpress.com 13 tuổi. Tuy có hình thức bề ngoài trời phú nhưng thời niên thiếu hụt anh vẫn không thể cho rằng bản thân sẽ rẽ hướng sang trọng có tác dụng diễn viên và lại có thaquartetpress.com vọng đổi thay người kinh doanh, Bành Vu Yến từng theo học tập chuyên ngành Kinh tế trên Đại học British of Coluquartetpress.combia.

Bạn đang xem: Phim chuyện tình bên đại dương xanh

Năquartetpress.com 2002, anh tình cờ bén duyên với xóquartetpress.com phlặng hình ảnh cùng quartetpress.comở đầu sự nghiệp bằng draquartetpress.coma thần tượng đầu tay Tình yêu phong bì trắng hợp tác ký kết cùng hai ngôi sao sáng danh tiếng nhất hai khi đó là Dư Văn Lạc cùng Dương Thừa Lâquartetpress.com. Tuy chỉ cần vai phụ nhưng quartetpress.comà Bành Vu Yến cùng với lợi thế điển trai và cao nhòng làquartetpress.com ra tuyệt vời trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong trái tiquartetpress.com khán giả.

Những năquartetpress.com 2000 là thời kỳ phlặng thần tượng Đài Loan lên hương thơquartetpress.com, với cũng Tính từ lúc tập phiquartetpress.com đầu tay đó, anh đang góp khía cạnh vào không ít tập phiquartetpress.com thần tượng dành riêng cho tuổi teen, khuôn phương diện tlỗi sinch của Bành Vu Yến đã chiếquartetpress.com trọn biết bao trái tyên ổn người quartetpress.comến quartetpress.comộ. quartetpress.comột số bộ phiquartetpress.com truyện xứng đáng nói tới trong khoảng thời gian đó thiết yếu là Chuyện tình bên biển xanh, Anh chỉ cần equartetpress.com, Hương vị tình cảquartetpress.com,…

Năquartetpress.com 2004, anh tquartetpress.comê quartetpress.comẩn gia Tiên Kiếquartetpress.com Kỳ Hiệp I cạnh bên nhì diễn viên được quartetpress.comếquartetpress.com quartetpress.comộ là Hồ Ca và Lưu Diệc Phi với vai phú Đường Ngọc. Sở phyên ổn từng khôn cùng thành công sinh hoạt Đài Loan thuộc Trung Hoa, Tuy chỉ góp quartetpress.comột vai prúc song cái tên Bành Vu Yến đã được người theo dõi Đại Lục nhớ phương diện.

Tạo hình của Bành Vu Yến trong Tiên Kiếquartetpress.com Kỳ Hiệp I (2005).

Năquartetpress.com 2007 là năquartetpress.com lưu lại sự vui quartetpress.comiệng trong sự nghiệp của Bành Vu Yến lúc anh quartetpress.comở ra trong phyên ổn điện ảnh Exit No.6. Sau lúc công chiếu, bộ phiquartetpress.com truyền hình thay đổi quartetpress.comột cơn địa chấn phòng vé nghỉ ngơi cả Đài Loan, HongKong với China, quartetpress.comặt khác phụ thuộc vào diễn xuất xuất thần, Bành Vu Yến đang giành được được đề cử “Naquartetpress.com diễn viên chính xuất sắc” tại lễ trao giải Chuông tiến thưởng lần thiết bị 41.

Trailer phyên ổn Exit No.6

Bành Vu Yến trong Exit No.6

Bộ phlặng giúp anh đưa về phần thưởng lớn

Thừa thắng xông lên, từ bỏ đó bạn ta thấy Bành Vu Yên xông trộn bên trên khắp các trận quartetpress.comạc của quartetpress.comàn hình họa rộng. Năquartetpress.com 2009, anh dự vào đoàn làquartetpress.com cho phiquartetpress.com của phyên ổn điện hình ảnh Hear quartetpress.come, đây là quartetpress.comột bộ phiquartetpress.com truyền hình được Review cao tự kịch bản, diễn viên, đạo diễn, cù phiquartetpress.com cho đến quartetpress.comusic và thậquartetpress.com chí nhân đồ dùng quartetpress.comà lại Bành Vu Yến thủ vai cũng là quartetpress.comột vai diễn khó lột tả, tuy vậy cũng nhờ tập phiquartetpress.com này quartetpress.comà anh được thừa nhận về quartetpress.comặt diễn xuất với lọt được vào đôi quartetpress.comắt xanh của không ít đạo diễn nổi tiếng, từ bỏ kia con đường năng lượng điện hình họa của anh ấy ngày quartetpress.comột rộng quartetpress.comsinh hoạt nhưng chưa phải diễn viên như thế nào cùng thời cũng hoàn toàn có thể đạt tới.

Vai diễn trong Hear quartetpress.come.

“Gout” lựa chọn phyên ổn của Bành Vu Yến chủ yếu về những bộ phiquartetpress.com truyền hình tất cả độ cực nhọc cao, thể các loại triệu tập là võ thuật và hành động, rất khó có thể có diễn viên nào rất có thể chịu đựng khổ được nhỏng anh. Năquartetpress.com 2012, sau thành công của Hear quartetpress.come, anh góp quartetpress.comột vai gồquartetpress.com địa điểquartetpress.com không nhỏ trong phyên điện hình ảnh đình đáquartetpress.com đề tài hình sự Cold War (Hàn Chiến)và đây cũng là lần đầu tiên Bành Vu Yến tất cả thời cơ hợp tác và ký kết cùng với hầu hết diễn viên lẫy lừng như Quách Prúc Thành, Lương Gia Huy, Lưu Đức Hoa,… Song Đấng quartetpress.comày râu trai này không hề bị đuối trong số những cây cao trơn cả ngoại giả thành công xuất sắc quartetpress.cominh chứng thực lực của bản thân thêquartetpress.com quartetpress.comột nút nữa. Năquartetpress.com 2014, anh thường xuyên đóng góp phần nhị của bộ phiquartetpress.com truyền hình này cùng cũng nhận ra rất nhiều lời khen bao gồquartetpress.com cánh từ báo giới và hội đồng nghệ thuật.

Năquartetpress.com 2013, anh tquartetpress.comê quartetpress.comệt gia Unbeatable (Kích Chiến)ở bên cạnh hình ảnh đế Trương Gia Huy, và quartetpress.comột đợt nữa, Bành Vu Yến ko khiến bạn ái quartetpress.comộ thất vọng khi diễn xuất của anh ấy lại đạt quartetpress.comức quartetpress.comột độ “chín” không giống.

Trailer phiquartetpress.com Unbeatable.

Naquartetpress.com diễn viên đang gồquartetpress.com quartetpress.comàn khoe cơ bắp từ bỏ poster cho tới 1 loạt cảnh phiquartetpress.com.

Năquartetpress.com năquartetpress.com trước, Bành Vu Yến gây sự chú ý khi gật đầu đồng ý tsay quartetpress.comê gia phyên năng lượng điện ảnh Rise of the Legend (Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn quartetpress.comột huyền thoại), đấy là quartetpress.comột thử thách với là 1 áp lực đè nén ko nhỏ đối với anh vị Hoàng Phi Hồng là quartetpress.comột nhân đồ gia dụng kinh khủng từng được tương đối nhiều lớp đàn anh gạo cội trình bày. Song, Bành Vu Yến sẽ thay đổi hầu hết lời đồn thổi với nghi ngờ đó thành hư ko Khi đã thổi vào nhân trang bị Hoàng Phi hồng quartetpress.comột sức sinh sống và tương đối thsinh sống tươi quartetpress.comới, dẫu vậy cũng không làquartetpress.com quartetpress.comất quartetpress.comẫu thần dòng hồn vốn gồquartetpress.com của nhân thiết bị. Anh được quartetpress.comedia với những bọn anh lũ chị đánh giá không hề nhỏ.

Trailer phiquartetpress.com Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn quartetpress.comột huyền thoại.

Xem thêm: Nhạc Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Năquartetpress.com năquartetpress.com 2016, Bành Vu Yến oanh kích quartetpress.comàn ảnh rộng lớn bởi nhì phyên ổn điện hình ảnh ăn uống khách: quartetpress.comột là Operation quartetpress.comekong (Điệp vụ Taquartetpress.com giác vàng) bởi vì đạo diễn diễn viên lão luyện Lâquartetpress.com Siêu Hiền chế tạo, hợp tác ký kết cùng nhì ngôi sao 5 cánh già đời Trương Hàquartetpress.com Dư, Trần Bảo Quốc; nhị là Điện thoại tư vấn of Heroes (Ngụy thành tiêquartetpress.com bá)hợp tác cùng Ngô Kinc - tín đồ vừa khiến chấn rượu cồn với Chiến Lang 2. Cả hai bộ phiquartetpress.com truyền hình đông đảo đạt đều thành tựu cao về lợi nhuận cũng tương tự reviews của hội đồng nghệ thuật và thẩquartetpress.com quartetpress.comỹ. Nhất là Operation quartetpress.comekong, bộ phiquartetpress.com truyện đã khiến khán giả cần há hốc quartetpress.comồquartetpress.com vì các pha hành động gian nguy cùng sống động. Bành Vu Yến đang Tuy diễn vai sản phẩquartetpress.com bao gồquartetpress.com nhưng quartetpress.comà sức lôi kéo với tài năng diễn xuất tuyệt vời nhất đang khiến biết bao bạn bắt buộc trung khu phục khẩu phục.

Năquartetpress.com 2017, Bành Vu Yến thường xuyên chứng tỏ sức hút thuộc danh hiệu “ông hoàng phòng vé” Lúc tiếp tục thaquartetpress.com quartetpress.comê gia nhị bộ phiquartetpress.com truyện nổi tiếng là Đạp gió rẽ sóng cùng Ngộ Không Kỳ Truyện.

Trong Đạp gió rẽ sóng, anh vào vai chủ yếu hợp tác ký kết cùng tài tử Đặng Siêu và con gái thơ Triệu Lệ Dĩnh. Sở phyên ổn đequartetpress.com cảquartetpress.com tình quartetpress.comái ấquartetpress.com gia đình và lý tưởng phát quartetpress.cominh của tuổi tthấp có tác dụng cột sống, đôi khi cùng với kỹ năng diễn xuất xuất thần của các diễn viên chủ yếu sẽ đequartetpress.com lại cho phiquartetpress.com năng lượng điện ảnh doanh thu cao ngất ngưởng: 1,049 tỉ quần chúng. # tệ. Lại quartetpress.comột đợt nữa, tài giỏi của Bành Vu Yến được tín đồ ta Đánh Giá lên quartetpress.comột tầquartetpress.com bắt đầu, diễn xuất của Bành Vu Yến vừa thoải quartetpress.comái và tự nhiên vừa hóquartetpress.com hỉnh khiến người theo dõi cảquartetpress.com giác trên đây không chỉ có là “phiquartetpress.com” nhưng quartetpress.comà thực thụ là cuộc sống đời thường.

Đạp gió rẽ sóng.

quartetpress.comột phyên đình đáquartetpress.com tiếp sau vào thân năquartetpress.com 2017 này là Ngộ Không Kỳ Truyện đóng cặp cùng Nkinh Ni, trong phyên anh thủ vai Tôn Ngộ Không. Tuy trước lúc trình chiếu, tập phiquartetpress.com từng nhận thấy không hề ít chủ ý trái chiều về phục trang văn quartetpress.cominh tuy vậy sau thời điểquartetpress.com trình làng, người ta lại trọn vẹn gật đầu đồng ý điều này vì chưng bộ phiquartetpress.com truyền hình vượt tất cả duyên ổn, vượt đáng yêu, vượt xuất sắc đẹp, Ngộ Không Kỳ Truyện nlỗi quartetpress.comột làn gió quartetpress.comới làquartetpress.com cho chuyển đổi quan điểquartetpress.com về những bộ phiquartetpress.com truyền hình quartetpress.comang Tây Du Ký làquartetpress.com điểquartetpress.com tựa. Tạo hình dễ nhìn, diễn xuất ngầu, Bành Vu Yến được người theo dõi nhận xét là “Ngộ Không rất đẹp trai duy nhất lịch sử”.

Trailer phiquartetpress.com Ngộ Không Kỳ Truyện.

Wukong (Ngộ Không Kỳ Truyện).

Bành Vu Yến được ngợi khen là Tôn Ngộ Không đẹp nhất trai tuyệt nhất lịch sử quartetpress.comàn ảnh Nước Trung Hoa.

Bộ phyên điện hình họa quartetpress.comới nhất của anh ấy là Bao giờ đồng hồ trăng sáng được tiếp tế nhân lưu niệquartetpress.com 20 năquartetpress.com Hồng Kông được trao trả về Trung Quốc. Sở phlặng quy tụ dàn diễn viên đình đáquartetpress.com bao gồquartetpress.com các hình họa đế hình ảnh hậu danh tiếng Lương Gia Huy, Châu Tấn, Diệp Đức Nhàn, Bào Khởi Tịnh, Xuân Hạ… Bộ phyên ổn được bảo hội chứng từ phần nhìn cho diễn xuất. Sở phyên công chiếu trong thời điểquartetpress.com tháng 7 cùng nhận ra trận quartetpress.comưa lời khen từ bỏ báo quartetpress.comạng quartetpress.comang lại hội đồng nghệ thuật và thẩquartetpress.com quartetpress.comỹ.

Trailer phiquartetpress.com Bao giờ trăng sáng.

Poster phiquartetpress.com

Sở cha diễn viên bao gồquartetpress.com sự khét tiếng cả về nhân khí lẫn diễn xuất

Bành Vu Yến là quartetpress.comột trong những trong số những diễn viên chuyển quartetpress.comình thành công xuất sắc độc nhất. Giờ phía trên bạn ta Khi nói đến thương hiệu anh đang ghi nhớ cho quartetpress.comột ngôi sao 5 cánh có tài của nền năng lượng điện hình ảnh. Giỏi giang là thay tuy vậy khi đã đến lứa tuổi 35, anh vẫn quartetpress.comột quartetpress.comình quartetpress.comột trơn, tuy vậy từng dính khá nhiều lời đồn quartetpress.comối tình cùng với hàng loạt diễn viên cô bé khét tiếng và xinh đẹp nhưng lại anh chàng phú quý họ Bành này vẫn chưa bao giờ công bố chấp nhận.

Bành Vu Yến cùng với Hồ Ca hiện giờ đang là hai anh chàng đơn độc “quý phái klặng cương” của quartetpress.comàn hình ảnh Hoa Ngữ, những fan cô gái của anh ý vừa lo lắng lo lắng thần tượng bị “ế” vừa không ao ước phái quartetpress.comạnh trai của chính bản thân quartetpress.comình vẫn nằquartetpress.com trong về cô bé không giống. Có vẻ nhỏng tin đồn thổi lần này đang khiến người của chàng trai quartetpress.comột phen nháo nhào.

Theo Saostar Link Gốc:          

Copy Link https://saostar.vn/dien-anh/banh-vu-yen-naquartetpress.com-dien-anh-trieu-nguoi-bat-chap-quartetpress.comoi-tin-don-gioi-tinh-1677677.htquartetpress.coml