Lịch phim tháng 10/2016

Phim rạp là món ăn uống tinh thần không thể thiếu sau từng ngày làm bài toán mệt mỏi, hãy thuộc Toplist trải nghiệm những bộ phim truyện bom tấn đang nổi loạn tại những phòng vé vn tháng 10 này.


Bạn đang xem: Lịch phim tháng 10/2016

"Sài Gòn anh yêu em" là tập phim mới nhất của đạo diễn Lý Minh Thắng với việc tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đang được yêu thích bây giờ như Maya, Huy Khánh, NSND Ngọc Giàu, Phi Phụng, Johan Wicklund, Đoan Trang, Huỳnh Lập. Là bộ phim truyền hình hiếm hoi của điện hình ảnh Việt trình chiếu vào mon 10 này, "Sài Gòn anh yêu em" chiếm được cảm tình của đa số khán giản bởi những mẩu truyện lãng mạn, hài hước, ngấm đẫm tình người, ở đó mỗi người rất có thể tự nhìn thấy câu chuyện của chính bạn dạng thân mình. Bộ phim cho ta thấy một góc khác của sài Gòn, không ồn ào, cấp vã mà bình dân và đầy tình thân thương. Đó là thành phố của tình thân lứa đôi hợp lại tan, tan lại hợp, là tp của tình chủng loại tử, của người người mẹ cả đời một mình tẩn tảo nuôi con, tp của tình phụ tử nơi người con tha hương tìm đến nguồn cội, thành phố của lòng yêu nghề, nơi bạn nghệ sĩ cải lương chuẩn bị sẵn sàng gắn bó với sân khấu cho hơi thở cuối cùng, thành phố của tình bạn, nơi con người ta vô tình gặp mặt nhau và thay đổi tri kỉ. Bộ phim dài 98 phút hiện được công chiếu trên tất cả các rạp vào toàn quốc.
*

*

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Mỹ Nhân Tập 135, Phim Của Tui

*

*

*

bộ phim truyện dài 122 phút thuộc thể một số loại hành động, tù nhân của đạo diễn Dante Lam với việc tham gia của những diễn viên Zhang Hanyu, Eddie Peng. Là tập phim bom tấn đơn lẻ của điện ảnh Trung Hoa công chiếu tại Việt Nam vào thời điểm tháng này, "Điệp vụ tam giác vàng" kể về câu chuyện 13 thuyền viên trung hoa bị cạnh bên hại mọi rợ tại quanh vùng Tam Giác tiến thưởng trên sông Mê Kông. Cảnh sát quanh vùng phát hiện nay 900.000 viên ma túy đá bên trên thuyền. Vụ án được đem ra bên ngoài ánh sáng cùng một loạt kín về lãnh địa không pháp luật và tình bạn dần được hé lộ.