Phim Chiến Tranh Và Hòa Bình 1966

*

*

*

*

Đạo diễn: Sergey Bondarchuk Các diễn viên: Lyudmila Saveleva , Vyacheslav Tikhonov , Sergey Bondarchuk Chia sẻ với chúng ta bè: Facebook| Twitter| Sơ lược nội dung

Phim đạt 1 giải Oscar


Mỗi tín đồ chúng ta, ai mà chẳng một đợt được nghe kể tới bộ phim truyện “Chiến trực rỡ và Hoà bình” của nền điện ảnh Xô-viết trước đó. Đây là bộ phim truyền hình nổi tiếng của đạo diễn Sergey Bondarchuk giàn dựng theo cuốn đái tngày tiết cùng tên, danh tiếng của đại văn hào Nga Lev Tolstoy.

Bạn đang xem: Phim chiến tranh và hòa bình 1966


Bộ phim “Chiến ttinh ma và Hoà bình” không những thay đổi sự kiện đặc biệt quan trọng trong lịch sử dân tộc của nền năng lượng điện hình họa Nga, ngoại giả thay đổi bộ phim truyền hình tất cả chi phí đắt độc nhất vô nhị của Liên Xô lúc ấy.
Số liệu được báo Lao rượu cồn của Nga trích dẫn cho thấy thêm, chi phi để làm toàn bộ 4 bộ phim truyện “Chiến trực rỡ với Hoà bình” lên tới 60 triệu rúp (khi ấy, 1 rúp cũng tương tự khoảng chừng 1 USD). Số tiền này được lấy tự nguồn chi phí đơn vị nước.
Đối cùng với các chình họa quay của trận chiến Borodino, Sở quốc chống đang kêu gọi bổ sung cập nhật vài chục nghìn chiến binh tyêu thích gia. Bộ Công nghiệp dịu, Sở Thương thơm mại, Ủy ban kế hoach bên nước vẫn đề xuất tăng số lượng vật liệu quan trọng nhằm may các các loại áo bành-tô của quân team thời kia, cũng chính vì các nhiều loại xống áo trang phục lịch sử dân tộc hiện tại tất cả cảm thấy không được nhằm đồ vật cho những diễn viên chính và diễn viên quần chúng. Các khẩu súng đại bác được bắn bởi đạn cao su thiên nhiên và lan sương Black nlỗi trong số cuộc chiến đấu thực thụ.

Xem thêm: Hậu Trường Hoàng Hậu Ki - Khám Phá Hậu Trường Vui Nhộn Của Hoàng Hậu Ki


Một số cảnh con quay phải có tác dụng đi làm việc lại 30 - 40 lần vì chất lượng của phyên ổn không đảm bảo. Do độ nhạy của phim kém, cho nên vì thế nhiều lúc cần phát sáng ngôi trường con quay ngay cả buổi ngày.
Tuy nhiên ko prúc công bé fan, bộ phim truyện đã nhận được được không ít phần thưởng, trong các số ấy gồm cả giải Osoto với phần thưởng cao trong liên hoan phyên ổn Moscow. Thậm chí còn được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness trái đất. Số người tđam mê gia trong các trận chiến đấu được con quay vào phyên, lên tới mức hơn 1đôi mươi.000 bạn cùng đấy là số tín đồ tmê say gia đóng góp diễn đông duy nhất vào chình họa tảo một trận đánh đấu của bộ phim khi ấy.
Tác phđộ ẩm điện hình ảnh này được xuất bản trên 117 nước trên nhân loại và trên Liên-xô bao gồm rộng 135 triệu người sẽ coi tập phim này. Bộ phyên ổn “Chiến trạng rỡ và Hoà bình” cũng khá được công chiếu các lần ngơi nghỉ các rạp chiếu phim giải trí phlặng với bên trên truyền họa tại Việt Nam./.
Đây là bộ phim truyền hình thứ nhất của năng lượng điện ảnh Xôviết được trao giải Osoto mang lại phyên nói tiếng quốc tế tuyệt duy nhất, đồng thời cũng chính là bộ phim đắt giá độc nhất vào lịch sử hào hùng điện ảnh: 100 triệu USD (1968). Phải mất bảy năm ttránh, vừa có tác dụng đạo diễn, vừa viết kịch phiên bản đưa thể, vừa thủ vai nam giới chính… Bondarchuk cùng êkíp có tác dụng phlặng sẽ ngừng 4 tập "Chiến trực rỡ với hòa bình" với thời lượng 390 phút, vừa hùng hổ, vừa sở hữu đậm tính sử thi, khắc họa thành công tính cách bé tín đồ Nga trong “Chiến ttinh quái với hòa bình”. Cả một dàn diễn viên sáng giá của năng lượng điện ảnh Xôviết xuất hiện vào tập phim này: Lydmila Savelyeva, Vyacheslav Tikhonov, Antonimãng cầu Shuranova, Gennadi Ivanov, Irina Gubanova... Khán đưa lại càng độc đáo khi được "ngắm" nhì vợ ông chồng đạo diễn cùng lên phim, tuy thế trong trường hợp trớ trêu: Irimãng cầu Skovseva đóng vai Helen Bezukhova còn Sergei Fedorovich Bondarchuk trong vai Pie Bezukhov…