PHIM CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT NAM TRUNG QUỐC XEM LÀ KHÓC

https://cdnn1.img.quartetpress.com/img/07e5/02/1a/10138782_0:320:3072:2048_1200x675_80_0_0_05e0767c637c2549600a7faaf64ba8fb.jpg

HÀ NỘI (Sputnik) - Khán trả Việt hối hả đã cho thấy phần nhiều cụ thể xuyên tạc lịch sử dân tộc nước ta vào trailer bộ phim truyện Quân team Vương Bài (Ace Troops) của Trung Hoa về trận đánh trực rỡ biên thuỳ Việt - Trung 1979.

Bạn đang xem: Phim chiến tranh biên giới việt nam trung quốc xem là khóc


Trung Quốc ám chỉ chiến tranh biên giới Việt - Trung là "bội nghịch công trường đoản cú vệ"

Rất những người theo dõi Việt đang vạc hiện nay với lên tiếng thịnh nộ so với trailer một bộ phim truyền hình Trung Hoa đang rất được lan toả bên trên mạng xã hội Baidu với số đông xuim tạc về sự thật lịch sử hào hùng Việt Nam.


Cụ thể, vào trailer phim Quân nhóm Vương Bài (Ace Troops) tất cả một trong những phân cảnh lính tráng Trung Quốc hành động với một lực lượng áp dụng súng tiểu liên AK, được ngụy trang trong lớp lá cây. phần lớn khán giả vẫn phát hiện ra số đông khung chình họa được tái hiện trong trailer là chình họa quân đội Trung Hoa vẫn bắn pháo binch. điều đặc biệt trên đây lực lượng được Trung Hoa thực hiện nhiều độc nhất trong những trận chiến ngơi nghỉ Vị Xulặng (Hà Giang). Đồng thời, bộ đồ nhưng mà các diễn viên Trung Quốc mang trong phyên cũng trùng khớp với tiến trình xâm lăng biên cương Việt Nam năm 1979. phần lớn người theo dõi Việt đã phân trần sự phẫn nộ với thông báo phản đối, chỉ trích bộ phim truyền hình China xuyên ổn tạc lịch sử, để call trận chiến biên giới 1979 là “bội nghịch công từ bỏ vệ”.

Chiến trạng rỡ biên cương Việt – Trung năm 1979 là một trận chiến nđính thêm (trong tầm một tháng) tuy thế khốc liệt khởi đầu từ tình dục stress kéo dãn dài thân toàn quốc và China đã gây thiệt hại về fan cùng gia sản cho cả nhị phía. Đây còn là chiến địa được những người bộ đội quartetpress.com vệ quốc 30 năm ngoái Gọi là “lò vôi cụ kỷ” với hơn 2.000 hài cốt liệt sĩ nằm rải rác rến trên các du lịch núi đá biên giới Việt - Trung.

Nhiều khán giả Việt khó chịu, lên án tẩy chay

Quân nhóm Vương Bài nói về quy trình hình thành quân team Trung Hoa chủ yếu quy, tân tiến, cơ giới hóa vào 40 năm quay trở lại trên đây.

Xem thêm: Nam Chính ' Hoàng Tử Gác Mái Diễn Viên, Hoàng Tử Gác Mái

Bộ phim có sự tmê man gia của Hoàng Chình ảnh Du, tín đồ từng thủ vai chính trong vô số bộ phim truyền hình về lịch sử dân tộc, quân team thuộc những diễn viên khét tiếng không giống của Trung Quốc Tiêu Chiến, Chung Ssinh sống Hi.


Reminding us all Xiao Zhan shot for 122 days for Ace troops và going khổng lồ portray four decades of military career in this drama. We are in for a epic ride#XiaoZhanxAceTroops #XiaoZhanxGuYiye pic.twitter.com/sTehwMfQVU

— Missing Xiao Zhan 24*7⁵ (

Lấy mốc thời gian vào năm 1983, những nhân đồ gia dụng chính vào phim tmê mẩn gia pk phòng "quân địch" với soát phá bom mìn tại Quảng Tây, một thức giấc của Trung Quốc gần cạnh biên cương với Cao Bằng, Hà Giang, Thành Phố Lạng Sơn, Quảng Ninc của nước ta. Tuy nhiên, không ít khán giả Việt đặt dấu chnóng hỏi sinh sống mốc thời hạn này do mốc thời hạn đó gợi nhớ mang đến trận chiến đấu bảo vệ biên thuỳ phía Bắc của cả nước, bắt đầu từ năm 1979.

*

Rất các tài khoản Facebook cá nhân đang báo cáo sau khi coi trailer tập phim "Quân team vương vãi bài", tương tự như đề nghị gửi lịch sử dân tộc thành môn cần nhằm thế hệ tphải chăng Việt hiểu rõ lịch sử giang sơn.

Một số khán giả tỏ bày sự thất vọng với mong mỏi tẩy chay các diễn viên Trung Quốc tđê mê gia phyên ổn như:

“quý khách hàng tất cả quyền yêu quý văn hóa, nghệ thuật, con bạn của ngẫu nhiên non sông làm sao, miễn điều đó không tác động đến tự do cùng lòng tự tôn của dân tộc bản địa. Mình cực kỳ say mê Tiêu Chiến (thương hiệu nhân thiết bị thiết yếu vào phim), tuy thế từ bỏ ni bản thân vẫn không theo dõi anh ta nữa, do vẫn tsi mê gia một tập phim nhằm trực tiếp vào Việt Nam”.

Đây không phải là lần thứ nhất China khéo lồng ghép vào phyên hình ảnh phần đa báo cáo không nên thực sự về lịch sử hào hùng, địa lý Việt Nam. Như Sputnik đang đưa tin, bộ phim truyền hình Nhất sinc tuyệt nhất thế của Trung Quốc cách đây không lâu cũng gây cuồng nộ ở đất nước hình chữ S do chứa phiên bản thiết bị con đường lưỡi trườn (con đường chín đoạn).