Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ Phần 2

Mới đây, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gồm nghe được một số trong những thông tin về việc bộ phim truyện Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp quay phần 3. Thiệt sự vô cùng bất thần các các bạn ạ! Đây là bộ phim truyện gắn liền với tất cả bầu trời ký ức, khiến mình ghi nhớ mãi dù đã lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư cầm nào dẫu vậy Quần chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại ký ức với chúng ta nhe!

*

Nếu tinh ý, các bạn sẽ phát hiện ra rằng chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sẽ “bê nguyên” dàn diễn viên cực xịn xò từ đoàn phim Bảo Liên Đăng với các chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è cổ Sáng... Và còn cùng luôn luôn cả ekip tạo nên nữa. Cùng với cả bộ combo hấp dẫn này, bộ phim đã giành được thành tích đáng nể, nút rating trung bình 4% và trở thành 1 trong những 8 bộ phim truyền hình có rating tối đa năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với mẫu mác “bộ phim hài khoa học viễn tưởng trước tiên của Trung Quốc”, dòng Điện Thoại Thần Kỳ cũng được khán mang hết mực chú ý, quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Phim chiếc điện thoại thần kỳ phần 2

*

Đầu tiên, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa phải xác minh Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ tất cả kịch bạn dạng cực kỳ độc đáo, mới mẻ. Vào thời điểm lên sóng, mình đã kinh ngạc hết mức độ với hồ hết phe “bẻ lái” khét lẹt thân quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây cũng là yếu tố khiến khán giả chẳng thể rời mắt được.

*

Bộ phim chuyển phiên quanh dế yêu thông minh đến từ thời điểm năm 2060 với khả năng tư duy như nhỏ người, thậm chí còn có thể biến thành hình dạng của cô nàng xinh đẹp nhất với cái brand name Cô ngốc (Thư Sướng). Trong quá trình thí nghiệm, Cô lẩn thẩn được những nhà kỹ thuật cử về thời nhà Đường, trợ giúp Tôn Ngộ ko (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi hoàng thượng (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, vì sự cầm hết năng lượng điện giữa chừng, Cô Ngốc đang đưa phần nhiều nhân đồ dùng từ thừa khứ vào làng mạc hội tân tiến năm 2006 và bước đầu những mẩu chuyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình rơi vào hoàn cảnh ba lô của phái mạnh trai yếu đuối Lục tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã giúp chàng trai này hóa siêu nhân chỉ trong khoảng một nốt nhạc với những tài năng “chỉ có ngoạn mục tượng nổi, chứ không gì là không làm nổi”. Trong vượt trình sát cánh bên nhau, Cô Ngốc và Lục tè Thiên đã phát sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Dĩ nhiên, trong “siêu phẩm” này, vẫn còn đấy mối tình khác khiến cho Quần chúng Thích Ăn Dưa buộc phải “tròn mắt”. Đi vào thời hiện đại, Trư chén Giới (Tạ Ninh) đang có tình yêu “xuyên thời gian” với nàng “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Phim Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân (36 Tập), Phim Hiên Viên Kiếm

*

Điều khiến cho mình ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa là trước khi rơi vào lưới tình cùng với Trư bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng và nóng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không hiểu biết nhiều vì tại sao gì, gu thẩm mỹ và làm đẹp của người đẹp này lại xoay chuyển 360 độ như vậy. Có lẽ rằng đây đó là “tình yêu thương không phân minh xấu đẹp” trong truyền thuyết các bạn ạ! cùng dĩ nhiên, lúc Trư chén bát Giới trở về quá khứ để sang Tây Thiên mang kinh, ái tình này đang chú định đã đứt gánh giữa con đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm qua nhưng Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa vẫn nhớ như in hầu hết tình máu cười xẻ ghế trong mẫu Điện Thoại Thần Kỳ. Ví như khi Hoàng Mi hoàng thượng bắt được Đường Tăng (Trương Dương) tuy thế lại đùng một cái lương trung khu thức tỉnh giấc và đưa ra quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đi mới mẻ chứ: “Hoàng ngươi đại vương, ngươi tất yêu thả xấu tăng đi như vậy được. A di đà phật, những ngươi vẫn chưa thấu hiếu được ý nghĩa của 9981 kiếp nạn này rồi! Người cần thiết phải thực lòng… nuốm hết óc ý muốn hầm xấu tăng, trăm phương nghìn kế ý muốn đưa bần tăng sang trái đất bên kia bắt đầu được”.

*

Tiếp sẽ là tình tiết có một không hai chỉ có thể thấy trong loại Điện Thoại Thần Kỳ. Lục đái Thiên vì ước ao nhờ Tôn Ngộ chưa tới thời hiện nay đại hỗ trợ mà lại sợ có tác dụng trễ hành trình lấy kinh của Đường Tăng cần đã... Bộ quà tặng kèm theo luôn sư phụ một chiếc ô tô để thanh lịch Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý nhưng lại lại thuyết phục vô cùng đúng không nhỉ các bạn?

*

Hoàng Mi đại vương khi mang lại với cố kỉnh kỷ 21 cũng phải đối mặt với ít nhiều tình huống dở khóc dở cười bởi vì không quen thuộc với những sản phẩm hiện đại. Quần chúng Thích Ăn Dưa mang đến rằng đấy là một giữa những tình máu chọc cười đắt giá nhất trong bộ phim truyền hình này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch mang lại “dìm sản phẩm tới bến” trong bộ phim này khi hóa trang thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Bởi vì một số làm việc sai lầm, Du Sở Vi vẫn tự chuyển mình tới xóm hội nguyên thủy ngơi nghỉ suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, đề nghị chẳng biên kịch ghen tị với sắc của “đệ tốt nhất nam thần cổ trang” đề xuất mới nỡ mang lại anh tạo ra hình khó đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn cùng với Lục tiểu Thiên, Trư chén Giới, Hoàng ngươi đại vương... Sản xuất thành “liên minh bạn bay”, cùng phòng lại quyền lực ác. Lần chần khi lưu giữ đến chế tạo ra hình siêu nhân anh hùng này của mình, phái nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn vẫn muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 diễn biến cười bổ ghế, cái Điện Thoại Thần Kỳ vẫn khiến người theo dõi bị lôi cuốn với số đông tình máu tưởng như hoang đường nhưng mà lại khá...thuyết phục. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa đến rằng, sự thu hút của bộ phim truyện là vấn đề biên kịch đã khéo léo sắp xếp những phát minh “bay cao, bay xa” thành một câu chuyện logic từ trên đầu đến đuôi và bao gồm sự sáng chế độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến bộ phim cho đến lúc này vẫn được công chúng hết mực yêu thương thích, không hề bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, chiếc Điện Thoại Thần Kỳ tất cả quay phần 2 dẫu vậy lại không được thành công như ước ao đợi. Biên kịch của phim mang đến biết, vì chưng các chế độ hạn chế nguyên tố huyền huyễn, kỹ thuật viễn tưởng nên kịch bản Chiếc Điện Thoại kỳ diệu 2 đang phải sửa đổi rất nhiều, không biểu hiện được phần lớn ý tưởng lạ mắt như phần 1. Đây cũng là một điều cực kỳ tiếc nuối so với khán mang truyền hình.

*

Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, trường hợp “dưa” về việc quay phần 3 của loại Điện Thoại kỳ diệu là thật thì ekip đoàn phim có thể nối tiếp thành công của phần 1 cùng cho trình làng tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.