*


bộ phim ban đầu với bài toán Hong Seol vô tình phát chỉ ra khía cạnh u tối của Yu Jeong – một điều mà lại anh giữ bí mật trong lòng. Khoác dù khám phá đó gợi ra nhỏ đường gập ghềnh trong quan hệ của cặp đôi, bộ phim truyền hình đưa mối quan hệ sợ hãi này qua nhanh vài tháng cho lúc Yu Jeong mời Hong Seol một cuộc hứa hò. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh về Yu Jeong nhưng mà Hồng Seol cảm giác không chắc hẳn rằng – ví dụ điển hình anh điềm tĩnh lạ lùng cùng lý trí một bí quyết kỳ quặc – cô dần học cách gật đầu anh, trong những lúc Yu Jeong cố gắng nỗ lực để biến đổi người dễ dàng nắm bắt hơn.Bộ phim truyền hình triệu tập vào quan hệ bừng nở của hai bạn này, mà lại phim điện hình ảnh thêm vào yếu tố phim ly kỳ liên quan đến các cuộc tấn công vô cớ các sinh viên nữ.Park Hae Jin, vẫn đóng vai Yu Jeong trên phiên bản truyền hình của tvN, quay trở lại vai diễn của anh ý trong phim điện ảnh, được chế tạo ở Hàn Quốc từ thời điểm ngày 7/3. Nhưng Oh Yeon Seo của Run-Off (2016) với phim bộ truyền hình Hwayugi vừa mới chấm dứt đã thay thế sửa chữa Kim Go Eun, tín đồ đã đóng vai Hong Seol vào phim truyền hình 2016.

Bạn đang xem: Phim cheese in the trap bản điện ảnh

*


lúc diễn viên của bản điện ảnh được công bố, sự xuất hiện thêm của Oh Yeon Seo không gây bất ngờ cho người ái mộ webtoon, bởi vì họ thường chọn cô là diễn viên giống Hong Seol độc nhất vô nhị về nước ngoài hình.“Mặc dù đóng vai này kèm theo với tương đối nhiều áp lực, tôi nghĩ về mình cũng có thể có thể đồng ý rủi ro và nhận vai để trong tương lai không phải ăn năn hận,” Oh Yeon Seo nói trong một cuộc phỏng vấn hôm 8/3.Cô phân tích và lý giải thêm, “Thật bi thương khi hiện giờ hầu như không thấy phim hữu tình ở rạp chiếu. Hầu hết các bộ phim truyện đề cập tới các đề tài nặng ký. Đang nghĩ bởi thế , phải tôi ra quyết định tham gia một tập phim lãng mạn ra mắt trong khuôn viên ngôi trường đại học, một phim cơ mà tôi đã ý muốn được tham gia, để biểu đạt tình yêu thương của tuổi trẻ.”

*


Một vì sao khác duyên dáng cô thâm nhập là tập phim mở ra từ mắt nhìn của Hong Seol.“Bộ phim đi theo cảm giác của Hong Seol, và dựa trên việc cô gặp gỡ gỡ ai và chuyện gì xảy ra với cô. Cho tới khi đóng tập phim này, phần lớn nhân đồ vật tôi đã đảm nhiệm <đa chiều>, tuy nhiên Hong Seol là một trong những người có cân nhắc nội tâm sâu sắc,” Oh Yeon Seo nói, thêm rằng nhân đồ gia dụng này thường hy sinh bạn dạng thân mình cho những người khác với giữ lại mọi gì cô mong mỏi nói để tránh làm tổn thương cảm giác của tín đồ khác, có thể an ủi những người có thông thường những dằn lặt vặt nội tâm.Webtoon miêu tả Hong Seol là một sinh viên độc lập, biết phương pháp quan trọng điểm và an ủi những người khác bỏ mặc những khó khăn riêng. Nhưng lại vì mẩu chuyện dài buộc phải được cô lưu lại trong hai tiếng đồng hồ, những tính cách của Hong Seol đã bị loại ra khỏi bộ phim.

Xem thêm: Tìm Kiếm Phim Thái Chân Dung Một Lời Hứa, Chân Dung Một Lời Hứa

*


“Có các cảnh chúng tôi đã quay, nhưng đề xuất cắt vị thời lượng. Mang đến nên thực sự là Hong Seol vào phim nhát nét,” Oh Yeon Seo nói.Thực ra, một vài nhân vật bị loại bỏ bỏ trong bộ phim, trong những lúc động cơ của một số nhân vật khá mơ hồ. Ví dụ, In Ho, vị Park Ki Woong đóng, được biểu đạt trong webtoon là 1 trong nhân vật phải lòng Hong Seol đắm đuối. Nhưng điều này trên phim ko rõ ràng.“Tôi tham gia Cheese in the Trap, cho rằng đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để tôi nhập vai một sv đại học. Về sau khi coi phim này, tôi tin mình sẽ sở hữu cảm giác tập phim là 1 phần tuổi con trẻ của tôi,” Oh Yeon Seo nói.

*


Nói về hy vọng của cô so với thể nhiều loại phim tốt vai diễn cơ mà cô muốn sau này gần, thiếu nữ diễn viên nói, “Tôi ưng ý phim đánh cướp với không ít nhân đồ vật trong đó. Tôi say mê Ghostbusters phiên phiên bản năm 2016, cùng tôi thực thụ háo hức bộ phim truyện Ocean’s 8 sắp tới, . Hy vọng tôi sẽ được đóng vai một thương hiệu trộm thật ngầu, hoặc một thám tử sẽ truy bắt trộm.”
*

*

Ống kính quái vật Điện ảnh: Along with the Gods 2 loại trừ Oh Dal Su với Choi Il Hwa

Blind Way hoàn thành bộ cha Blind của đạo diễn trung hoa Lý Dương cùng với đề tài trẻ em ăn xin

Hiểu đúng về tỷ suất fan xem lễ trao giải Oscar 2018 rẻ nhất kế hoạch sử

Phim ly kỳ hàn quốc The Body: Vụ mất xác túng bấn ẩn

Pacific Rim hoàn toàn có thể thành phim chuỗi ở lần thử máy hai không

Mức thu nhập của các ngôi sao 5 cánh Đài Loan sống Đại lục

Cú đột kích Cloverfield Paradox của Netflix có chân thành và ý nghĩa gì đối với tương lai của Hollywood?

Golden Slumber: Gang Dong Won mong muốn kể câu chuyện về phần đông con bạn bị trù dập

Ống kính quái vật Điện ảnh: Brad Pitt và Leonardo DiCaprio đóng phim của Tarantino

6 ngôi sao sáng điện hình ảnh châu Á đã làm dậy sóng Hollywood năm 2018


« bắt đầu hơn

*
*

» trang web do các thành viên Diễn bầy Quái đồ gia dụng Điện ảnh xây dựng với phát triển, từ bỏ nguyện cùng phi lợi nhuận. » website không chứa bất cứ nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ quy định Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ bài viết / tin tức từ quartetpress.com với tư cách cá nhân và dưới bề ngoài share liên kết trực tiếp. Các hạ tầng mạng / trang web / đơn vị tổ chức ước ao sử dụng nội dung bài viết / thông tin từ quartetpress.com (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải bao gồm sự chấp nhận của bọn chúng tôi.

Bài viết liên quan