Trong khi người ái mộ đang nóng lòng mong chờ tập 2 lên sóng, đạo diển "Căn hộ 69" chọn cách hoàn thành sản xuất và kiến tạo sitcom đang gây tranh gượng nhẹ này.

Bạn đang xem: Tập 1 phim sitcom "căn hộ số 69"


Hôm 19-7, đạo điễn Căn hộ 69 - trằn Nguyễn Bảo Nhân - bất thần chia sẻ trên trang cá nhân về việc ngừng sản xuất bộ phim cũng như thành lập tập 2 theo dự kiến. Anh viết: "Chính thức đưa ra quyết định dừng sản xuất Căn hộ số 69 tại Việt Nam. Mặc dù clip thứ 2 và rất nhiều thứ đã gần như hoàn thành. Nhưng cửa hàng chúng tôi quyết định sẽ với mọi người trong nhà giữ đoạn clip số 2 làm cho kỷ niệm với chỉ bên nhau xem thành quả của cả nhóm nhưng mà không share lên Youtube nữa".


*
Tập 2Căn hộ 69 dự kiến thi công ngày 20-7 nhưng bất thần đạo diễn mang đến ngưng phạt hành.

Liên hệ với è Nguyễn Bảo Nhân, anh cho thấy thêm mình với cả ê-kíp đã chịu nhiều áp lực đè nén từ dư luận, buộc phải quyết định dừng lại trước khi mọi bài toán đi thừa xa: "Nhiều tín đồ cho rằng chúng tôi làm Căn hộ số 69 không chỉ vì đam mê mà vì chưng lợi nhuận giỏi có mục đích kinh doanh... Thiệt mắc cười, chúng tôi cùng nhau làm cho một video clip chơi cho vui trong lúc tất cả đều đang nhàn hạ mà thôi. Chúng tôi người nào cũng có công việc riêng cả. Cuộc vui nào nhưng chẳng đề nghị tốn kém. Chúng tôi quyết định dừng phát video clip thứ 2 để mọi bạn thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì chưng thích với vui vẻ cùng với nhau. Nếu không vui nữa thì sẽ dừng lại. Cảm ơn các khán giả đã ủng hộ Căn hộ số 69. Hẹn gặp lại vào một ngày nào đó. Ở một ở đâu đó mà phần lớn đam mê đều được đặt ở phần xứng đáng".

Bộ phim sitcom Căn hộ 69 là sản phẩm của một tổ bạn trẻ em tự tiếp tế và đăng download trên Youtube. Theo dự kiến ban đầu, tập phim được kiến thiết mỗi tháng một tập. Tập 1 ra mắt hồi tháng 6/2014 và nhanh chóng tạo yêu cầu cơn nóng trong giới trẻ. Chỉ trong rộng 2 tuần, tập 1 đang thu hút ngay gần 4 triệu xem.

Tập một căn hộ 69 hấp dẫn nhiều để ý của dư luận.

Tuy nhiên, có tương đối nhiều ý kiến đối lập xoay quanh bộ phim truyện này. Có bạn thì thấy yêu thích vì phim kể một phương pháp trung thực cho tới chuyện tình dục của giới trẻ, vụ việc được coi là nhạy cảm. Nhưng mà cũng có tương đối nhiều ý con kiến trái chiều nhận định rằng đây là bộ phim có hầu như cảnh quay bội phản cảm, tạo tranh cãi dữ dội dư luận mạng.

Xem thêm: 6 Mẫu Kịch Bản Chương Trình Truyền Hình Có Được Bảo Hộ Hay Không?

Trước tình trạng đó, ngày 20/6, viên Điện hình ảnh đã bao gồm văn phiên bản gửi Thanh tra cỗ Thông Tin-Truyền Thông, Bộ Văn hóa - thể thao - Du lịch xem xét bộ phim truyền hình gắn mác cấm trẻ em này. Chiều 25-6, cục Điện hình ảnh đã tổ chức triển khai họp báo để phân tích phần lớn sai phạm của tập phim này. Tại cuộc họp báo, ông Đỗ Duy Anh, Phó viên trưởng cục Điện ảnh cho rằng Căn hộ số 69 đã vi phạm luật điều 49 cùng 51 của cách thức Điện ảnh về bài toán sản xuất, thịnh hành phim.

Sau sự việc, Ngọc Thảo thiếu phụ chính của phim phân chia sẻ: "Căn hộ số 69 được làm từ đam mê với nhiệt huyết của cả ê-kíp trẻ con nên tất yếu bọn mình muốn phim phải thật hay cùng chất. Trước khi sản xuất đạo diễn cũng khẳng định phim sẽ không được phát triển truyền hình mà thông qua kênh Youtube. Tuy thế Thảo thấy phần lớn “cảnh nóng” thật ra cũng tại mức độ trọn vẹn thôi mà".

Trong một cuộc phỏng vấn ngay sát đây, đạo diễn Bảo Nhân đã và đang lên tiếng: "Mình xin đính bao gồm rằng mọi người đừng đọc lầm đấy là bộ phim. Vì chưng làm phim đề xuất đầu tư, bắt buộc kinh doanh có ích nhuận. Lũ mình chỉ làm một sản phẩm kỷ niệm cho tất cả nhóm. Vui là thiết yếu và chắc chắn rằng không ảnh hưởng đến ai, cũng tương tự không mang ý nghĩa chất khiếp doanh. đàn mình xác minh rằng, tức thì từ đầu, đấy là sản phẩm triển khai trong chuỗi ngày tuổi trẻ quá bi thương của đàn mình. Nên mọi người làm ơn, chớ thổi phồng thêm mác với lái nó đi rất nhiều hướng như vậy".


*
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin bộ phim truyện ngừng sản xuất.

Sau khi thông tin tập phim ngừng cung cấp và thi công tiếp tập 2, đã có nhiều ý loài kiến trái chiều, đa phần đều tỏ ra tiếc nuối nuối vì quyết định ngưng xây dựng của ê-kíp. "Đừng mà em đợi tập 2 lâu rồi, cơ mà sẽ tôn trọng ý kiến ekip và cũng hi vọng một ngày không xa các anh chị sẽ tiếp tục hoàn thành mơ ước của mình", chúng ta Nhung Nguyễn chia sẻ.

"Tuy tương đối phản cảm nhưng mà mà vui, bỗng nhiên không phát sóng nữa, phim được khán giả đón nhận mà tiếng nhà chế tạo giữ lại thưởng thức 1 bản thân vậy? thấy bi thương gì đâu, chia ly cùng mấy anh chị", đánh Nhơn Rùa nuối tiếc nuối bộ phim truyền hình vui cơ mà mình từng xem.

Bên cạnh đó, có khá nhiều khán giả đến rằng Căn hộ số 69 sẽ nhanh chóng được phạt tán trên mạng giống trường đúng theo của Bụi đời Chợ Lớn cách đây không lâu: "Chắc chắn ngày nào kia clip Căn hộ số 69 sẽ được phân phát tán chui trên mạng y như bụi đời chợ lớn", chúng ta Thùy Anh phân chia sẻ.