Bộ Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng kể về Ned là một cậu học sinh không bình thường. Cái đầu của cậu quá tinh ranh và luôn nhạy cảm đặc biệt với mọi điều.

Bạn đang xem: Xem phim cẩm nang của ned trọn bộ

Bạn đang xem: Cẩm nang của ned tập 1

Bạn đang xem: Phim cẩm nang của ned tập 1 htv3

*

Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng TiếngPhimSock.COm
Xem Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Thuyết minh 2013 lồng tiếng trọn bộ- Tên tìm kiếm:phim cam nang cua Ned- Đạo diễn: Nickelodeon- Diễn viên: Devon Werkheiser, Lindsey Shaw, Dan Curtis Lee…- Thể loại: Hài Hước- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu- Thời lượng: Nhiều Tập- Năm phát hành: 2013Giới thiệu:Không chấp nhận chuyện bị ức hiếp và hàng tỉ rắc rối khác nảy sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt, Ned đã nghĩ ra những bí kíp, mánh lới nho nhỏ giúp mọi người giải quyết các vấn đề.
*

Cẩm Nang Của Ned với Nhóm bạn của Ned gồm 3 người với tính cách khá khác biệt nhau. Moze, cô nữ sinh có cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn không thoát khỏi những vấn đề của các cô bé mới lớn. Moze là một trong số ít những người bạn nữ mà Ned có thể nói chuyện được hơn 5 phút! Thành viên khác trong nhóm là Cookie, một “con mọt máy vi tính” có khả năng IT đáng kinh ngạc so với lứa tuổi của cậu. Chính nhờ biệt tài này mà Cookie đã trở thành trợ thủ đắc lực cho Ned trong việc giải quyết các hậu quả nảy sinh.Những lời khuyên của Ned trở thành bí kiếp “sống còn” của chính cậu và những bạn bè thân thiết. Những lời khuyên của Ned thông thường là hữu dụng nhưng trong một số trường hợp lại gây tác hại khôn lường, gây ra sự náo loạn và hỗn độn nghiêm trọng tại ngôi trường cấp 2 Jame K.Polk. Nhưng với cái đầu quái chiêu của Ned thì chẳng có khó khăn nào là không thể giải quyết, cậu luôn chuẩn bị sẵn những “phương án B” để giải quyết những hậu quả do mình gây ra và cứu bạn bè khỏi rắc rối. Nhưng không phải “phương án B” nào cũng phát huy tác dụng, nếu không muốn nói là nó lại tiếp tục gây hậu quả…

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer Mới Nhất, Tải Proshow Producer Full Crack 9

*

*

“Cẩm Nang Của Ned” ca ngợi tình bạn của tuổi học trò và miêu tả rõ nét các mối quan hệ trong nhà trường. Thông qua những mẩu chuyện ngắn gây cười, bộ phim chuyển tải đến người xem những bài học sâu sắc, những tư tưởng nhân văn, triết lý giáo dục đầy ý nghĩa. Một bộ phim giúp bạn cười và tìm thấy chính mình trong đó. Đây sẽ là món quà đầy bất ngờ và thú vị cho những khán giả teen của kênh HTV3.
*

Your email address will not be published. Required fields are marked *