Bộ Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng giờ kể về Ned là 1 trong những cậu học sinh không bình thường. Dòng đầu của cậu quá láu lỉnh và luôn luôn nhạy cảm đặc biệt quan trọng với phần lớn điều.

Bạn vẫn xem: coi phim cẩm nang của ned trọn bộ

Bạn vẫn xem: Cẩm nang của ned tập 1

Bạn đang xem: Phim cẩm nang của ned tập 1 htv3

*

Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng TiếngPhimSock.COm
Xem Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Thuyết minh 2013 lồng giờ trọn bộ- Tên search kiếm:phim cam nang cua Ned- Đạo diễn: Nickelodeon- Diễn viên: Devon Werkheiser, Lindsey Shaw, Dan Curtis Lee…- Thể loại: Hài Hước- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu- Thời lượng: những Tập- Năm phân phát hành: 2013Giới thiệu:Không đồng ý chuyện bị ức hiếp và hàng tỉ băn khoăn khác phát sinh trong quy trình học tập, sinh hoạt, Ned sẽ nghĩ ra những túng bấn kíp, mưu mô nho nhỏ giúp số đông người xử lý các vấn đề.
*

Cẩm Nang Của Ned với Nhóm các bạn của Ned gồm 3 fan với tính giải pháp khá khác hoàn toàn nhau. Moze, cô nàng sinh có đậm cá tính mạnh mẽ nhưng mà vẫn không ra khỏi những vấn đề của các cô nhỏ xíu mới lớn. Moze là một trong trong số ít đầy đủ người nữ giới mà Ned nói theo cách khác chuyện được hơn 5 phút! Thành viên khác trong nhóm là Cookie, một “con mọt lắp thêm vi tính” có chức năng IT đáng bỡ ngỡ so với độ tuổi của cậu. Thiết yếu nhờ đặc tài này mà Cookie đã trở thành trợ thủ đắc lực mang đến Ned vào việc giải quyết và xử lý các hậu quả nảy sinh.Những lời răn dạy của Ned trở thành túng thiếu kiếp “sống còn” của thiết yếu cậu cùng những anh em thân thiết. Số đông lời khuyên răn của Ned thường thì là hữu ích nhưng trong một trong những trường đúng theo lại gây tác hại khôn lường, tạo ra sự xôn xao và lếu độn cực kỳ nghiêm trọng tại ngôi trường cấp cho 2 Jame K.Polk. Nhưng với cái đầu tai ác chiêu của Ned thì chẳng có khó khăn nào là cần thiết giải quyết, cậu luôn chuẩn bị sẵn những “phương án B” để giải quyết và xử lý những hậu quả bởi vì mình gây ra và cứu anh em khỏi rắc rối. Nhưng không phải “phương án B” nào thì cũng phát huy tác dụng, nếu không muốn nói là nó lại tiếp tục gây hậu quả…

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer Mới Nhất, Tải Proshow Producer Full Crack 9

*

*

“Cẩm Nang Của Ned” mệnh danh tình bạn của tuổi học tập trò và mô tả rõ nét các mối quan hệ trong đơn vị trường. Thông qua những mẩu chuyện ngắn khiến cười, bộ phim truyện chuyển cài đến tín đồ xem những bài học kinh nghiệm sâu sắc, những bốn tưởng nhân văn, triết lý giáo dục và đào tạo đầy ý nghĩa. Một bộ phim giúp các bạn cười cùng tìm thấy chính mình trong đó. Đây vẫn là món rubi đầy bất ngờ và thú vị mang lại những khán giả teen của kênh HTV3.
*

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *