Phim cái giá của tham vọng


phimCái giá chỉ của tham vọngJang Hyuk nhập vai Kang Pil Joo một người đàn ông mồ côi mang đầy hoài bão. Anh không chấm dứt cố cố gắng để đã có được thành công và thay đổi giám đốc bộ phận pháp lý của tập đoàn lớn. Anh coi tình thương là giữa những công nuốm để đã đạt được mục đích của mình. Park Se Young đảm nhiệm nhân đồ dùng Na Mo Hyun – một nhà chuyển động môi trường luôn mơ cầu về một tình cảm định mệnh.

Bạn đang xem: Phim cái giá của tham vọng


*

Ngoài cặp đôi bạn trẻ Jang Hyuk và Park Se Young, dòng giá của ước mơ còn download dàn diễn viên phụ vô cùng tuyệt hảo và đầy màu mỡ như: Lee mày Sook, Lee Soon Jae, Jang Seung Jo và Han So Hee.
Nội dung phim hấp dẫn. Mãng cầu Mo Hyun là một cô bé nhân hậu và tràn đầy nhiệt huyết. Cô là tín đồ được Kang Pil Joo chọn trong chiến lược giúp Jang Boo Cheon (Jang Seung Jo) giành quyền quá kế. Kang Pil Joo (Jang Hyuk) là trưởng ban pháp chế của tập đoàn Jang, anh lớn lên làm việc trại trẻ em mồ côi. Anh được kính nể bởi sự thông minh, quyết đoán, nhạy bén xuất sắc trong công việc. Nhưng mà tận sâu vào anh là mối hận thù với gia tộc Jang, tất cả mọi chiến lược Pil Joo làm cho đều bởi vì trả thù trong cả việc hy sinh tình yêu sâu đậm của mình.
Na Mo Hyun (Park Se Young) là 1 trong nhà môi trường thiên nhiên học, đồng thời là cô giáo môn khoa học tại một trường trung học. Cô là một người biết lắng nghe, hay cười cợt và luôn luôn mơ về một tình thân định mệnh. Na Mo Hyun là ân nhân đã cứu giúp mạng Kang Pil Joo lúc anh mới là 1 trong đứa trẻ và cô cũng chính là tình yêu số phận của anh.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 178, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 29


Jang Boo Cheon là cháu trai trưởng của gia tộc bọn họ Jang, fan được xem như thể thừa kế sáng giá của tập đoàn Jang. Thành hôn với Mo Hyun trên cở sở công dụng vì anh đã có tình nhân và bao gồm con riêng với những người tình. Rộng nữa, tính giải pháp của Boo Cheon là ko đứng đắn và con nít nên vớ cả các bước của anh đầy đủ bị Pil Joo điều khiển.
Bà Jung Mal Ran – bà mẹ của Boo Cheon là nhân vật để cho câu chuyện thêm phức tạp, rắc rối. Bà sẵn sàng làm mọi bài toán để đưa con trai lên thống trị tịch tập đoàn Jang. Trớ trêu ráng Boo Cheon lại là bé của cai quản gia trong gia đình chứ khôngphải là tiết mủ của gia tộc Jang.
“Cái giá chỉ của tham vọng” không chỉ là những âm mưu, kế hoạch nhằm tranh giành quyền lực, đồng tiền. Bộ phim gửi đến thông điệp sâu sắc khi lòng tham của con tín đồ trở yêu cầu mất kiểm soát điều hành thì họ sẵn sàng chuẩn bị làm bất kể điều gì, trong cả khi phải tận dụng và biến bạn khác thành công cụ để đạt được mục đích của phiên bản thân...

Xem phim CÁI GIÁ CỦA THAM VỌNG tập 3 nước hàn vn2 HD

Phim CAI GIA CUA THAM VONG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online chia sẻ trên internet, quartetpress.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi bất hợp pháp luật vn !