Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Alex ProyasThời Lượng: Số Tập: 100 PhútNăm: 2016View: 50846 lượt xemDiễn Viên: Gerard Butler, Abbey Lee, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites

Bạn đang xem: Phim các vị thần ai cập vietsub hd

Nội dung phim Những Vị Thần Ai Cập:

Những Vị Thần Ai Cập - Gods Of Egypt phim được lấy cảm hứng thần thoại la mã. Nội dung kể về những cuộc chiến của những thần cai trị. Khi, SET một vị thần tàn nhẫn cai trị bóng tối, đã thực hiện âm mưu để tranh đoạt ngai vàng của Pharaong, đã khiến cho dân cư ở đây lầm than, khiến sự thịnh vượng của một đất nước trở nên hỗn loạn và xung đột. Vì sự tàn nhẫn của SET nên không ai dám đứng ra chống lại. Nhưng có một chàng trai trẻ đã đứng ra chống đối và tự mình đến gặp thần Horus để nhờ sự trợ giúp để lật đổ sự thống trị của SET.

*

*


*

*

Xem thêm: Tin Tức Phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.